Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / NOSTRA จัดทำแผนที่พิเศษ พาเที่ยวหน้าฝนชมธรรมชาติ “ทิวสน ม่านหมอก ดอกหงอนนาค @ภูสอยดาว”

NOSTRA จัดทำแผนที่พิเศษ พาเที่ยวหน้าฝนชมธรรมชาติ “ทิวสน ม่านหมอก ดอกหงอนนาค @ภูสอยดาว”

NOSTRA จัดทำแผนที่พิเศษ พาเที่ยวหน้าฝนชมธรรมชาติ

“ทิวสน ม่านหมอก ดอกหงอนนาค @ภูสอยดาว”

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัลความละเอียดสูง และ Location Contents ครอบคลุมภูมิภาคอาเซียน ภายใต้แบรนด์ “นอสตร้า” (NOSTRA) พาเที่ยวชมธรรมชาติในช่วงปลายฝนต้นหนาว นำทางนักท่องเที่ยวขึ้นภูสอยดาว พร้อมรีวิวการเดินทางตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนออกทริป วิธีการเดินทางจากพื้นราบถึงยอดดอย พร้อมด้วยเส้นทางสู่สถานที่น่าสนใจ และจุดแวะพักสำหรับถ่ายรูปสวยๆ ตั้งแต่ลำธาร น้ำตก ทะเลหมอกแน่นๆ และที่ขาดไม่ได้คือ ทุ่งดอกหงอนนาค ที่จะบานทักทายนักท่องเที่ยวเพียง 3 เดือน ระหว่างสิงหาคมถึงตุลาคม เท่านั้น หากจะให้ครบถ้วนสมบูรณ์ คงต้องถ่ายรูปคู่กับป้ายผู้พิชิตบนยอดเนินบริเวณจุดชมพระอาทิตย์ตกดิน

หากนักท่องเที่ยวพร้อมออกเดินทาง แต่ยังไม่แน่ใจถึงเส้นทาง ในแผนที่นอสตร้าเส้นทางพิเศษ “ทิวสน ม่านหมอก ดอกหงอนนาค @ภูสอยดาว” ซึ่งประกอบด้วยแผนที่นำทาง ข้อมูลพิเศษและคำแนะนำ สำหรับนักท่องเที่ยว พร้อมตัวเลือกในการบันทึกและแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มความสนุกให้การเดินทางเป็นเรื่องน่าประทับใจ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแผนที่ และใช้งานได้ฟรีในทุกระบบ บน App Store และ Google Play พร้อมเข้าชมข้อมูลแผนที่นำทาง ณ ภูสอยดาว ได้ที่ https://map.nostramap.com/mobile

……………………………………………………………………………………………………………………

 เกี่ยวกับ บริษัท โกลบเทค จำกัด

บริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เป็นผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และ Location Contents ที่มีความละเอียด ถูกต้อง และทันสมัยสูงสุด ครอบคลุมถึง 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN) ภายใต้แบรนด์ “นอสตร้า”  (NOSTRA) รองรับการใช้งานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สามารถใช้งานร่วมกับระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ (GIS) และเป็นแผนที่อันดับ 1 ในตลาดอุปกรณ์ระบบนำทางด้วยจีพีเอสในรถยนต์มากกว่า 10 ปี ปัจจุบันร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ขยายตลาดให้บริการ IoT Platform และโซลูชันด้านความปลอดภัยในการขับขี่  (ADAS) ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.nostramap.com

 ……………………………………………………………………………………………………………………

 เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท ซีดีจี

 กลุ่มบริษัทซีดีจี (CDG Group) ผู้ให้บริการด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรแก่องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 50 ปี ในการให้บริการด้านไอทีโซลูชันที่เป็นเลิศ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบระบบ พัฒนา จัดหาอุปกรณ์ พร้อมติดตั้งระบบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ตลอดจนบริการฝึกอบรมให้แก่บุคลากรในองค์กรของลูกค้าให้พร้อมนำไปปฏิบัติงานได้ทันที ภายใต้วิสัยทัศน์ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีโซลูชันที่ใช้งานได้จริง ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและแก้ปัญหาให้แก่สังคมอย่างสร้างสรรค์เพื่อชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.cdg.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

TikTok ต้อนรับวันแม่ ปล่อยแคมเปญชวน #คนอวดแม่ ร่วมเก็บโมเมนท์สำคัญกับคุณแม่และแชร์ให้โลกรู้

TikTok ต้อนรับว …

%d bloggers like this: