Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Knights Chronicle จัดอัปเดตชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ได้มันส์กว่าเดิม

Knights Chronicle จัดอัปเดตชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ได้มันส์กว่าเดิม

จัดอัปเดตชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ได้มันส์กว่าเดิม

พื้นที่ผจญภัยใหม่, สมาร์ท AI, ระบบผสมเข็มกลัด, ฮีโร่และคอสตูมใหม่ และกิจกรรมเฉลิมฉลองได้เริ่มต้นขึ้นแล้ววันนี้

กรุงเทพ, ประเทศไทย (12 ตุลาคม 2018)เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศอัปเดตยกระดับเกมครั้งใหญ่ตามกระแสตอบรับจากผู้เล่นสำหรับ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตของค่าย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ผจญภัยใหม่ที่ชื่อว่าหุบเขาแห่งความทรงจำ, ระบบสมาร์ท AI, ระบบผสมเข็มกลัด, ฮีโร่ใหม่ 3 คนและคอสตูมใหม่ 6 ชุด, รวมถึงอีก 2 กิจกรรมเฉลิมฉลอง

พื้นที่ที่ 12: หุบเขาแห่งความทรงจำ จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ด่านใหม่สำหรับแต่ละระดับความยาก (ง่าย/ปกติ/ยาก) การเคลียร์หุบเขาแห่งความทรงจำนั้นค่อนข้างที่จะยาก โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มของธีโอที่จะได้พบกับ เอลฟ์ เฮเลนา และ อลิซาเบธ พร้อมฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับมหานครเดลการ์ดและเผ่าต่างๆ ซึ่งในระหว่างนั้นก็จะได้พบกับ แคโรไลน่า ที่ตามล่าธีโอตั้งแต่พื้นที่ผจญภัยที่ 10 และทำการมุ่งหน้าเดินทางไปสู่เมืองหลวงของเดลการ์ดเช่นกัน

ด้วยระบบสมาร์ท AI จะทำให้ AI ในระหว่างการเล่นอัตโนมัติทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เหล่าฮีโร่รู้จักเลือกใช้สกิลอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกฟื้นฟูสมาชิกในทีมที่มีค่า HP ต่ำ หรือการโจมตีศัตรูที่มีค่า HP ต่ำและการเลือกให้สกิลฟื้นฟูให้ถูกเวลา

ใหม่ ระบบ “ผสมเข็มกลัด” ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถผสมเข็มกลัดในระดับเดียวกันและมีโอกาสรับเข็มกลัดใหม่ในระดับที่สูงกว่าเดิม เป็นระบบที่ถูกเพิ่มขึ้นจากข้อเสนอแนะของผู้เล่นในเรื่องของความยากในการได้รับเข็มกลัดดีๆ นอกจากนั้นยังได้เพิ่ม 3 ฮีโร่ใหม่: เอมิเลีย, ยูเนีย และฮีโร่เก็บวิญญาณลิลลี่ รวมถึงคอสตูมใหม่อีก 6 ชุด

ในการอัปเดตนี้ได้จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองขึ้น 2 กิจกรรมคือ กิจกรรมเช็คอิน 7 วัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมาย รวมถึง 300 คริสตัลและใบอัญเชิญ SSR ระดับ 4 ดาวจากการเข้าสู่ระบบติดต่อกัน 7 วัน และกิจกรรมลดพลังงานลงครึ่งหนึ่งสำหรับดันเจี้ยนเก็บวิญญาณ

Knights Chronicle เปิดให้บริการแล้วใน 140 ประเทศทั่วโลก  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://knightsgbweb.netmarble.com/

###

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เตรียมสนุกกับเกม ‘Speed Drifters’ เกมแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ครั้งแรกจาก การีนา (ประเทศไทย) ภายใต้คอนเซปต์ ‘ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ’ พร้อมดาวน์โหลดทั่วประเทศ ในวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562 นี้

เตรียมสนุกกับเก …

%d bloggers like this: