Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Knights Chronicle จัดอัปเดตชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ได้มันส์กว่าเดิม

Knights Chronicle จัดอัปเดตชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ได้มันส์กว่าเดิม

จัดอัปเดตชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ได้มันส์กว่าเดิม

พื้นที่ผจญภัยใหม่, สมาร์ท AI, ระบบผสมเข็มกลัด, ฮีโร่และคอสตูมใหม่ และกิจกรรมเฉลิมฉลองได้เริ่มต้นขึ้นแล้ววันนี้

กรุงเทพ, ประเทศไทย (12 ตุลาคม 2018)เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศอัปเดตยกระดับเกมครั้งใหญ่ตามกระแสตอบรับจากผู้เล่นสำหรับ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิตของค่าย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ผจญภัยใหม่ที่ชื่อว่าหุบเขาแห่งความทรงจำ, ระบบสมาร์ท AI, ระบบผสมเข็มกลัด, ฮีโร่ใหม่ 3 คนและคอสตูมใหม่ 6 ชุด, รวมถึงอีก 2 กิจกรรมเฉลิมฉลอง

พื้นที่ที่ 12: หุบเขาแห่งความทรงจำ จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 10 ด่านใหม่สำหรับแต่ละระดับความยาก (ง่าย/ปกติ/ยาก) การเคลียร์หุบเขาแห่งความทรงจำนั้นค่อนข้างที่จะยาก โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มของธีโอที่จะได้พบกับ เอลฟ์ เฮเลนา และ อลิซาเบธ พร้อมฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับมหานครเดลการ์ดและเผ่าต่างๆ ซึ่งในระหว่างนั้นก็จะได้พบกับ แคโรไลน่า ที่ตามล่าธีโอตั้งแต่พื้นที่ผจญภัยที่ 10 และทำการมุ่งหน้าเดินทางไปสู่เมืองหลวงของเดลการ์ดเช่นกัน

ด้วยระบบสมาร์ท AI จะทำให้ AI ในระหว่างการเล่นอัตโนมัติทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เหล่าฮีโร่รู้จักเลือกใช้สกิลอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกฟื้นฟูสมาชิกในทีมที่มีค่า HP ต่ำ หรือการโจมตีศัตรูที่มีค่า HP ต่ำและการเลือกให้สกิลฟื้นฟูให้ถูกเวลา

ใหม่ ระบบ “ผสมเข็มกลัด” ที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถผสมเข็มกลัดในระดับเดียวกันและมีโอกาสรับเข็มกลัดใหม่ในระดับที่สูงกว่าเดิม เป็นระบบที่ถูกเพิ่มขึ้นจากข้อเสนอแนะของผู้เล่นในเรื่องของความยากในการได้รับเข็มกลัดดีๆ นอกจากนั้นยังได้เพิ่ม 3 ฮีโร่ใหม่: เอมิเลีย, ยูเนีย และฮีโร่เก็บวิญญาณลิลลี่ รวมถึงคอสตูมใหม่อีก 6 ชุด

ในการอัปเดตนี้ได้จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองขึ้น 2 กิจกรรมคือ กิจกรรมเช็คอิน 7 วัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมาย รวมถึง 300 คริสตัลและใบอัญเชิญ SSR ระดับ 4 ดาวจากการเข้าสู่ระบบติดต่อกัน 7 วัน และกิจกรรมลดพลังงานลงครึ่งหนึ่งสำหรับดันเจี้ยนเก็บวิญญาณ

Knights Chronicle เปิดให้บริการแล้วใน 140 ประเทศทั่วโลก  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://knightsgbweb.netmarble.com/

###

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ครั้งแรก !! กับการเปิดตลาดซื้อขายนักกีฬาอีสปอร์ตใน Thai e league pro การแข่งขันอีสปอร์ต จะไม่ใช่แค่เกมอีกต่อไป

ครั้งแรก !! กับ …

%d bloggers like this: