Breaking News

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC พร้อมยกระดับศักยภาพไปอีกขั้น

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC พร้อมยกระดับศักยภาพไปอีกขั้น

31 ตุลาคม 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล iGame ด้วย RTX 2070 ที่ล้ำสมัยไปอีกขั้น COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่นี้ ได้เพิ่มศักยภาพ Turing-powered GPU ให้ถึงขีดสุด พร้อมพัฒนา Vulcan Thermal Design และฉีกกฎการโอเวอร์คล็อกได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC นี้ ได้เข้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame ที่จะรับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ถึงคุณภาพที่ดีที่สุดจาก COLORFUL

พัฒนาด้าน Vulcan Thermal Design

iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC ได้บูรณาการด้านการออกแบบสำคัญในองค์ประกอบต่าง ๆ ทำให้กราฟิกการ์ดสามารถทำงานได้เย็นเพื่อที่จะสามารถดึงประสิทธิภาพจาก GPU ได้เต็มที่ เขี้ยวของใบพัดลมได้ถูกพัฒนาใหม่ให้มีความแรงดันลมที่สูงถึง 115% เมื่อเปรียบเทียบกันพัดลมทั่วไป ที่จะส่งผลให้ระบบเย็นกว่าเดิม ด้วยการใช้ Dual-ball บนพัดลม ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ยาวนานกว่าอายุการใช้งานทั่วไป และยังคงทำงานได้เงียบระหว่างการใช้งานที่หนักหน่วง โซลูชั่นระบายความร้อน Vulcan ได้ผสมผสานเทคโนโลยี Fan-Stop ซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างหมดจด และพัดลมบนการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC จะหยุดหมุนเมื่อมีอุณหภูมิ 55°C หรือต่ำกว่า ท่อไปป์จะช่วยลดอุณหภูมิ GPU ที่เป็นตัวนำความร้อนที่ดี เพื่อเป็นส่งถ่ายความร้อนจาก GPU ไปยังฮีตซิงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ COLORFUL ยังใช้เวลากับการบูรณาการโซลูชั่น MosFET ที่ร่วมฮีตซิงค์ MosFET กับโซลูชั่นระบายความร้อน GPUสำหรับปรับปรุงการใช้พลังงาน

ส่วนประกอบคุณภาพสูง

COLORFUL เลือกใช้คอมโพเน้นที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล iGame เพื่อส่งมอบคุณภาพและประสิทธิภาพให้แก่เกมเมอร์ที่ต้องการ กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC ใช้คาปาซิเตอร์ Hi-C ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อเปรียบเทียบกับ Solid-State แบบทั่วไป DrMOS ช่วยให้ COLORFUL เพิ่มพื้นที่ของ PCB ให้มีประสิทธิภาพด้านการระบายความร้อนได้สูงขึ้น

คุณสมบัติของ iGame

ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ iGame ของคุณให้สมบูรณ์ที่ตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ด้วย iGame Dynamik Light สำหรับการปรับแต่งแสงเอฟเฟกต์ได้อย่างอิสระ iGameZone II ช่วยให้คุณใช้งาน COLORFUL iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC ไปได้อีกระดับพร้อมปลดปล่อยพลังงานอย่างเต็มรูปแบบ คุณลักษณะที่มองเห็นได้ชัดที่สุด อย่างเช่น คูลเลอร์ Vulcan X, Status Monitor จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและแสดงผลค่าต่าง ๆ ได้โดยตรงผ่านบนตัวการ์ด โดยไม่ต้องเรียกดูผ่านซอฟแวร์ ประกอบด้วย ค่าความเร็วการคล็อก, อุณหภูมิ, VRAM ที่ใช้ไปและอื่น ๆ

ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

เกี่ยวกับ COLORFUL

Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 22 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : https://en.colorful.cn/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RAZER เปิดตัว “DEATHADDER V2 MINI” เมาส์เกมมิ่งที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบมินิ

RAZER เปิดตัว “ …

%d bloggers like this: