Breaking News
Home / ข่าวไอที / ซิม LINE MOBILE การันตีราคาถูกกว่าแน่นอน! ลุยแคมเปญ “Cheapest Challenge” ชวนผู้ใช้เทียบแพ็กเกจ รับส่วนลดสูงสุดทันที 70%

ซิม LINE MOBILE การันตีราคาถูกกว่าแน่นอน! ลุยแคมเปญ “Cheapest Challenge” ชวนผู้ใช้เทียบแพ็กเกจ รับส่วนลดสูงสุดทันที 70%

ซิม การันตีราคาถูกกว่าแน่นอน!

ลุยแคมเปญ “Cheapest Challenge”

ชวนผู้ใช้เทียบแพ็กเกจ รับส่วนลดสูงสุดทันที 70%

วันที่ 7 กันยายน 2561 – LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! ตอกย้ำความถูก ประกาศแคมเปญใหม่ “Cheapest Challenge” ให้ผู้ใช้บริการซิมมือถือปลดล็อกความคุ้มค่า จ่ายค่าโทรและบริการดาต้าได้ถูกกว่า เพียงนำแพ็กเกจปัจจุบันที่ใช้งานอยู่เปรียบเทียบกับแพ็กเกจของ LINE MOBILE แบบไซส์ต่อไซส์ หากเจอราคาที่ถูกกว่ารับสิทธิ์สมัครใช้ LINE MOBILE พร้อมส่วนลดพิเศษ 70% (จากราคาเต็ม) เป็นเวลา 12 รอบบิล

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด LINE MOBILE ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน LINE MOBILE ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างหนักเพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่าทั้งด้านราคาและคุณภาพอย่างสูงสุด สำหรับแคมเปญนี้ เราต้องการให้ผู้บริโภคเห็นถึงความมุ่งมั่นของ LINE MOBILE ที่มีความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคว่า อะไรคือสิ่งที่พวกเขาเหล่านี้อยากได้จากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ และแคมเปญนี้จะสร้างมิติใหม่ในความโปร่งใสของการมอบราคาถูกที่แท้จริงให้กับผู้บริโภคทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน”

สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือท่านใดที่เจอแพ็กเกจมือถือที่มีราคาถูกกว่า LINE MOBILE รับไปเลยแพ็กเกจพร้อมส่วนลด 70% จากราคาเต็ม เลือกได้ทั้ง S, M, L, XXL และ Unlimited นาน 1 ปี (12 รอบบิล) ส่งหลักฐานยืนยันเพื่อรับสิทธิ์ได้ที่ Chat Support มุมล่างขวาบนหน้าเว็บไซต์ https://th.linemobile.com/th/ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2oJIR0x

ราคาทั้ง 5 แพ็กเกจหลัก ที่ร่วมในแคมเปญ Cheapest Challenge

แพ็กเกจ ราคาปกติ

(บาท)

ราคาลด 70%

(บาท)

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด

(GB)

โทรออก

(นาที)

S 399 119 5 GB 150
M 499 149 10 GB 200
L 699 209 20 GB 300
XXL 1099 329 40 GB 600
Unlimited 1999 599 Unlimited Unlimited

 เกี่ยวกับ LINE MOBILE

LINE MOBILE เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทยและ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (หรือมีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

LINE MOBILE บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า LINE MOBILE เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง LINE MOBILE และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ LINE MOBILE

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แชฟฟ์เลอร์จับมือมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ผนึกกำลังดันโซลูชั่น e – F@ctory 

แชฟฟ์เลอร์จับมื …

%d bloggers like this: