Breaking News

แอลจีชวนสัมผัส LG OLED TV ซีรี่ย์ W8 และซีรี่ย์ E8 กับภาพยนตร์ตัวอย่าง ณ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

แอลจีชวนสัมผัส LG OLED TV ซีรี่ย์ W8 และซีรี่ย์ E8 กับภาพยนตร์ตัวอย่าง ณ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ
มร. ไบรอัน ฮอลล์ (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำที่สุดแห่งประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์จากทีวีพรีเมียม LG OLED TV ซีรี่ย์ W8 และ LG OLED TV

ซีรี่ย์ E8 ให้ลูกค้าได้สัมผัสอีกด้านของโลกภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรส ณ โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส 

กรุงเทพฯ, 3 กันยายน 2561–บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมทีวีระดับพรีเมียมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จับมือโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส (Embassy Diplomat Screens by AIS) โรงภาพยนตร์หรูระดับ 6 ดาวที่มอบการบริการเอ็กซ์คลูซีฟในระดับเวิลด์คลาส นำที่สุดแห่งประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์จากทีวีพรีเมียม LG OLED TV ซีรี่ย์ W8 และ LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 ให้คอหนังได้เพลิดเพลินกับนวัตกรรมภาพคมชัดเสมือนจริงจากชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ α9 (อัลฟา 9) Intelligent Processor และระบบเสียง Dolby Atmos

ทรงพลังเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ พร้อมสัมผัสความสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วยระบบการสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ ThinQ AI ณ บริเวณโรงภาพยนตร์และในเลาจน์รับรองของเอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือกับโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส นั้น เป็นโอกาสสำคัญให้เราได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์ และมีไลฟ์สไตล์ในระดับพรีเมียม

ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของ LG OLED TV โดยลูกค้าจะได้สัมผัสนวัตกรรม OLED TV จากแอลจีอย่างใกล้ชิดถึงสองรุ่น สร้างความเร้าใจจากโลกภาพยนตร์กันตั้งแต่ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ตั้งแต่บริเวณทางเข้าโรงภาพยนตร์ไปจนถึงในเลาจน์รับรองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ”

เมื่อเข้าสู่บริเวณทางเข้าโรงภาพยนตร์ ลูกค้าจะได้พบกับ LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 ขนาด 65 นิ้ว สะกดทุกสายตาในดีไซน์ Picture-on-Glass มอบมิติแห่งความหรูหราได้จากทุกมุมมองด้วยความสง่างามสุดคลาสสิคของกระจกคริสตัล และในเลาจน์รับรองพร้อมบริการมาตรฐานระดับ 6 ดาว ลูกค้าจะได้สัมผัส LG OLED TV

ซีรี่ย์ W8 วอลเปเปอร์ทีวีไร้ขอบสุดบางเฉียบ ขนาด 77 นิ้ว สร้างปรากฎการณ์การรับชมในบ้านประดุจโรงภาพยนตร์ ด้วยนวัตกรรม Cinema HDR ที่สามารถรองรับ HDR ได้ถึง 4 รูปแบบ ได้แก่ Dolby Vision, Advanced HDR by Technicolor, HDR 10 Pro และ HLG Pro ที่สามารถถ่ายทอดมุมมองของผู้กำกับภาพยนตร์ได้อย่างไร้ที่ติส่งต่ออารมณ์ความรู้สึกเต็มอรรถรสแบบฉากต่อฉาก พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos พลังเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุดของโลกภาพยนตร์ จำลองมิติเสียง360 องศา กระจายเสียงทรงพลังรอบทุกทิศทาง ปลดล็อคภาพคมชัดเสมือนจริงจากชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ α9 Intelligent Processor เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากแอลจี และสัมผัสความสะดวกสบายเหนือที่เหนือกว่าด้วยระบบการสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI

มร. ไบรอัน ฮอลล์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัดกล่าวว่า “นวัตกรรมล้ำยุคจาก LG OLED TV ถือได้ว่าเป็นที่สุดของเทคโนโลยีภาพและเสียงในวงการโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลก ซึ่งในฐานะผู้ให้บริการหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่หรูหราที่สุดในโลก เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดประสบการณ์อีกด้านของโลกภาพยนตร์ให้ลูกค้าของเราได้ดื่มด่ำกับความบันเทิงและความเร้าใจของภาพยนตร์เรื่องโปรดอย่างเต็มอรรถรสจากในบ้าน”

LG OLED TV ซีรี่ย์ W8 ขนาด 77 นิ้ว ราคา 599,990 บาท และ LG OLED TV ซีรี่ย์ E8 ขนาด 65 นิ้ว ราคา 199,990 บาท สามารถสั่งซื้อได้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่โฮมโปร เพาเวอร์บาย เพาเวอร์มอลล์ และร้านค้าดีลเลอร์ที่ร่วมรายการ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

มีเดียเซ็นเตอร์ ชวนคุณมาเป็น Micro Influencer และรับรายได้ 2 ต่อ

บริษัท มีเดียเซ …

%d bloggers like this: