Breaking News

ฟูจิ ซีร็อกซ์เปิดตัวอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นสีขนาด A3 รองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายในองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก

ฟูจิ ซีร็อกซ์เปิดตัวอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นสีขนาด A3 รองรับรูปแบบการทำงานที่หลากหลายในองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก

DocuCentre SC2022 มอบการเชื่อมต่อคลาวด์และอุปกรณ์พกพา ใช้งานง่าย พร้อมฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า

ประเทศไทย, 13 กันยายน 2561 – บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นสีขนาด A3 รุ่น DocuCentre SC2022 โดยอุปกรณ์รุ่นใหม่นี้ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกในการใช้งาน พร้อมฟังก์ชั่นที่ปรับปรุงดีขึ้น ช่วยให้องค์กรธุรกิจขนาดเล็กสามารถปรับใช้รูปแบบการทำงานที่หลากหลายเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจในยุคโมบายล์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วใช้งานสะดวก

แผงควบคุมแบบสัมผัสบนหน้าจอสีประกอบด้วยไอคอนและสีต่างๆ ที่เข้าใจง่าย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งจอทัชสกรีน ด้วยการบันทึกฟังก์ชั่นและการตั้งค่าที่ใช้เป็นประจำให้อยู่ในรูปแบบไอคอนบนแผงควบคุม ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพา/บริการคลาวด์

ชุดอุปกรณ์ Wireless LAN Kit หมายเหตุ 1 รองรับการพิมพ์โดยตรงจากอุปกรณ์ iOS และ AndroidTM ซึ่งจะช่วยลดแทรฟฟิกเครือข่ายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ฟังก์ชั่น NFC หมายเหตุ 2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์ด้วยการเอาอุปกรณ์ AndroidTM ไปไว้ใกล้กับเครื่องหมาย NFC บนแผงควบคุมของ DocuCentre SC2022  ฟังก์ชั่นเหล่านี้ช่วยให้บุคคลภายนอกสามารถสั่งพิมพ์เอกสารได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับเครือข่ายองค์กร

ประสิทธิภาพการพิมพ์คุณภาพสูง

Image Registration Control Technology (IReCT®) แบบดิจิทัลของฟูจิ ซีร็อกซ์ ช่วยแก้ไขการพิมพ์สีที่คลาดเคลื่อนที่ระดับความละเอียดสูง 1200 x 2400 dpi ขณะที่เทคโนโลยีการปรับปรุงขอบช่วยให้ขอบหยักบนตัวอักษรดูเรียบเนียนมากขึ้น ซึ่งฟีเจอร์เหล่านี้เดิมมีอยู่ในเฉพาะอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ ที่จะช่วยรองรับงานพิมพ์รูปภาพที่มีคุณภาพสูง แม่นยำ และลดปัญหาสีผิดเพี้ยน

สั่งพิมพ์และบันทึกข้อมูลบนแฟลชไดรฟ์ USB

ชุดอุปกรณ์ USB Memory Kit หมายเหตุ 3 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ข้อมูลที่เก็บไว้ในแฟลชไดรฟ์ USB หรือจัดเก็บข้อมูลเอกสารที่สแกนจาก DocuCentre SC2022 ไปยังแฟลชไดรฟ์ USB โดยตรง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการทำงาน โดยไม่จำเป็นต้องเข้าใช้คอมพิวเตอร์

รองรับการสแกนหลากหลายวิธี

DocuCentre SC2022 รองรับการสแกนผ่านเครือข่าย (SMB/FTP หมายเหตุ 4) ช่วยให้สามารถบันทึกข้อมูลเอกสารที่สแกนไปยังคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง หรือบันทึกไปยังเซิร์ฟเวอร์ผ่านทางเครือข่าย และแนบเอกสารไปกับอีเมลได้โดยตรงเช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถทำการสแกน WSD หมายเหตุ 5 ซึ่งจะส่งข้อมูลที่สแกนไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ตามที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อยู่ โดยวิธีการสแกนเหล่านี้ช่วยให้การรับส่งข้อมูลทำได้แบบทันทีทันใด จึงเพิ่มความคล่องตัวด้านการจัดเก็บและนำเอกสารมาใช้ร่วมกัน

จัดการเอกสารอย่างปลอดภัย

DocuCentre SC2022 มีฟังก์ชั่นการรักษาความปลอดภัยเครื่องพิมพ์ที่เหนือกว่า จึงรองรับการจัดการเอกสารอย่างปลอดภัย เอกสารที่พิมพ์และส่งแฟกซ์จะถูกเก็บรวบรวม และจะทำการพิมพ์หรือจัดส่งก็ต่อเมื่อผู้ใช้ป้อนรหัสผ่านที่อุปกรณ์ หากผู้ใช้ไม่ได้ป้อนรหัสผ่านที่ถูกต้องให้กับอุปกรณ์ งานพิมพ์ก็จะไม่ถูกดำเนินการ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เอกสารลับถูกวางทิ้งไว้โดยไม่มีคนคอยดูแลหรือถูกคนอื่นหยิบไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง ทั้งยังช่วยลดการสิ้นเปลืองกระดาษ และลดความผิดพลาดของงานพิมพ์โดยไม่ตั้งใจหรือการพิมพ์เอกสารที่ไม่จำเป็น

หมายเหตุ 1: “Wireless LAN Kit” เป็นอุปกรณ์เสริม

หมายเหตุ 2: NFC ย่อมาจาก Near Field Communication

หมายเหตุ 3: “USB Memory Kit” เป็นอุปกรณ์เสริม

หมายเหตุ 4: Server Message Block, File Transfer Protocol

หมายเหตุ 5: Web Services on Device

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกท เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ สำหรับคอเกม รุ่นลิมิเต็ด ลายลิขสิทธิ์จาก The Last of Us Part II และ Cyberpunk 2077

ซีเกท เปิดตัวฮา …

%d bloggers like this: