Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / Fishing Strike เปิดน่านน้ำใหม่ ‘อินโดนีเซีย’ และเครื่องค้นหาปลาที่ดีกว่าเดิม

Fishing Strike เปิดน่านน้ำใหม่ ‘อินโดนีเซีย’ และเครื่องค้นหาปลาที่ดีกว่าเดิม

เปิดน่านน้ำใหม่ อินโดนีเซีย และเครื่องค้นหาปลาที่ดีกว่าเดิม

 กรุงเทพ, ประเทศไทย (13 กันยายน 2018)เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศอัปเดตเกมตกปลาสุดฮิตอย่าง Fishing Strike (พัฒนาโดย Wemade Plus) เกมมือถือที่มอบประสบการณ์การตกปลาที่ไม่เหมือนใครกับผู้เล่น ให้ได้ออกท่องโลกกว้างไปฟาดฟันคันเบ็ดเพื่อครอบครองสุดยอดปลาจากทั่วทุกมุมโลก

การอัปเดตใหม่ของ Fishing Strike ได้แก่:

แผนที่ใหม่: อินโดนีเซีย

เปิดตัวปลาใหม่ 104 ชนิด เช่น ฉลามวาฬ เต่าตนุ ปลากัด และอีกมากมาย ซึ่งภายในแผนที่อินโดนีเซียจะมีด่านตกปลาทั้งหมด 12 ด่าน ไม่ว่าจะเป็น แม่น้ำมูซี ซานเกียง หมู่เกาะนาทูนา และอื่นๆ

ยกระดับเครื่องค้นหาปลา

ด้วยระบบเครื่องค้นหาปลาที่ดีกว่าเดิม ยิ่งผู้เล่นตกปลาได้แม่นยำเท่าไหร่ เกจจะยิ่งเต็มเร็วมากขึ้นเท่านั้น ช่วยให้ผู้เล่นสามารถใช้เครื่องค้นหาปลาเพื่อการหาปลาพิเศษที่ง่ายดายยิ่งขึ้น

เรือและอุปกรณ์ตกปลาใหม่

ผู้เล่นที่เลเวลตั้งแต่ 85 เป็นต้นไป สามารถเลือกเรือใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า เบิร์นนิ่งสควอลล์  รวมถึงเซ็ทเฮอร์ริเคนอิริเดียมและเซ็ทคลื่นยักษ์อิริเดียมได้เช่นกัน ด้วยเรือที่เร็วขึ้นและอุปกรณ์ตกปลาใหม่เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสมจริงในการเล่นเกมและค่าพลังที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังได้เพิ่มไอเทมของใช้ใหม่ที่จะช่วยเพิ่มปลา อัตราการตอดเบ็ด และพละกำลังของปลา

ขยายขีดจำกัดระดับความสามารถ

ขยายเพิ่มเลเวลสูงสุดของผู้เล่นจากเดิมที่ 90 เป็น 108 และเลเวลสูงสุดของนักตกปลาจากเดิมที่ 30 เป็น 36

 Fishing Strike เปิดให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินทั้งบนระบบ iOS และ Android สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/fishingstrikeEn/

###

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ชาลี ครีเอเตอร์จาก TikTok กับตำแหน่งซูเปอร์สตาร์บนโซเชียลมีเดีย

ชาลี ครีเอเตอร์ …

%d bloggers like this: