Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / New Nokia 2.1 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

New Nokia 2.1 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

New Nokia 2.1 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเพื่อความบันเทิงได้อย่างยาวนาน

ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และลำโพงสเตอริโอคู่ พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 16 สิงหาคม 2561 – เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน    แบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน new Nokia 2.1 อย่างเป็นทางการแล้ว ในประเทศไทย พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 3,390 บาท

ด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าถึง 50% new Nokia 2.1 มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น และลำโพงสเตอริโอคู่ที่ติดตั้งอยู่ด้านหน้าของตัวเครื่อง                    แบตเตอรี่ที่ทนทานเหนือระดับ ให้คุณเสพความบันเทิงได้ยาวนานถึงสองวันติดกัน แบบไม่มีสะดุดด้วยระบบปฏิบัติการ Android Oreo™ (Go edition) ซึ่งถูกพัฒนาให้เข้ากับ การทำงานของสมาร์ทโฟนที่มีแรมเพียง 1GB หรือต่ำกว่า เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งาน ที่ราบรื่น พร้อมความจุมากขึ้นและการประมวลข้อมูลที่ใช้น้อยลง

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานเพื่อความบันเทิงที่ยาวนานขึ้นกว่าเดิม

ตอบสนองความต้องการการใช้งานด้านความบันเทิงของคุณในยุคปัจจุบัน                             ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยแบตเตอรีที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จ มาพร้อมหน้าจอ                          HD 5.5 นิ้วและลำโพงสเตอริโอคู่หน้า และแบตเตอรีขนาดใหญ่ ความจุ 4,000 mAh ที่สามารถชาร์จเต็ม ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกรวดเร็วขึ้น

นอกจากนั้นหน้าจอแสดงผล HD ที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นที่แล้วถึง 20% ทำให้คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับการรับชมวิดีโอคุณภาพสูงได้ทุกที่ทุกเวลา บวกกับคุณภาพเสียงจากระบบสเตอริโอ       ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานด้วยลำโพงคู่สเตนเลสจาก Bespoke 3D

มาตรฐานและดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยงามตามแบบฉบับสมาร์ทโฟนโนเกีย

ด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon® 425 ขนาด 64 บิทจาก Qualcomm™ ที่ถูกพัฒนา            มาเพื่อใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะทำให้ new Nokia 2.1 ประมวลผลได้รวดเร็ว        และลื่นไหลมากขึ้นกว่าเดิม 50% ทั้งยังมีความสามารถในการสลับการใช้งานระหว่างแอปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น new Nokia 2.1 มาพร้อมกล้องหน้าสำหรับถ่ายเซลฟี่ ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล                               และกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีระบบโฟกัสอัตโนมัติ ให้คุณเก็บทุกภาพความประทับใจ ได้แบบไม่มีพลาด

new Nokia 2.1 มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งานและดีไซน์สไตล์ Nordic ที่โดดเด่นและทันสมัยไม่เหมือนใคร ตัวเครื่อง ที่ทำจากโลหะและวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีความมันเงา รูปทรงที่กระชับ จับถนัดมือทำให้ new Nokia 2.1 สวยงามอยู่เสมอแม้ผ่านการใช้งานอย่างยาวนาน

ธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล กล่าวว่า  “การมีสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอน เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง        ดังนั้น new Nokia 2.1 จึงมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ทนทานสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึงสองวันโดยไม่ต้องชารจ์ new Nokia 2.1 จึงเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับดีที่สุดของเรา โนเกียเปิดรับฟังเสียงตอบรับจากผู้บริโภคอยู่เสมอ จึงส่งสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่รวดเร็ว ยิ่งกว่าเดิมให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมลำโพงสเตอริโอคู่ เพื่อให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์   การใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

ระบบปฏิบัติการเพียวแอนดรอยด์ที่ปลอดภัยและทันสมัยจาก Android Oreo™ (Go edition)

Android Oreo™ (Go edition) ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการทำงานของอุปกรณ์ ที่มีแรมเพียง 1GB หรือต่ำกว่านั้น และมาพร้อมกับแอปจำนวนมากจาก Google ที่ออกแบบ มาให้ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และประมวลผลข้อมูลน้อยลง อาทิ Google Go (แอพค้นหาโดย Google) Google Maps™ Go YouTube™ Go และ ทำให้คุณสามารถดูวีดีโอบน YouTube ได้แบบลื่นไหลโดย   ไม่มีโฆษณาใดๆมารบกวน นอกจากนั้นยังมีขนาดของแอปที่เล็กกว่าทำให้ใช้งานดาต้าน้อยกว่า และยังมี Google Assistant สำหรับแอนดรอยด์ (Go edition) เป็นต้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความ โทรศัพท์ ตั้งเวลาปลุก และอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจากการสั่งงานด้วยเสียง

ด้วยจำนวนแอปที่ติดตั้งมาพร้อมกับเครื่องที่น้อยลง และแอปที่มีขนาดเล็กลง                       บน Android Oreo™ (Go edition) ทำให้มีพื้นที่ในการใช้งานเพิ่มขึ้นมากถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับ Android Nougati สมาร์ทโฟนทุกรุ่นของ โนเกียจะไม่มีการติดตั้งแอปขยะ (bloatware) สกิน และแอปที่ไม่จำเป็นต่าง ๆ มาให้ในตัวเครื่อง รวมถึงจะไม่มีการเปลี่ยน UI ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่สมบูรณ์แบบจาก Android Oreo™ (Go edition) เพื่อการใช้งานที่      ลื่นไหล และตอบสนองรวดเร็วพร้อมกับฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ล่าสุด เช่น Google Play Protect ซึ่งจะคอยช่วยดูแลให้ตัวเครื่อง ข้อมูล และแอปต่าง ๆ ของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ new Nokia 2.1 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีฟ้าทองแดง ฟ้าเงิน และเทาเงิน โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป          ในราคา 3,390 บาท

ติดตามข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมของโนเกียเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NokiamobileTH/

###

เกี่ยวกับบริษัท HMD Global

เอชเอ็มดี โกลบอล มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง เอสโป ประเทศฟินแลนด์และถือเป็นบ้านของโทรศัพท์มือถือ Nokia โดยบริษัท เอชเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์โฟนหลากหลายรุ่น โดยมีกลุ่มเป้าหมายและราคาที่หลากหลายเช่นกัน ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ทำให้บริษัท เอชเอ็มดี มีความภาคภูมิใจในฐานะที่เป็นผู้ถือใบอนุญาตในการผลิตและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตภายใต้แบรนด์ Nokia แต่เพียงรายเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hmdglobal.com

เกี่ยวกับ Ginko Ventures

            ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 Ginko Ventures เป็นบริษัทร่วมทุนในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี อุปกรณ์ และ การให้บริการ เพื่อพัฒนาการทำงาน การเล่น และการใช้ชีวิต ของผู้คนโดยมุ่งเน้นการลงทุนกับบริษัท ในทวีปยุโรปที่มีเทคโนโลยีและมีความสามารถในการเติบโตไปสู่ตลาดโลก มีพันธกิจที่จะสร้างความร่วมมืออันยั่งยืนให้เกิดขึ้นกับผู้นำในอุตสาหกรรม และผู้ประกอบการ เพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร และการสร้างมูลค่าที่เหนือกว่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ginkopartners.com

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Note10 sell-out

ชีวิตที่เวิร์กไปอีกขั้น เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 ได้แล้ววันนี้! พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท กับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่

ชีวิตที่เวิร์กไ …

%d bloggers like this: