Breaking News

อินเทล เปิดตัว NUC Kit และ NUC Mini PC ใหม่ล่าสุด ขยายพอร์ต NUC ของบริษัท

อินเทล เปิดตัว NUC Kit และ NUC Mini PC ใหม่ล่าสุด

ขยายพอร์ต NUC ของบริษัท

NUC Kit ใหม่ล่าสุดจากอินเทล (NUC8i7BEH, NUC8i5BEH, NUC8i5BEK, NUC8i3BEH, NUC8i3BEK หรือก่อนหน้านี้ มีชื่อว่า Bean Canyon) ช่วยให้ผู้ใช้งานและนัก DIY ทั้งหลายได้มีโอกาสปรับแต่งและเลือกความจุพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล รวมถึงระบบปฏิบัติการได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ NUC kit ยังมาพร้อมขนาดที่เล็กลงทั้งยังมอบตัวเลือกที่มีความยืดหยุ่นทั้งด้านราคาและประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ทั่วไปได้เป็นอย่างดี

The new Intel NUC mini PCs (NUC8i3CYSM, NUC8i3CYSN, formerly code-named Crimson Canyon) are an affordable mainstream gaming option for playing some of today’s most popular games at 1080p, including “League of Legends,” “TF2” and “CS:GO.” (Credit: Intel Corporation)
The new Intel NUC kits (NUC8i7BEH, NUC8i5BEH, NUC8i5BEK, NUC8i3BEH, NUC8i3BEK, formerly code-named Bean Canyon) allow integrators and DIYers to customize with their choice of storage, memory and operating system. With this flexibility, the Intel NUC kits offer a range of price/performance options to meet most mainstream users’ needs in an ultra-small form factor. (Credit: Intel Corporation)

 ใหม่จากอินเทล:

อินเทล ขยายพอร์ต NUC ด้วยการเปิดตัว NUC kit และ NUC mini PC รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล 8th  Gen Intel® Core ทั้งยังมอบตัวเลือกที่หลากหลายและครอบคลุมกับความต้องการในการใช้งานหลักๆของคอมพิวเตอร์

 NUC คืออะไร:

NUC ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกใหม่ล่าสุดจากอินเทล ที่มาในขนาดพกพา ช่วยยกระดับการใช้งานคอมพิวเตอร์  และตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทุกระดับ NUC kit รุ่นใหม่จากอินเทล ประกอบด้วย (NUC8i7BEH, NUC8i5BEH, NUC8i5BEK, NUC8i3BEH, NUC8i3BEK หรือก่อนหน้านี้ มีชื่อว่า Bean Canyon) พร้อมหน่วยประมวลผล 8th Gen Intel Core i7, i5 และ i3 (ก่อนหน้านี้ชื่อว่า Coffee Lake-U) พร้อมกับกราฟิก Intel Iris®  ที่มี eDRAM เหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้กับระบบโฮมเธียเตอร์, ขับเคลื่อน Content Creator boxes และยังทำหน้าที่เป็น Personal Voice Assistant

NUC Kit รุ่นใหม่จากอินเทลนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานและนัก DIY ทั้งหลายได้ปรับแต่งและเลือกความจุพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล รวมถึงระบบปฏิบัติการได้ตามความต้องการ NUC kit ขนาดเล็กจากอินเทลนี้มอบตัวเลือกที่มีความยืดหยุ่นทั้งด้านราคาและประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ทั่วไปได้เป็นอย่างดี

 NUC mini PC รุ่นใหม่จากอินเทล (NUC8i3CYSM, NUC8i3CYSN, หรือก่อนหน้านี้ มีชื่อว่า Crimson Canyon) ได้รับการออกแบบที่ลงตัวทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพและราคาที่มีความเหมาะสมเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ทั้งยังสามารถแสดงผลเกมได้ละเอียดถึง 1080p เพื่อรองรับคอเกมอย่าง League of Legends*, TF2* และ CS:GO* โดย NUC รุ่นใหม่นี้ ใช้หน่วยประมวลผล 8th Gen Intel Core i3-8121U (ก่อนหน้านี้ชื่อว่า Cannon Lake-U) และเป็น NUC รุ่นแรกที่สามารถใช้งานได้กับจอกราฟิกแยก ทั้งยังมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บที่หลากหลาย ตั้งแต่ขนาด 1TB 8GB หรือ 4GB โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Windows® 10 Home และมีโซลูชั่นอย่าง  Wireless-AC 9560 CNVi 802.11ac WiFi + Bluetooth 5 จากอินเทล ช่อง HDMI 2.0a สองช่อง และช่อง USB 3.0 ports จำนวนสี่พอร์ต ทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบขนาดกะทัดรัดเท่าฝ่ามือ และประหยัดพื้นที่การใช้งานโดยสามารถติดตั้งด้านหลังมอนิเตอร์ หรือใต้โต๊ะที่มีพื้นที่จำกัดได้

ทำไม NUC จึงเป็นสิ่งสำคัญ

NUC จากอินเทล เปรียบเหมือน PC จิ๋ว ที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานชั้นสูงแต่มีขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ทั้งยังสามารถประยุกต์ใช้กับระบบโฮมเธียเตอร์ ออฟฟิศที่บ้าน หรือ คอเกมสมัครเล่น แทนที่การตั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะแบบเดิมๆ ที่ใช้พื้นที่ในการติดตั้งมากกว่า นอกจากนี้ NUC รุ่นใหม่นี้ยังมีตัวเลือกที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน

สถานที่วางจำหน่าย

NUC kit และ NUC mini PC รุ่นใหม่จากอินเทลวางจำหน่ายแล้วทั่วโลกผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของอินเทล ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป

 More Context:

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ NUC kit จากอินเทลได้ที่

www.intel.com/content/www/us/en/products/boards-kits/nuc/kits.html

ศึกษาการติดตั้ง NUC mini PC จากอินเทลได้ที่

www.intel.com/content/www/us/en/products/boards-kits/nuc/mini-pcs.html

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เบลคิน (Belkin) เปิดตัวฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอพร้อม “ปกป้องความเป็นส่วนตัว” และที่ชาร์จไร้สายแบบพกพาสำหรับอุปกรณ์ต่างๆ ของ Apple

เบลคิน (Belkin) …

%d bloggers like this: