Breaking News

โปรไฟล์ไอคอนโฉมใหม่บน Netflix

โปรไฟล์ไอคอนโฉมใหม่บน Netflix

เปลี่ยนโปรไฟล์ไอคอนของคุณเป็นตัวละครโปรดของคุณ ให้โปรไฟล์คุณบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้

วันนี้เป็นวันครบรอบที่อาจไม่มีใครจำได้ แต่เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมฉลองวันครบรอบนี้กับสมาชิกทั่วโลก เราเปิดตัวโปรไฟล์ไปในเดือนสิงหาคม 2013 ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยน Netflix ได้ตามความชอบของตัวเองที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ไม่ต้องเห็นเนื้อหาแนะนำของเพื่อนร่วมห้องในรายการเนื้อหาคัดสรรสำหรับคุณ และไม่ต้องเห็นการ์ตูนที่น้องสาวชอบดูในรายการสำหรับรับชมต่อของคุณอีกต่อไป เพราะโปรไฟล์ที่คุณเลือกจะแสดงเนื้อหาแนะนำที่ดีที่สุดให้ตามเนื้อหาที่คุณรับชม

วันนี้เราประกาศเปิดตัวโปรไฟล์โฉมใหม่ โดยไอคอนโปรไฟล์ที่คุณใช้มาตลอด 5 ปีจะเปลี่ยนการออกแบบให้สนุกขึ้น และเรากำลังจะเปิดตัวไอคอนใหม่ๆ อีกมากมาย รวมทั้งตัวละครขวัญใจผู้ชมจากรายการและภาพยนตร์ของ Netflix ด้วย มาร่วมตื่นเต้นไปกับการออกแบบที่เหมาะกับสไตล์เฉพาะตัวของคุณกัน

https://youtu.be/aND1RPBG-88

เรารู้ดีว่าซีรีส์และภาพยนตร์ใน Netflix เป็นมากกว่าเนื้อหาที่ดูฆ่าเวลา เรื่องราวและตัวละครทั้งหลายยังเปรียบเสมือนฮีโร่ เพื่อนที่ทั้งรักทั้งชัง เนื้อคู่ และอีกหลายบทบาทในชีวิตเรา เราจึงตื่นเต้นอย่างมากที่ได้นำเสนอสิ่งที่คุณชอบและช่วยให้การใช้งานของคุณสะท้อนตัวตนในแบบของคุณเอง

โปรไฟล์เป็นสื่อในการสร้างประสบการณ์การใช้งาน Netflix ในแบบของแต่ละคน เมื่อคุณรับชมรายการต่างๆ ผ่านโปรไฟล์ของตัวเอง เราจะแสดงรายการทีวีและภาพยนตร์แนะนำที่คิดว่าคุณไม่ควรพลาด และยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สมาชิกของเราเข้าถึงเรื่องราวที่ชื่นชอบได้ การสร้างโปรไฟล์ถือเป็นด่านแรก หากคุณยังไม่มีโปรไฟล์เป็นของตัวเอง เราขอแนะนำให้คุณสร้างโปรไฟล์ใหม่และปรับให้เป็นสไตล์ของคุณโดยใช้ไอคอนที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลุค เคจ เครซี่อายส์ หรือตัวละครสุดโปรดตัวอื่นๆ

ไอคอนโปรไฟล์ใหม่นี้จะพร้อมใช้งานในเว็บไซต์ สมาร์ทโฟน และทีวีในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และเราหวังว่าคุณจะชื่นชอบไอคอนใหม่ๆ เหล่านี้!

– เคที่ คองค์ ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix คือผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกถึง 130 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์หลากหลายแนวและในหลายภาษา สมาชิกสามารถรับชมได้จุใจทุกที่ทุกเวลาผ่านหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

iQIYI (อ้ายฉีอี้) รุกตลาดด้วย ออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรก “My Roommate is a Gumiho”

iQIYI (อ้ายฉีอี …

%d bloggers like this: