Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / แอลจีส่งเครื่องซักผ้า TWINWashTM 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลาง หวังครอบคลุมทุกกลุ่มตลาดผู้ใช้งานในไทย

แอลจีส่งเครื่องซักผ้า TWINWashTM 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลาง หวังครอบคลุมทุกกลุ่มตลาดผู้ใช้งานในไทย

แอลจีส่งเครื่องซักผ้า TWINWashTM 3 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลาง

หวังครอบคลุมทุกกลุ่มตลาดผู้ใช้งานในไทย

กรุงเทพฯ, 23 กรกฎาคม 2561 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้า TWINWashTM 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ยังคงความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดรฟ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการซักสูงสุด และคุณสมบัติการซักผ้าสองถังในคราวเดียวด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า              ขนาดใหญ่ และเครื่องซักผ้าฝาบนขนาดเล็กด้านล่าง ครบครันด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายและดีไซน์เหนือระดับ พร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ WIFI ผ่านแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM บนสมาร์ทโฟน เพื่อให้คุณจัดการซักผ้าได้สะดวกสบาย ทุกที่ทุกเวลา โดยเครื่องซักผ้า TWINWashTM  3 รุ่นใหม่นี้ออกแบบขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทุกกลุ่มให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ตามสโลแกน ‘Innovation for a Better Life’ หรือนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

เครื่องซักผ้าแอลจีฝาหน้า LG TWINWashTM รุ่นใหม่ยังคงรวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการทำความสะอาดผ้าอันเหนือชั้นไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการแยกซักผ้าได้พร้อมกันสองโหลดในเวลาเดียวกัน ช่วยประหยัดเวลาไปได้กว่าครึ่ง ลดปัญหาการแยกซักผ้าต่างประเภทกันหลายๆ รอบ และช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี มีมอเตอร์ต่อตรง อินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดรฟ์ ช่วยให้ทำงานได้เงียบ นิ่ง และทนทาน พร้อม Eco Hybrid Dry นวัตกรรมการอบผ้าที่ให้คุณเลือกใช้ได้ตามความต้องการระหว่างอบผ้าได้รวดเร็ว หรือประหยัดพลังงาน (เฉพาะเครื่องซักผ้ารุ่นซักอบ)

เครื่องซักผ้า LG TWINWashTM รุ่นใหม่ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น SteamTM  นวัตกรรมการซักด้วยไอน้ำ ความร้อนสูง กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.9% รวมถึงฟังก์ชั่น TurbowashTM ที่ช่วยซักผ้าได้รวดเร็ว โดยคงประสิทธิภาพการทำความสะอาดเท่าเดิม ประหยัดเวลาในการซัก และยังมีระบบการซัก 6 Motion DD ถังซักเคลื่อนที่ 6 ทิศทาง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการซักตามความต้องการ ช่วยถนอมผ้าได้ทุกประเภท เสมือนซักด้วยมือ

แอลจียังยกระดับการซักผ้าที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่น LG SmartThinQ™ กับการสั่งงานผ่าน WIFI ให้ผู้ใช้ควบคุมการทำงานและตรวจสอบปัญหาการใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงการดาวน์โหลดโปรแกรมการซักใหม่ๆ และวิเคราะห์ปัญหาการใช้งานเบื้องต้น เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เครื่องซักผ้าฝาหน้า TWINWashTM รุ่นใหม่ล่าสุดจากแอลจีมีให้เลือก 3 ขนาด รุ่น TWC1450H2E  ความจุเฉพาะการซักของเครื่องขนาดใหญ่ด้านบน 10.5 กิโลกรัม/อบ 7 กิโลกรัม และเครื่องซักผ้าขนาดเล็กด้านล่าง 2 กิโลกรัม ในราคา 66,900 บาท รุ่น TWC1450S2W ความจุของเครื่องขนาดใหญ่ด้านบน 10.5 กิโลกรัม และเครื่องซักผ้าขนาดเล็กด้านล่าง 2 กิโลกรัม ในราคา 60,900 บาท และรุ่น TWC1409S3W ความจุของเครื่องขนาดใหญ่ด้านบน 9 กิโลกรัม และเครื่องซักผ้าขนาดเล็กด้านล่าง 2 กิโลกรัม ในราคา 51,900 บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

###

 เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เมื่อเมืองไทยไม่ได้มีแค่ PM 2.5 รับมือ “ฝุ่นจิ๋ว” ด้วยเทคโนโลยีฟอกอากาศอัจฉริยะ

เมื่อเมืองไทยไม …

%d bloggers like this: