Breaking News
Home / ข่าวไอที / my by CAT ยิ้มรับรายได้ไตรมาสแรกโต 14% วางแผนขยายฐานลูกค้า 4G ต่อเนื่อง เน้นเจาะกลุ่มใช้งานอินเทอร์เน็ตเล่นได้ไม่จำกัดราคาสุดคุ้ม

my by CAT ยิ้มรับรายได้ไตรมาสแรกโต 14% วางแผนขยายฐานลูกค้า 4G ต่อเนื่อง เน้นเจาะกลุ่มใช้งานอินเทอร์เน็ตเล่นได้ไม่จำกัดราคาสุดคุ้ม

my by CAT ยิ้มรับรายได้ไตรมาสแรกโต 14% วางแผนขยายฐานลูกค้า 4G ต่อเนื่อง

เน้นเจาะกลุ่มใช้งานอินเทอร์เน็ตเล่นได้ไม่จำกัดราคาสุดคุ้ม

       my บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3G และ 4G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT แจงผลประกอบการไตรมาสแรก ปี 2561 รายได้เพิ่มขึ้น 14% ยอดใช้งานดาต้าสูงขึ้นกว่า 25% เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปีก่อน แพ็กเกจเน็ตเสริม 4G/3G เล่นได้ไม่จำกัดกระแสตอบรับดี ตอบโจทย์ดีมานต์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ในราคาสุดคุ้ม ส่งผลยอดขายเติบโตต่อเนื่อง พร้อมเตรียมแผนอัดโปรโมชั่นบริการอินเทอร์เน็ต 4G/3G เล่นได้ไม่จำกัดในราคาประหยัดให้เลือกตามฟังก์ชั่นการใช้งาน และโหมสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้งออนไลน์ออฟไลน์ ตั้งเป้าสิ้นปีมีลูกค้า 2.3 ล้านเลขหมาย

       นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันพบว่ากลุ่มผู้ใช้บริการมีแนวโน้มการใช้งานดาต้าที่เพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่การใช้งานเสียงลดลง ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า ในปีนี้เราจึงตั้งเป้าขยายฐานผู้ใช้บริการเครือข่าย 4G ให้กว้างขวางมากขึ้นเจาะกลุ่มลูกค้าทั้งนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์การใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นประจำ ด้วยการออกแบบแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต 4G/3G เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ราคาประหยัด ได้แก่ “แพ็กเกจ my เน็ตเพลิน” และ “แพ็กเกจเน็ตความเร็วสูงสุด 1,4,6,8 Mbps เล่นได้ไม่จำกัด” ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมด้วยคุณสมบัติแพ็กเกจที่ให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เล่นได้ไม่จำกัด และไม่ลดสปีด เพื่อดูหนัง ฟังเพลง หรือดาวน์โหลด/อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ โดยมียอดลูกค้าสมัครใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

เราวางแผนจะขยายฐานลูกค้า 4G อย่างต่อเนื่อง โดยรุกตลาดบริการอินเทอร์เน็ต 4G ความเร็วสูงสุดในราคาคุ้มค่า ด้วยการจัดแคมเปญโปรโมชั่นแพ็กเกจที่หลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งาน และใช้กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งการจัดกิจกรรม On Ground การออกบูธที่เข้าถึงชุมชนและผู้บริโภคโดยตรง สื่อ ณ จุดขาย สื่อออนไลน์ทั้งโฆษณาทาง facebook, Youtube และ Line สื่อออฟไลน์ทั้งสื่อโทรทัศน์และสื่อสิ่งพิมพ์ ตลอดจนสื่อนอกบ้านอย่างรถไฟฟ้า BTS, MRT และสื่อในโรงภาพยนตร์ โดยในปีนี้ยังคงให้ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ my ด้วยคาเรคเตอร์ที่ชัดเจนของความเป็นคนรุ่นใหม่ อารมณ์ดี และเข้าถึงง่าย ที่สามารถสะท้อนตัวตนของแบรนด์ my ได้เป็นอย่างดี โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้เน้นการนำเสนอแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต 4G ที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่าง แต่ไม่เคยพลาดการอัพเดทโลกโซเชียล อาทิ แพ็กเกจรายเดือน “my 4G Max Speed” เล่นอินเทอร์เน็ต 4G/3G ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 1 ปี เริ่มต้น 450 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายมา my, เปิดเบอร์ใหม่ และเปลี่ยนจาก my แบบเติมเงินเป็นรายเดือน ออกอากาศตั้งแต่เดือนพฤษภาคม และแพ็กเกจเสริมใหม่แบบรายวันสุดคุ้ม สำหรับผู้ที่รักการดูไลฟ์สด ชมคลิปออนไลน์แบบไม่สะดุด ห้ามพลาดโดยติดตามได้ต้นเดือนมิถุนายนนี้

นอกจากนี้ my ยังมีแผนขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มองค์กรภาครัฐ/รัฐวิสาหกิจด้วยการจัดหาอุปกรณ์สมาร์ทโฟนพร้อมแพ็กเกจในราคาพิเศษอีกด้วย ซึ่งจากแผนการดำเนินงานที่ผ่านมาตลอดไตรมาส 1 นั้นถือว่าได้ผลเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ตลอดจนแพ็กเกจโปรโมชั่นใหม่ๆ และกิจกรรมการตลาดที่จะนำเสนอสู่กลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง จะช่วยส่งผลให้ my สามารถขยายฐานลูกค้าได้ตามเป้าหมายจำนวน 2.3 ล้านเลขหมาย และสร้างรายได้ 2,400 ล้านบาทได้ภายในสิ้นปีนี้ นายวิโรจน์ กล่าวเสริม

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แชฟฟ์เลอร์จับมือมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ผนึกกำลังดันโซลูชั่น e – F@ctory 

แชฟฟ์เลอร์จับมื …

%d bloggers like this: