Breaking News
Home / ข่าวไอที / Spotify เปิดตัวแคมเปญ “Love What You Love” ฉลองบริการ Spotify แบบไม่มีค่าใช้จ่ายรูปแบบใหม่

Spotify เปิดตัวแคมเปญ “Love What You Love” ฉลองบริการ Spotify แบบไม่มีค่าใช้จ่ายรูปแบบใหม่

เปิดตัวแคมเปญ “Love What You Love”
ฉลองบริการ Spotify แบบไม่มีค่าใช้จ่ายรูปแบบใหม่

สำหรับการใช้บริการ Spotify แบบมีโฆษณา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรูปแบบใหม่ (All new free-tier) ผู้ใช้บริการจะได้ฟังเพลงที่ชื่นชอบ พร้อมอิสระในการค้นพบเพลงใหม่ๆ มากขึ้น เราจึงอยากเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมแคมเปญ “Love What You Love” กับ Spotify เพราะเราเชื่อว่าทุกคนจะสามารถเชื่อมโยงกับเพลงที่พวกเขารักได้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ฟังเพลงสบายๆ ผ่อนคลายระหว่างวัน หรือสายแดนซ์ ที่โยกทุกครั้งเมื่อฟังเพลงโปรด แคมเปญนี้จึงเหมือนเป็นการฉลองความเป็นภาษาสากลของเพลง ที่ยังคงไว้ซึ่งความหลากหลายของประสบการณ์ส่วนตัวที่เชื่อมโยงกับเพลงได้ต่างกัน ไปพร้อมกับเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกไปกับเพลงบน Spotify แบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ในส่วนของแคมเปญ “Love What You Love” นั้นได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในหลายรูปแบบด้วยกัน ประกอบด้วยตัวอย่างภาพยนตร์สั้นๆ และวิดีโอโปรโมทแคมเปญ

ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่

เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องแคมเปญนี้ เราได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แบบสนุกๆ ออกมา โดยสำหรับประเทศไทย ทุกคนจะได้สนุกไปกับโฆษณาภาพยนตร์นี้ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

  • ตัวอย่างภาพยนตร์ “Date Night” ค่ำคืนของการเดท – คลิกที่นี่ เพื่อชมวิดีโอ
    • พวกเราจะได้เห็นภาพคู่รักใช้เวลายามค่ำคืนด้วยกันแบบเรียบง่ายที่บ้าน โดยฝ่ายชายได้เปิดเพลงรัก
      โรแมนติกให้เข้ากับบรรยากาศ แต่ทำให้แฟนสาวประหลาดใจมากกว่าเดิมด้วยการเปิดเพลงจังหวะเร็วๆ อย่าง What is Love ของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Twice และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ร่วมสนุกกับเพลงไปด้วยกัน

ไฮไลท์จากวิดีโอโปรโมทแคมเปญ

จุดประสงค์หลักของแคมเปญนี้คือการเชิญชวนให้ทุกคนที่รักการฟังเพลงมาร่วมกันฟังเพลงที่พวกเขารัก ไม่ว่าจะเป็นเพลง/เพลย์ลิสต์สไตล์ไหน หรือศิลปินคนใด Spotify ก็สามารถเป็นคลังเพลงที่หลากหลายให้ทุกคนเลือกสรรเพลงที่ชอบฟังได้

  • Love What You Love “รักในสิ่งที่คุณรัก” – คลิกที่นี่ เพื่อชมวิดีโอ

ฟังเพลงที่คุณรักกับบริการแบบไม่มีค่าใช้จ่ายรูปแบบใหม่บน Spotify

บริการแบบมีโฆษณา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรูปแบบใหม่ ถือเป็นก้าวสำคัญของเรา เนื่องจาก Spotify มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาแพลตฟอร์มให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น บริการรูปแบบใหม่นี้จะใช้ได้กับทั้งระบบ Android และ iOS นอกจากนี้ยังมาพร้อมรูปลักษณ์และฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงให้มีความเฉพาะเจาะจงและตรงกับรสนิยมของผู้ฟัง ณ ขณะนั้นมากขึ้น

เพลย์ลิสต์ On-demand

Spotify ต้องการให้ผู้ฟังทุกคนสามารถกำหนดประสบการณ์ในการฟังเพลงได้ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ค้นพบศิลปินใหม่ๆ หรือกลับไปฟังเพลงโปรดย้อนอดีตได้ตามต้องการ

เพลย์ลิสต์ On-demand ใหม่ทั้ง 15 เพลย์ลิสต์ ที่คัดสรรโดย Spotify จะทำให้ผู้ฟัง เลือก และ เล่น เพลงที่พวกเขาต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องกดข้ามหรือรอให้แอปสุ่มเพลงที่ชอบมาให้ เพลย์ลิสต์ On-demand เหล่านี้จะถูกออกแบบมาเพื่อผู้ฟังแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยอ้างอิงจากรสนิยมในการฟังเพลง นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์เด็ดๆ ที่เรียบเรียงโดย Spotify อย่าง K-Pop Daeback  / RapCaviar / Ultimate Indie และ Alternative R&B ส่วนเพลย์ลิสต์ที่สร้างมาเพื่อคุณอย่าง Discover Weekly, Release Radar และ Daily Mix ก็จัดอยู่ในหมวดเพลย์ลิสต์ On-demand เช่นกัน

ฟังเพลงต่างๆ ด้วยการใช้ปริมาณอินเตอร์เน็ตที่น้อยลงด้วยฟีเจอร์ Data Saver

ทุกคนควรมีโอกาสที่จะได้เข้าถึงเพลงที่พวกเขาชื่นชอบ และเพลงยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการเชื่อมต่อชุมชนและวัฒนธรรมทั่วโลกเข้าด้วยกัน อย่างไรก็ดี ผู้ใช้บริการ Spotify แบบมีโฆษณาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายทั่วโลกบางส่วนยังไม่สามารถฟังเพลงที่พวกเขาอยากฟังได้ตามต้องการ ด้วยเหตุผลทางด้านการใช้ปริมาณอินเตอร์เน็ตที่จำกัด ดังนั้น Spotify จึงคิดค้นฟีเจอร์ Data Saver ขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ในการฟังเพลงให้ผู้ฟังมากขึ้นด้วย โดยใช้ปริมาณอินเตอร์เน็ตที่น้อยลง

ขอให้คุณมีความสุขกับการฟังเพลงบน Spotify!

###

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 170 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 75 ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RICOH ย้ายฐานการผลิตเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันที่สำคัญจากประเทศจีนมายังประเทศไทย

RICOH ย้ายฐานกา …

%d bloggers like this: