Breaking News
Home / ข่าวไอที / LINE MOBILE ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งคลิป “ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอท” ชิงแพ็กเกจเที่ยวฟรีญี่ปุ่น และรางวัลใหญ่อีกเพียบ! รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบา

LINE MOBILE ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งคลิป “ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอท” ชิงแพ็กเกจเที่ยวฟรีญี่ปุ่น และรางวัลใหญ่อีกเพียบ! รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบา

ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งคลิป ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอทชิงแพ็กเกจเที่ยวฟรีญี่ปุ่น และรางวัลใหญ่อีกเพียบ! รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบาท

LINE MOBILE ซิมโทรศัพท์มือถือที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล จัดกิจกรรมพิเศษ ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอทเชิญชวนคนไทยที่มีความกล้าและไอเดียสร้างสรรค์ร่วมส่งผลงานวิดีโอสุดครีเอทล้อเลียนคลิปโฆษณาซีรี่ส์ชุดล่าสุดจาก LINE MOBILE ถูก! จนพูดไม่ถูกด้วยการคอมเม้นต์บนโพสต์เฟซบุ๊คของ LINE MOBILE มีทั้งหมด 3 คลิป รวม 3 รอบ คลิปวิดีโอของใครสร้างสรรค์ได้โดนใจคณะกรรมการ รับไปเลยรางวัลใหญ่ตั๋วทัวร์แดนปลาดิบพร้อมที่พักสุดฟิน ล่องเรือที่ Lake Ashi ชมภูเขาฟูจิ ขึ้นโตเกียวสกายทรี เพลิดเพลินที่วัดเซนโซจิ ตะลุยสวนสนุก Tokyo Disney Sea และอีกหลายสถานที่น่าประทับใจจำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบาท เริ่มแชร์ผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ-ย. 2561 หรือติดตามรายละเอียด กติการ่วมสนุก และการประกาศผู้โชคดีได้ผ่านทางเฟซบุ๊ค @LINEMobileTH #LINEMOBILETH #ถูกจนพูดไม่ถูก

โดยเกณฑ์การพิจารณาจะแบ่งออกเป็น 3 รอบ ผู้สนใจสามารถนำเสนอผลงานแต่ละคลิปตามตารางกิจกรรม ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอทได้ในระยะเวลาดังต่อไปนี้

  1. รอบที่ 1 (คลิปคุณยาย) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 4-25 มิ.ย. 61
  2. รอบที่ 2 (คลิปเด็กน้อย) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 11-25 มิ.ย. 61
  3. รอบที่ 3 (คลิปผู้หญิง) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18-25 มิ.ย. 61

 เกี่ยวกับ LINE MOBILE

LINE MOBILE เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทยและ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (หรือมีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

LINE MOBILE บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า LINE MOBILE เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง LINE MOBILE และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ LINE MOBILE

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แชฟฟ์เลอร์จับมือมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ผนึกกำลังดันโซลูชั่น e – F@ctory 

แชฟฟ์เลอร์จับมื …

%d bloggers like this: