Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / อยากมียอดขายปังๆ ฟังทางนี้ e-Biz Expo 2018 งานเดียวก็เสริมเขี้ยวเล็บธุรกิจในยุคดิจิทัล

อยากมียอดขายปังๆ ฟังทางนี้ e-Biz Expo 2018 งานเดียวก็เสริมเขี้ยวเล็บธุรกิจในยุคดิจิทัล

อยากมียอดขายปังๆ ฟังทางนี้

งานเดียวก็เสริมเขี้ยวเล็บธุรกิจในยุคดิจิทัล

ใครที่อยากจะพัฒนาธุรกิจ แล้วพลาดงานครั้งนี้ไปคงน่าเสียดายเพราะเรารวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่จะทำธุรกิจของคุณก้าวทันโลกดิจิทัลในปัจจุบัน เพราะปัจจุบันดิจิทัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การซื้อผ่านออนไลน์และอื่นๆ อีกมากมาย หากธุรกิจไหนที่ต้องการจะอยู่ได้ต่อไปอย่างยั่งยืนก็เริ่มที่จะปรับตัวแล้วเช่นกัน เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้า ดังนั้นงาน e-Biz Expo 2018 มีขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจปรับตัวและต่อยอดในโลกยุคดิจิทัลได้ ถูกต้องและง่ายขึ้น โดยภายในงานได้รวบรวมการทำธุรกิจแบบ e Business ครบที่สุดของไทย เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกธุรกิจก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัล

ธุรกิจดิจิทัลแบบรอบด้าน

สำหรับใครที่ต้องการไอเดียใหม่ๆ และความรู้ไปต่อยอดทางธุรกิจในด้าน e-Business และ ด้าน e-Commerce เช่นในเรื่อง e-Marketplace การหาช่องทางทำการค้าบนโลกออนไลน์ e-payment ทางเลือกการชำระเงินแบบสังคมไร้เงินสดที่ทำให้ธุรกิจคล้องตัวยิ่งขึ้น e-Logistics การขนส่งแบบเรียลไทม์สามารถลดต้นทุนและเพิ่มศักยภาพให้เหนือคู่แข่งได้และdigital marketing จะพาเราทำธุรกิจได้แบบทันโลกปัจจุบันและพร้อมเตรียมตัวนำธุรกิจก้าวสู่อนาคต  โดยได้รวบรวมการจัดแสดงสินค้าและบริการกว่า 50 บริษัท

กูรูช่วยแก้แบบ Exclusive

ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่าง ๆ ให้คำแนะนำเรื่องการทำการตลาดยุคดิจิทัลให้กับธุรกิจทุกประเภท พร้อมทั้งช่วยแนะแนวทางการแก้ไขในสิ่งที่ธุรกิจกำลังประสบปัญหาด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในยุคดิจิทัลเข้ามาปรับใช้ มาเจอกันได้ที่บูธ BUSINESS IDEA CONSULTANT

ที่พิเศษไปกว่านั้นยังมีการสัมมนาให้ความรู้เพื่อสร้างและปรับธุรกิจให้ทันโลกดิจิทัล โดยการสัมมนาที่น่าสนใจในเรื่องของ Future to the Business คุณสมบัติที่ธุรกิจคุณจำเป็นต้องมีสำหรับโลกธุรกิจในอนาคต เรื่อง Global Business Review เปิดโลกไอเดียธุรกิจดิจิทัล ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก และเรื่องBusiness Model Innovation Methodology ออกแบบธุรกิจดิจิทัลของคุณให้ตรงกระแสโลก เป็นต้นที่ได้มีการบรรยายไปแล้วในวันแรกและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาเป็นจำนวนมาก หากใครที่สนใจจะมาร่วมสัมมนารับความรู้ไปปรับใช้กับธุรกิจก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะในวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ยังมีการสัมมนาในเรื่องของธุรกิจดิจิทัลที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น เรื่อง Digital Journey ท่องโลกการตลาดดิจิทัล ให้คุณเข้าใจภาพรวมเพื่อให้เลือกเครื่องมือได้เหมาะกับธุรกิจคุณ เรื่อง A5 Methodology เรียนรู้วิธีการเข้าใกล้ลูกค้าคุณบนโลกดิจิทัล แบบ Phillip Kotler และเรื่อง Lovemark Development Workshop เรียนรู้การสร้างธุรกิจของคุณให้กลายเป็น Lovemarks ด้วย Line@ เป็นต้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ebizexpoasia.com/

เรียกว่าครบมากๆ สำหรับเรื่องของธุรกิจดิจิทัลในงาน e-Biz Expo 2018 ใครที่สนใจสามารถมาที่งานได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายน 2561 มีความรู้ในเรื่องธุรกิจออนไลน์รออยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น e-Logistics, e-Payment, e-Tailer, Cross Border e-Commerce การทำการตลาดดิจิทัล การทำ e-commerce ระหว่างประเทศ และการให้คำปรึกษาจากกุรูเพื่อแก้ปัญหาในทุกธุรกิจ

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เชิญชม Live สด งานซัมซุง ‘A Galaxy Event’ส่งตรงจาก อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี คืนนี้ พร้อมกันทั่วโลก วันพุธ ที่ 10 เมษายน นี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

เชิญชม Live สด …

%d bloggers like this: