Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ซีบรา เทคโนโลยีส์ฉลองครบรอบ 35 ปี กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เปิดตัวเครื่องพิมพ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

ซีบรา เทคโนโลยีส์ฉลองครบรอบ 35 ปี กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เปิดตัวเครื่องพิมพ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

ซีบรา เทคโนโลยีส์ฉลองครบรอบ 35 ปี กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เปิดตัวเครื่องพิมพ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด

 เครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่มาพร้อมกับโปรแกรมซอฟต์แวร์ Print DNA™ เพื่อบริหารจัดการควบคุมอุปกรณ์และยกระดับประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

กรุงเทพ, ประเทศไทย: 25 พฤษภาคม 2561 – ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ให้ความทนทานสูง (rugged mobile computers) เครื่องสแกนบาร์โค้ด และเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแสดงผลแบบเรียลไทม์ ประกาศเปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นใหม่ล่าสุด Zebra ZD620 และ Zebra ZD420 โดยเครื่องพิมพ์ทั้งสองเป็นเครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปรุ่นแรกภายใต้ชื่อ“Zebra® Printer”

เครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลรุ่นใหม่ล่าสุดนี้รองรับซอฟแวร์ Print DNA ที่ประกอบด้วยโปรแกรมและชุดอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่องพิมพ์รุ่น ZD420 และ ZD620 เมื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ Print DNA จะช่วยให้องค์กรสามารถวิเคราะห์สถานะและสมรรถนะของเครื่องพิมพ์ทั้งหมดได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นล่าสุดนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การพิมพ์ที่เหนือชั้น อีกทั้งยังควบคุมการทำงานได้จากระยะไกล และง่ายต่อการเชื่อมต่อเข้ากับระบบพิมพ์ขององค์กรที่มีอยู่เดิม

จุดเด่นของเครื่องพิมพ์รุ่น ZD420 และ ZD620

  • เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้ในนำในอุตสาหกรรม ซีบราได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ Print DNA ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์สำหรับบริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องพิมพ์ซึ่งทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ Link-OS®    ซอฟต์แวร์ Print DNA ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์เครื่องพิมพ์ทั้งแบบเคลื่อนที่ แบบผ่านเดสก์ท็อป หรือเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมขององค์กรได้อย่างชัดเจนทั้งในด้านความชัดเจนด้านการใช้งาน และช่วยพัฒนาให้ประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น
  • Print DNA ทำให้องค์กรสามารถติดตั้งและอัพเกรดเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ผ่านระบบเครือข่ายเดิมได้อย่างสะดวกขึ้น อีกทั้งสามารถผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ รวมถึงสามารถปรับเปลี่ยนแพลทฟอร์มเพื่อพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบสนองการใช้งานตามความต้องการ
  • เครื่องพิมพ์รุ่น ZD420 และ ZD620 ถือเป็นเครื่องพิมพ์อัจฉริยะที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบง่ายของการใช้งาน เพื่อให้สามารถพิมพ์ได้รวดเร็วแต่ยังให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับองค์กรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มธุรกิจขายปลีก อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ และอุตสาหกรรมโรงงาน นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ยังมาพร้อมฟีเจอร์เพื่อการใช้งานธุรกิจ อาทิ รองรับการเชื่อมต่อจากหลายอุปกรณ์ และเชื่อมต่อเข้ากับระบบเครื่องพิมพ์เดิมขององค์กรเพื่อช่วยให้การทำงานรวดเร็วขึ้นและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้มากที่สุด
  • เครื่องพิมพ์รุ่น ZD420 และ ZD620 มาพร้อมหน้าจออินเตอร์เฟสแสดงสถานะการทำงานด้วยไอคอนแบบ LED ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดเวลาและสามารถมองเห็นสถานะการพิมพ์เพื่อตรวจสอบข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ เครื่องพิมพ์รุ่น ZD620 ยังมาพร้อมแป้นปุ่มกดสำหรับตั้งค่าการทำงานของเครื่องพิมพ์ และหน้าจอแสดงผลสีแบบ LCD ที่แสดงให้เห็นชัดเจนถึงสถานะของเครื่องพิมพ์และข้อผิดพลาดเพื่อการแก้ไขในทันที

คำกล่าวผู้บริหาร

คุณเชลเซีย อึง หัวหน้าการจัดการผลิตภัณฑ์แบบกลุ่มพิเศษ ซีบรา เทคโนโลยีส์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า

“หลังจากการเปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดครั้งแรกเมื่อปี 1982 ซีบราถือเป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้จริงสามารุระบุตัวตนและจับต้องได้ ซึ่งเป็นสองปัจจัยหลักของการทำงานยุคดิจิทัล ในช่วงปีที่ผ่านมาความคาดหวังในการทำงานของเครื่องพิมพ์มีมากขึ้น โดยองค์กรต้องการเครื่องพิมพ์ที่สามารถรองรับงานที่มากขึ้นและพิมพ์ได้รวดเร็ว อีกทั้งยังต้องการคุณภาพการพิมพ์ที่ดียิ่งขึ่น ซีบรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมการพิมพ์ โดยในอนาคตเราวางแผนลงทุนเพื่อคิดค้นเครื่องพิมพ์อัจฉริยะที่ช่วยเพิ่มความชัดเจนในกระบวนการการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมโรงงานขนาดใหญ่ ร้านค้าขายปลีก หรือแม้แต่โรงพยาบาล เครื่องพิมพ์ถือเป็นส่วนประกอบหลักในการช่วยดำเนินธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบ”

คุณศิวัจน์ โรจนเต็มศักดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ซีบรา เทคโนโลยีส์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า

“การเปิดตัวเครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นในวันนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 35 ปีของผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของซีบราอย่างแท้จริง เครื่องพิมพ์ซีบรา ZD420 และ ZD620 คือเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอัจฉริยะรุ่นใหม่ที่ผสมผสานไว้ซึ่งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของซีบรา นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม หน้าจออินเตอร์เฟสใช้งานง่ายเหมาะกับกลุ่มลูกค้าทั้งที่เป็นธุรกิจรีเทลล์ กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล และกลุ่มธุรกิจแมนูแฟคเจอริ่งในยุคประเทศไทย 4.0 อย่างแท้จริง “

###

เกี่ยวกับซีบรา เทคโนโลยีส์

ซีบรา (NASDAQ: ZBRA) ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและสามารถเชื่อมต่อกับโลกที่เราอาศัยอยู่ โดยมีโซลูชันการติดตามและการสอดส่องดูแล จะช่วยแปลงสภาพสิ่งที่จับต้องได้ให้กลายเป็นระบบดิจิทัล ซึ่งก่อให้เกิดกระแสการหลั่งไหลของข้อมูลที่องค์กรต้องการ เพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจง่ายดายขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจได้มากขึ้น และเสริมสร้างประสิทธิภาพให้กับพนักงานที่ทำงานจากอุปกรณ์ไร้สาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.zebra.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Dell Technologies Unified Workspace มอบทางเลือกให้ลูกค้าเพิ่มขึ้น พร้อมด้วย Chromebook Enterprise เครื่องแรกของโลก

Dell Technologi …

%d bloggers like this: