Breaking News

MSI ภูมิใจอย่างยิ่งกับรางวัล d&i Awards จากงาน COMPUTEX 2018 MSI PRO 24X Series All-in-One PC ผู้ชนะในด้านความก้าวล้ำในนวัตกรรมอย่างแท้จริง!

MSI ภูมิใจอย่างยิ่งกับรางวัล d&i Awards จากงาน COMPUTEX 2018 MSI PRO 24X Series All-in-One PC ผู้ชนะในด้านความก้าวล้ำในนวัตกรรมอย่างแท้จริง!  

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า MSI ไม่เพียงแต่จะเป็นผู้นำในด้านอุตสาหกรรมวงการเกมเท่านั้น แต่ MSI ยังภูมิใจที่ได้เป็นผู้ริเริ่มในด้านการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ และสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย เนื่องจากความผันผวนอยู่ตลอดเวลาของตลาดอุตสาหกรรมเกมในปัจจุบัน ทำให้ MSI ตระหนักได้ว่า ต้องคอยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยสไตล์ในการออกแบบที่ดูโดดเด่นสะดุดตา รวมถึงต้องเป็นผลอตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยความเสถียรและมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท จากการประกาศผลรางวัล COMPUTEX d & i awards 2018 ที่ได้ประกาศให้ MSI ซึ่งเป็นแบรนด์ยอดเยี่ยมระดับโลก ได้รับรางวัลที่เป็นไฮลต์สำคัญของงาน กับเครื่อง PRO 24X Series All-in-One เครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One ที่มีความยอดเยี่ยมที่สุดในงาน

COMPUTEX d & i เป็นรางวัลที่มีเกณฑ์การการมอบจากการประเมินผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมและการออกแบบใหม่ล่าสุดในปีนั้นๆ พิจารณาการให้คะแนนโดย สภาการค้าและการพัฒนาภายนอกของไต้หวัน (TAITRA) และ iF องค์การที่ดูแลในเรื่องการออกแบบผลิตภัณฑ์ในระดับนานาชาติ ซึ่งในปีนี้ MSI ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับเครื่อง All-in-One รุ่นใหม่ PRO 24X ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ใหม่ๆในนวัตกรรมและการออกแบบของวงการอุตสาหรกรรมใน พ.ศ. นี้

MSI PRO 24X Series All-in-One PC: Limited Frame, Unlimited Framework

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมมืออาชีพเปิดตัวเครื่องพีซี 24 ” All-in-One รุ่นใหม่ 23.8″ ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางอย่างเหลือเชื่อเพียงหน้าจอขนาด 6.5 มม. และหน้าจอขนาดใหญ่ 2.2 มม. เพรียวบาง ด้วยแนวคิดจากแท่นวางปากกาในแบบที่เรียบง่าย และวัสดุที่เป็นโลหะให้อารมณ์ที่แข็งแรงในดีไซน์ที่ Ultra-slim ขณะที่ลวดลายโลหะที่ทำด้วยแปรงบนฝาด้านหลังให้การออกแบบที่ทันสมัยและร่วมสมัย PRO 24X Series มาพร้อมกับ IPS Grade Panel ซึ่งเพิ่มสีและความสว่างของหน้าจอเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับทุกฉากได้อย่างดีที่สุด

ด้วยการออกแบบที่ง่ายต่อการอัพเกรดด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 2.5 นิ้วบน PRO 24X จะไม่เป็นฝันร้ายอีกต่อไป ด้วยการออกแบบระบบ Dual LAN PRO 24X จะเป็นข้อมูลสำรองของคุณและมีพอร์ทเชื่อต่อ Dual LAN นอกจากนั้นยังมีโปรเซสเซอร์Intel® Core ™ i3 และโปรเซสเซอร์แล้ว PRO 24X ยังรองรับเทคโนโลยีIntel® Optane ™ ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงและมีประสิทธิภาพสูง อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้ต้องการเพลิดเพลินกับการบูตระบบที่รวดเร็วและการโหลดแอพพลิเคชันและข้อมูลอย่างรวดเร็วอย่างบ้าคลั่งโมเดลที่มีสไตล์นี้ยังสนับสนุน NVDRe PCIe M.2 SSD อีกด้วย

MSI @ COMPUTEX TAIPEI 2018

Venue:             4th Floor, Hall 1, Taipei Nangang Exhibition Center

Booth: L0818

Date:   Tue, June 5 – Sat, June 9, 2018

Time:    9:30 – 18:00

MSI GAMING:     https://www.msi.com/

MSI Facebook:   https://www.facebook.com/MSIGaming

MSI Twitter:           https://twitter.com/msitweets

MSI YouTube:      https://www.youtube.com/user/MSIGamingGlobal

MSI Instagram:    https://www.instagram.com/msigaming/

Subscribe to MSI RSS Feeds via https://www.msi.com/rss for real-time news and more product info.

About MSI GAMING

MSI ขอตอกย้ำความเป็นแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำของโลก ที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจ และน่าเชื่อถือที่สุดในโลก โดยเราออกแบบ ค้นคว้า พัฒนาเพื่อความเป็นเลิศทั้งด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานแบบไร้ขีดจำกัดของเหล่าเกมเมอร์ตัวจริงที่อยากก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทำให้ MSI เป็น TRUE GAMER ที่อยู่ในจิตวิญญาณของเกมเมอร์ตัวจริงเช่นคุณ A Deep Bond with Gamers ปีที่ผ่าน ๆ มา เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาสุดยอดผลิตภัณฑ์เกมมิ่งให้กับเหล่าเกมเมอร์ และยังให้การสนับสนุนทีมกีฬาอีสปอร์ตกว่า 20 ทีมทั่วโลก รวมถึงการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง MGA (Masters Gaming Arena) ซึ่ง MSI ได้คว้าโอกาสที่จะเข้าไปสัมผัส พูดคุยตัวต่อตัว อย่างใกล้ชิดกับเหล่าเกมเมอร์ และบรรดาแฟน ๆทั่วโลก MSI และเหล่าเกมเมอร์ ใช้เกมเป็นภาษาสากลที่ทำให้พวกเราเข้าใจกัน และเราก็เล็งเห็นความสำคัญของเทคโนโลยีเพื่อต่อยอด และพัฒนาให้เรา และคุณคว้าชัยชนะไปพร้อม ๆ กัน

  • All rights of the technical, pictures, text and other content published in this press release are reserved. Contents are subject to changes without prior notice

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Uniview นำเสนอโซลูชันตรวจจับอุณหภูมิ หวังช่วยรัฐบาลไทยสู้โควิด-19

เมื่อเดือนพฤษภา …

%d bloggers like this: