Breaking News

เพื่อวันที่แสนสบายและมีอิสระยิ่งขึ้นของคุณแม่ยุคดิจิตอล ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะและแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ของแอลจี

เพื่อวันที่แสนสบายและมีอิสระยิ่งขึ้นของคุณแม่ยุคดิจิตอล

ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะและแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ของแอลจี

ชีวิตที่เร่งรีบและภารกิจที่รัดตัวในยุคของโลกดิจิตอลทำให้งานบ้านจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยเพื่อผ่อนแรงและอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะต่างๆ ที่สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ช่วยให้คุณแม่บ้านยุค 4.0 เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสหน้าจอสมาร์ทโฟน เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น ก็ช่วยให้บ้านสะอาดเรียบร้อย ประหยัดเวลาที่ช่วยให้อยู่กับครอบครัวได้มากขึ้น แถมยังเหลือเวลาพักผ่อนส่วนตัวอีกด้วย

คุณแม่ยุคดิจิตอลสามารถจัดการกับลิสต์งานบ้านมากมาย และบริหารเวลาได้ดียิ่งขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ของแอลจี ที่ออกแบบขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งาน ด้วยการเริ่มทำความสะอาดบ้านยามเช้าจากการสั่งงานหุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT WIFI ผ่านสมาร์ทโฟนขณะเดินทางไม่ว่าจะรอรถติดไฟแดง หรือนั่งอยู่บนรถไฟฟ้าก็สามารถสั่งงานได้ง่ายดาย และไร้กังวลเพราะสามารถสั่งงาน และตรวจสอบการทำงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้ทุกที่ทุกเวลา

หลังจากเหนื่อยล้ากับการทำงานมาทั้งวัน แม่บ้านยุคใหม่ยังสามารถจัดการภารกิจงานบ้านได้ต่อ แม้ยังอยู่ ระหว่างเดินทางกลับบ้าน เพียงใช้แอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM สั่งงานเครื่องซักผ้าให้เริ่มทำงาน หลังจากที่นำเสื้อผ้าไปใส่ไว้ตอนเช้า เมื่อถึงบ้าน ก็สามารถตากผ้าได้ทันที นอกจากนี้ ยังสามารถเปิดเครื่องปรับอากาศ LG DUALCOOL ก่อนถึงบ้านเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่มีความเย็นพอเหมาะอย่างรวดเร็วในวันที่อากาศแสนร้อน รวมถึงสั่งงานเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare พร้อมตรวจสอบระดับคุณภาพอากาศในบ้าน จึงมั่นใจได้ว่าสมาชิกในครอบครัวทุกคนจะรู้สึกผ่อนคลายกับอากาศเย็นและบริสุทธิ์ทันทีที่เดินเข้าบ้าน

จากนั้น คุณแม่บ้านยุคใหม่ยังสามารถสั่งงานฟีเจอร์หลักๆ ของตู้เย็น LG InstaView Door-in-Door™ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเตรียมมื้อค่ำผ่านแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM อย่างง่ายดาย เช่น ฟีเจอร์ให้ความเย็นอย่างรวดเร็ว (Express Freeze) ช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มเย็นทันใจ และฟีเจอร์ฟอกอากาศที่ให้อากาศบริสุทธิ์และไม่มีกลิ่นรบกวน (Hygiene Fresh+™) เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน

ยิ่งไปกว่านั้น คุณแม่บ้านยุคดิจิตอลจะไม่ต้องปวดหัวเมื่อประสบปัญหาขณะใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกต่อไป ด้วยฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาและแสดงขั้นตอนการแก้ไขเบื้องต้น จึงช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดต่อช่างซ่อมได้เป็นอย่างดี นับเป็นการยกระดับความสะดวกสบาย
อีกขั้นเพื่อให้คุณผู้หญิงมีเวลาพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

ติดตามรายละเอียดข่าวสารของแอลจีพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยใหม่ๆ ที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้นได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

### 

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Tinder เปิดตัว Swipe Night ซีรีส์อินเตอร์แอคทีฟเรื่องแรก ปัดเลือกทางรอดพร้อมกันทั่วโลก 12 กันยายนนี้

Tinder เปิดตัว …

%d bloggers like this: