Breaking News

Essencore ประกาศเปิดตัวโมดูลหน่วยความจำและไดรฟ์ SSD ความเร็วสูงจาก KLEVV ในงาน Computex นี้

Essencore ประกาศเปิดตัวโมดูลหน่วยความจำและไดรฟ์ SSD ความเร็วสูงจาก KLEVV ในงาน Computex นี้

22 พฤษภาคม 2018 – Essencore บริษัทผู้ผลิตหน่วยความจำน้องใหม่ ประกาศเข้าร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน Computex ณ กรุงไทเป ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ KLEVV ใหม่ล่าสุด 3 รุ่น ได้แก่ ชุดหน่วยความจำสำหรับเกมเมอร์ CRAS X RGB DDR4 Gaming Memory และ BOLT X DDR4 Gaming Memory ร่วมด้วยไดรฟ์ SSD รุ่น NEO N500 SATA 6Gb/s

ครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัว Essencore ครั้งแรกที่งาน Computex ซึ่งบริษัทจะจัดแสดงโซลูชันหน่วยความจำใหม่ล่าสุด รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ KLEVV ที่บูธหมายเลข N0604 บนชั้นสี่ของศูนย์นิทรรศการ Taipei Nangang Exhibition Center Hall ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 9 มิถุนายน 2018
CRAS X DDR4 โมดูลหน่วยความจำสำหรับเกมเมอร์รุ่นล่าสุดจาก KLEVV โดดเด่นด้วยแสงไฟ RGB มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง ความเสถียรชั้นยอด และสามารถทำงานได้กับทุกแพลตฟอร์ม และนอกจากนี้ ยังมี BOLT X DDR4 หน่วยความจำสำหรับเกมเมอร์ ที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม มีการออกแบบที่ทันสมัยและดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยฮีตซิงค์อะลูมิเนียม 99.5%
KLEVV BOLT X DDR4 มีให้เลือกทั้งในรุ่น 4G, 8G และ 16G รองรับทั้งความเร็ว 2666 และ 3200 Mhz สำหรับ CRAS X RGB รุ่นใหม่มีให้เลือกทั้งรุ่น 8Gx2 และ 16Gx2 และรองรับความเร็วสูงสุด 3200 และ 3466 Mhz และสามารถทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Intel และ AMD รุ่นล่าสุดได้ทุกรุ่น

ไดรฟ์ SSD ที่โดดเด่นเหนือใคร

NEO N500 SATA 6Gb / s คือไดรฟ์ SSD ขนาด 2.5 นิ้วรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D NAND, LDPC ECC engine, RAID engine และอัลกอริธึมแคชอัจฉริยะ SLC caching ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ทั้งยังคงทนต่อการใช้งาน ช่วยในการปกป้องและเก็บรักษาข้อมูลได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสนับสนุนคุณสมบัติ Global Wear Leveling ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของ SSD ได้ยาวนานอีกด้วย คุณสมบัติเด่นอื่น ๆ ได้แก่ โหมดประหยัดพลังงาน SATA DevSleep, การจัดการข้อมูล TRIM และที่ขาดไม่ได้คือคุณสมบัติ S.M.A.R.T. ที่ช่วยตรวจสอบและวิเคราะห์การทำงานของไดรฟ์ และเพื่อความสะดวกในการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ จึงแถมฟรีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล Acronis True Image มาให้อีกด้วย

ใส่เอฟเฟ็กต์ให้หน่วยความจำด้วยไฟ RGB

CRAS X RGB มาพร้อมกับเอฟเฟ็กต์แสงไฟ RGB ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าต่างๆ เองได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้สามารถเลือกสร้างรูปแบบการแสดงไฟที่สะดุดตา หรือเอฟเฟ็กต์อื่นๆ ได้ตามต้องการ สามารถใช้ร่วมกับ ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion และ MSI Mystic Light ได้ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเอฟเฟ็กต์แสงสีที่ตื่นตาตื่นใจได้อย่างง่ายดาย
หน่วยความจำทั้ง CRAS X RGB และ BOLT X ผ่านการรับรอง QVL (Qualified Vendor List) จึงมั่นใจได้ว่าสามารถทำงานเข้ากันได้กับเมนบอร์ดส่วนใหญ่ทั่วไป รวมถึงซีพียู Intel และ AMD รุ่นล่าสุดอีกด้วย นอกจากนี้ยังสนับสนุน Intel XMP (Extreme Memory Profile) 2.0 ช่วยให้การโอเวอร์คล็อกทำได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียวเท่านั้น
ทั้ง KLEVV CRAS X RGB และ BOLT X ได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดของ Essencore เพื่อให้ได้คุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด โมดูล DDR4 เหล่านี้มีการใช้แรงดันไฟฟ้าลดลงและใช้พลังงานต่ำมาก ในขณะที่ยังคงรักษาเสถียรภาพในการทำงานที่ดีเอาไว้เช่นเดิม
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Essencore KLEVV ใหม่ โมดูลหน่วยความจำสำหรับเกมเมอร์มืออาชีพ และ ไดรฟ์ NEO N500 SSD ประสิทธิภาพสูง ได้ที่ www.klevv.com

เกี่ยวกับ Essencore

บริษัท Essencore Limited ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดยกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านหน่วยความจำจากโรงงาน IDM โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายโมดูล DRAM และโมดูลแฟลชแบบ NAND ชั้นนำของโลก บริษัทเริ่มต้นด้วยเป้าหมายหนึ่งเดียว คือ “เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และเปลี่ยนแปลงโลก” กลยุทธ์ทางธุรกิจของ Essencore คือการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อสร้างความแตกต่างของบริษัท ให้เป็นที่ประจักษ์ต่อหน้าลูกค้าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง รวมถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ และนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความพร้อมในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าได้มากกว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.essencore.com

เกี่ยวกับ KLEVV

KLEVV เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Essencore ผู้จัดจำหน่ายโมดูลหน่วยความจำหลักและโมดูล NAND Flash แบรนด์ KLEVV ประกอบด้วยหน่วยความจำสำหรับเกมเมอร์, microSD, แฟลชไดร์ฟ USB และไดรฟ์ SSD KLEVV มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบในเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงาน IDM ขนาดใหญ่ 2 อันดับแรกของโลก หน่วยความจำแบรนด์ KLEVV ยังได้รับรางวัล Red Dot Design จากประเทศเยอรมันในปี 2015 อีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่ www.klevv.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

IdeaPad Slim 5i แล็ปท็อปทรงพลังเพื่อคนครีเอทีฟ ใหม่จากเลอโนโว

IdeaPad Slim 5i …

%d bloggers like this: