Breaking News

COLORFUL เปิดตัว CN600S Solid-State Drive สำหรับเก็บข้อมูล

COLORFUL เปิดตัว CN600S Solid-State Drive สำหรับเก็บข้อมูล

23 พฤษภาคม 2561 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลคุณภาพสูง ได้เปิดตัว Solid-State Drive ในโมเดล CN600S ที่มีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด คือ CN600S 240GB และ CN600S 480GB ด้วยคุณสมบัติ Intel 64-layer 3D NAND ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการขนาดความจุที่เยอะ มีประสิทธิภาพรวมถึงราคาที่เหมาะสม และยังสามารถติดตั้งบนโน๊ตบุ๊คและดีไวซ์ M.2 ได้ ความเร็วและความจุของ COLORFUL CN600S นี้ เหมาะกับการใช้งานที่ต้องทำงานกับแอพพลิเคชั่นในวงกว้าง เช่น การเล่นเกม การใช้งานแบบมืออาชีพ หรือ HTPC เป็นต้น

COLORFUL CN600S ได้ติดตั้งตัวควบคุม SMI 2263XT ด้วยคุณสมบัติดีไซน์มาตรฐานของ M.2 2280 และมีอัตราความเร็วอ่าน/เขียนสูงถึง 2GBs / 1.5GBs และ SMI 2263XT ใช้การเชื่อมต่ออินเตอร์เฟส PCIe Gen3 x4 และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วถึง 4x เมื่อเปรียบเทียบกับ SATA3 สำหรับการทำงานอ่าน/เข้าถึงข้อมูล/การเปิดโปรแกรมต่างๆ COLORFUL CN600 M.2 PCIe SSD เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่จะถูกจับตามองในตลาดด้วยความคุ้มค่าของมัน

PCIe M.2 ไดร์ฟ ติดตั้งพื้นที่ขนาดเล็กและใช้พลังงานไม่มาก แต่มันมอบประสิทธิภาพที่แสนวิเศษใช้การเชื่อมต่ออินเตอร์เฟส PCI-Express มากถึง 4 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับ SATA3 นั้นหมายถึงโปรแกรมต่างๆอย่างเช่น เกมหรือโปรแกรมการตัดต่ออื่นๆ สามารถโหลดและเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วขึ้น โดยที่ไม่ต้องเสียเวลารอ

COLORFUL มีความก้าวหน้าของเทคโนโลยี Solid-State Drive ล่าสุดที่ช่วยรองรับผู้บริโภคได้กว้างขึ้น เสนอตัวเลือกเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการ แตกต่างกันไปได้อย่างลงตัว COLORFUL ยังต้องการให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงนวัตกรรมโซลูชั่น SSD ใหม่ล่าสุด เป็นรายแรกๆ CN600S 240GB และ CN600S 480GB จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะอยู่ในสายการผลิตยอดนิยมอย่าง Plus Series, The Limited Edition, Seasonal Pink Edition และผลิตภัณฑ์อื่นๆสำหรับ M.2 NVMe, M.2 SATA และ MSATA

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

 เกี่ยวกับ COLORFUL

COLORFUL Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 22 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://en.colorful.cn/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RAZER เปิดตัว “DEATHADDER V2 MINI” เมาส์เกมมิ่งที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบมินิ

RAZER เปิดตัว “ …

%d bloggers like this: