Breaking News
Home / ข่าวไอที / ลาซาด้าเปิดบริการ ซุปเปอร์มาร์ท ให้การช้อปของใช้ประจำวันเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ลาซาด้าเปิดบริการ ซุปเปอร์มาร์ท ให้การช้อปของใช้ประจำวันเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ลาซาด้าเปิดบริการ ซุปเปอร์มาร์ท ให้การช้อปของใช้ประจำวันเป็นเรื่องง่ายขึ้น   

 วันที่ 19 มีนาคม 2561, ประเทศไทย – หมดกังวลกับการต่อแถวยาวเพื่อจ่ายเงินหรือถือถุงช้อปปิ้งหนักๆ เพราะลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดบริการใหม่ล่าสุด ซุปเปอร์มาร์ท (Supermart) ให้การช้อปปิ้งของใช้ประจำวันง่ายยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลูกค้าลาซาด้าจะได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งของใช้ในชีวิตประจำวันผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะซื้อสินค้ากี่ชิ้นก็ตาม สามารถสั่งได้ง่ายและส่งตรงถึงบ้าน พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สินค้าราคาคุ้มค่า หรือคูปองเงินสดเพื่อใช้สำหรับการช้อปปิ้งสินค้าสำหรับชีวิตประจำวันและอาหารแห้งกว่า 1,000 รายการ โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลายหมวดหมู่ทั้ง ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลรักษาบ้าน ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล สินค้าสำหรับทารกและเด็ก สัตว์เลี้ยง รวมไปถึง อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม เป็นต้น

“อีคอมเมิร์ซได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากในประเทศไทย ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวบริการ ลาซาด้า ซุปเปอร์มาร์ท ที่จะช่วยให้การช้อปปิ้งของใช้ในชีวิตประจำวันง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าดังกล่าวผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยไม่มีการกำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ และมีค่าจัดส่งทั่วประเทศเพียง 99 บาทเท่านั้น” นายอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าว

กล่องบรรจุภัณฑ์ของ ลาซาด้า ซุปเปอร์มาร์ท ยังได้รับการออกแบบให้ง่ายต่อการขนส่งและมีความแข็งแรงทนทาน สามารถบรรจุสินค้าสูงสุดถึง 20 กิโลกรัมเหมาะกับการจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย และด้วยระบบการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพของลาซาด้า เมื่อลูกค้าสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตนชื่นชอบแล้ว จะตรวจสอบเวลาที่สินค้าจะมาถึงได้อีกด้วย

“ลูกค้าของเรารู้ดีว่าบริการของลาซาด้ามีความสะดวกสบายและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าในหมวดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่น สินค้าแฟชั่น หรือสินค้าเพื่อความงาม และตอนนี้ พวกเขายังสามารถซื้อของใช้ในชีวิตประจำวันได้แล้วในมาตรฐานเดียวกันผ่านบริการ ซุปเปอร์มาร์ท ที่ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า ล้วนผ่านการดูแลจากลาซาด้าอย่างสมบูรณ์ในทุกขั้นตอน” นายอเล็กแซนดรอ กล่าวเสริม

ลูกค้าลาซาด้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ชื่นชอบได้ผ่านบริการ ซุปเปอร์มาร์ท รวมถึงสินค้าจากพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า อาทิ Tesco Lotus, Nescafe, Milo, Koko Krunch, Lactasoy, Morakot, Baygon, Duck, Foremost, Colgate, L’Oréal, Sunsilk, Vaseline, Mamy Poko, Baby Love, Scott, Pao, Sunlight, Pedigree, Whiskas, Purina One, NIVEA, Head & Shoulders, Gillette และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลาซาด้า ซุปเปอร์มาร์ท ได้ที่ www.lazada.co.th หรือ https://www.lazada.co.th/supermart/

###

เกี่ยวกับ

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 ลาซาด้าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาอีโคซิสเต็มของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 135,000 คน และแบรนด์สินค้ากว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคผ่านมาร์เก็ตเพลสของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม พร้อมข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ

ด้วยรายการสินค้ามากกว่า 175 ล้านชิ้น ลาซาด้ามอบสินค้าจากหลากประเภทจากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค ลาซาด้ายังมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคผ่านรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงการเก็บเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) ศูนย์บริการลูกค้าแบบครบวงจร และอำนวยความสะดวกในการส่งคืนสินค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 100 แห่ง ปัจจุบัน อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ลาซาด้ากรุ๊ป

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

แฟนโน้ตเหนียวแน …

%d bloggers like this: