Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวตู้เย็น Family Hub เจนเนอเรชั่นใหม่ในงาน CES 2018

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวตู้เย็น Family Hub เจนเนอเรชั่นใหม่ในงาน CES 2018

เปิดตัวตู้เย็น Family Hub เจนเนอเรชั่นใหม่ในงาน CES 2018

ตู้เย็น Family Hub รุ่นใหม่ยกระดับการใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อถึงกัน ตอบสนองการใช้งานเฉพาะบุคคลได้มากขึ้น

ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ Bixby และการควบคุมที่เชื่อมต่อกันในบ้าน

29 มกราคม 2561 – ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวตู้เย็น “Family Hub” เจนเนอเรชั่นใหม่ที่ได้รับรางวัลการันตี เดินหน้าบุกเบิกและสร้างนิยามใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตู้เย็น Family Hub ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่นจากงาน CES 2018 (CES Best of Innovation award) สร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อถึงกัน โดยจัดแสดงภายในงานแสดงสินค้าอิเลคโทรนิคส์สำหรับผู้บริโภคหรือ International Consumer Electronics Show (CES) ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคม พ.ศ. 2561

Family Hub ปี 2018 มาพร้อมฟีเจอร์อัจฉริยะมากมายที่รองรับการใช้งานของผู้บริโภคอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งการซิงค์เชื่อมต่อการเก็บถนอมอาหารเข้ากับการจัดเตรียมมื้ออาหาร ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวมีความใกล้ชิดกันและมีระเบียบมากขึ้น พร้อมกับเพิ่มความสนุกสนานเพลิดเพลิน ตู้เย็น Family Hub ยังมีความอัจฉริยะมากขึ้นและตอบสนองการใช้งานได้ดีกว่าเดิมด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง Bixby และการเชื่อมต่อกับ SmartThings ซึ่งเป็นแอพไอโอทีของซัมซุงที่จะสร้างประสบการณ์ไร้รอยต่ออย่างแท้จริง

“นับตั้งแต่ Family Hub เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2559 ผู้บริโภคให้การยอมรับตู้เย็นรุ่นนี้ว่าเป็นศูนย์กลางควบคุมระบบดิจิตอลภายในบ้านของพวกเขาซึ่งช่วยดูแลจัดการอาหารให้แก่ครอบครัวได้อย่างเพลิดเพลินเรารับฟังเสียงตอบรับของผู้ใช้งานในปัจจุบันอย่างใกล้ชิดและสร้างตู้เย็น Family Hub รุ่นใหม่ที่มีความชาญฉลาดยิ่งกว่าและมีความก้าวล้ำหน้ามากกว่าเดิม” จอห์น เฮอร์ริงตัน รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์กล่าว “การผสมผสานระหว่าง Bixby และ SmartThings ไว้ใน Family Hub สร้างมาตรฐานใหม่ของการเชื่อมต่ออัจฉริยะไว้ในห้องที่สมาชิกครอบครัวใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากที่สุดอย่างห้องครัว”

ชีวิตง่ายขึ้นด้วยระบบควบคุมในบ้านที่มีการเชื่อมต่อถึงกัน

ตู้เย็น Family Hub  ทำงานด้วยระบบนิเวศ SmartThings ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมและดูแลบ้านที่มีการเชื่อมต่อถึงกันผ่านหน้าจอ Family Hub โดยแอพ SmartThings เชื่อมต่อ Family Hub เข้ากับอุปกรณ์ของซัมซุงหลายร้อยรุ่นและแบรนด์อื่นๆ ที่รองรับการเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่น ดังนั้น ผู้ใช้จึงไม่เพียงมองเห็นสิ่งของในตู้เย็นขณะกำลังเดินซื้อของหรือเขียนโน้ตทิ้งไว้บน White Board เพื่อเตือนให้เด็กๆ ทำความสะอาดห้องนอนหลังเลิกเรียนได้เท่านั้น ผู้ใช้ยังสามารถทำสิ่งอื่นๆ ได้อีกมากมายโดยไม่ต้องออกจากห้องครัว ทั้งการดูว่าใครกำลังกดกริ่งหน้าบ้าน การปรับอุณหภูมิภายในบ้าน การตรวจสอบว่าลูกน้อยหลับสนิทอยู่อีกห้อง และการสั่งงานอื่นๆ ผ่านหน้าจอบนตู้เย็น

เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลจัดการอาหาร

ตู้เย็น Family Hub ช่วยผู้บริโภคดูแลจัดการอาหารด้วยแอพ View Inside อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นภายในตู้เย็นได้จากทุกสถานที่ สำหรับรุ่นใหม่ปี 2018 มีแอพ Meal Planner รองรับการดูแลจัดการอาหารได้ตามความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนได้มากขึ้นด้วยการนำเสนอสูตรอาหารสำหรับครอบครัวโดยอิงจากความชื่นชอบของแต่ละคน การควบคุมอาหาร และวันหมดอายุของอาหาร ตู้เย็น Family Hub ยังช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยแอพ Deals ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาส่วนลดและบันทึกไว้ในรายการ Shopping List หรือบัตรสมาชิก

สร้างความสัมพันธ์ที่อบอุ่นในครอบครัว

ตู้เย็น Family Hub ช่วยให้สมาชิกครอบครัวมีความใกล้ชิดกันและมีระเบียบมากขึ้น ด้วยความสามารถรองรับความต้องการอย่างเฉพาะเจาะจงในการแชร์ปฏิทินนัดหมาย ภาพถ่าย และบันทึกโน้ต ระบบ Bixby ของ Family Hub ยังสามารถแยกแยะเสียงของผู้ใช้แต่ละคนและมอบข้อมูลที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้คนนั้นได้ เมื่อถาม Bixby ว่า “วันนี้มีข่าวอะไรบ้าง” ระบบนี้จะรายงานข่าว สภาพอากาศ และปฏิทินนัดหมายของผู้ใช้คนดังกล่าวได้ทันที

สร้างรูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตที่สนุกสนานในบ้าน

ด้วยการรองรับการใช้งานทีวีและการฟังเพลงนวัตกรรมใหม่ ตู้เย็น Family Hub รุ่นแรกพลิกโฉมห้องครัวให้กลายเป็นพื้นที่สังสรรค์ของครอบครัวและเพื่อนฝูง ผู้ใช้สามารถฟังเพลงที่มีนับล้านเพลงผ่านแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง และแอพฟังวิทยุออนไลน์ รววมถึงผ่านซัมซุง สมาร์ท ทีวี[1] (Samsung Smart TV) ตู้เย็น Family Hub รุ่นใหม่ยังมาพร้อมฟีเจอร์ AKG Premium Quality Sound Speaker ที่ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและเต็มอิ่มกับเสียงกลาง[2] (mid-range) นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสตรีมคอนเทนท์จากสมาร์ทโฟนเข้าสู่ตู้เย็น Family Hub ได้อีกด้วย

ซัมซุงกำลังขยายการใช้งานที่หลากหลายของตู้เย็น Family Hub ด้วยการสร้างความร่วมมือใหม่ๆ กับบริษัทชั้นนำทั้งโฮมแอดไวเซอร์ (HomeAdvisor) พินเทอเรสต์ (Pinterest) เดอะ เวเธอร์คอมพานี (The Weather Company) และเทสตี้ของบัซฟีด (Buzzfeed’s Tasty) ซัมซุงยังเดินหน้าผนึกกำลังกับหุ้นส่วนสำคัญทั้งออลเรซิพี (allrecipes) ริง (ring) และกรับฮับ (Grubhub) เพื่อปรับปรุงและยกระดับประสบการณ์ใช้งานห้องครัวและส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ชาญฉลาด ซัมซุงจะขยายแพลทฟอร์มรุ่น 4D FDR อีก 4 โมเดลใหม่ รวมทั้งหมดเป็น 14 โมเดล เพื่อสร้างความมั่นใจว่าตู้เย็น Family Hub สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกคน

ตู้เย็น Family Hub พร้อมจัดจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปีนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของซัมซุง เข้าชมได้ที่ http://www.samsung.com

# # # # #

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

AI – เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ช่วยให้สมาร์ททีวีฉลาดอย่างแตกต่าง

AI – เทคโนโลยีป …

%d bloggers like this: