Breaking News

ปีใหม่ ได้เวลาช้อปรับสิ่งใหม่ๆ…11street ลดราคาสินค้าไลฟสไตล์ สูงสุดถึง 80%

ปีใหม่ ได้เวลาช้อปรับสิ่งใหม่ๆ…11street ลดราคาสินค้าไลฟสไตล์ สูงสุดถึง 80% 

  • Mobile and Gadget New Trend 2018: ช้อปสมาร์ทโฟนและแก็ตเจ็ตใหม่ล่าสุดแห่งปี ที่ 11street นำมาลดสูงสุด 80% พร้อมผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 61
  • New Bag New Year: เปลี่ยนกระเป๋ารับทรัพย์ ช้อปกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าแฟชั่นสุดอินเทรนด์ จากหลากหลายแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 80% ช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 12 ก.พ. 61
  • หนังสือน่าอ่านสำนักพิมพ์ GANBATTE: ช้อปหนังสือน่าอ่านจากสำนักพิมพ์คู่ใจวัยรุ่น “กัมบัตเตะ” เพลิดเพลินเพิ่มความรู้รับต้นปี ลดสูงสุด 15% ตั้งแต่วันนี้ – 21 ม.ค. 61
  • Fix Things Up By Yourself: 11street รวมอุปกรณ์สินค้าช่วยผ่อนแรงคุณพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ด้วยสินค้ามากมายที่ต้องมีติดบ้าน ลดราคาพิเศษ สูงสุด 75% ตั้งแต่วันนี้ – 21 ม.ค. 61

Mobile and Gadget New Trend 2018

11street ขนสมาร์โฟนและแก็ตเจ็ตใหม่ล่าสุดที่กำลังอินเทรนด์ในช่วงนี้ มาลดราคากับโปรโมชั่น “Mobile & Gadget New Trend 2018” ลดสูงสุด 80% แถมสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการเท่านั้น) คอไอทีตัวจริงห้ามพลาดช้อปรับปีใหม่กับสินค้าสุดคูล จากแบรนด์ไอทีชั้นนำ อาทิ  Apple, Samsung, Vivo, Huawei, Oppo และ Garmin เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31  มกราคม 2561 ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รีบไปช้อปกันเลย พบสินค้าไฮไลท์แนะนำ ได้แก่

  • สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดแห่งปี Samsung Galaxy A8 2018 (สีดำ) มาพร้อมหน้าจอ Infinity Display ขนาดใหญ่ และกล้องหน้าคู่สำหรับการถ่ายเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอ หน่วยความจำ 32 GB ราคาพิเศษเพียง 15,290 บาท
  • สมาร์ทวอทช์ Garmin VivoActive 3 ที่มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว สมาร์ทวอทช์ GPS ออกกำลังกายที่มาในสไตล์พรีเมี่ยม ตอบสนองไลฟสไตล์สุดแอคทีฟ ราคาพิเศษเพียง 10,500 บาท แถมฟรี สายหนังมูลค่า 2,790 บาท

New Bag New Year

11street ชวนคุณสาวๆ มาช้อปปิ้งเปลี่ยนกระเป๋าเรียกทรัพย์รับปีใหม่ พบกระเป๋าแฟชั่นสุดอินเทรนด์จากแบรนด์ชั้น อาทิ Kate Spade, Coach, Converse, Anello และอีกมากมาย ได้ที่ 11street กับโปรโมชั่น  “New Bag New Year”  ที่นำกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าสะพายหลากสีหลายสไตล์มาลดสูงสุดถึง 80% ในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาทเท่านั้น! ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2561 มาเลือกช้อปเพื่อเปลี่ยนสไตล์เป็นคนใหม่รับทรัพย์กันตั้งแต่ต้นปีได้เลย

 หนังสือน่าอ่าน สำนักพิมพ์ GANBATTE

11street ชวนคุณมาเลือกช้อปหนังสือน่าอ่านจากสำนักพิมพ์ “กัมบัตเตะ” สำนักพิมพ์คู่ใจวัยรุ่นที่คัดสรรหนังสือมีสาระดีๆ มาให้ได้อ่านเพลิดเพลิน ทั้งเพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวหรือเพิ่มความรู้รับต้นปี พบกับโปรโมชั่น “หนังสือน่าอ่าน จากสำนักพิมพ์ GANBATTE” ที่รวบรวมหนังสือดีกว่า 50 รายการ มาในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 15% ได้แก่ วรรณคดีไทยสายย่อ เรียนวรรณคดีให้สนุกได้ง่ายๆ ลดเหลือ 144 บาท และConversation ตามใจฉัน vs ฝรั่งจ๋า ให้คุณใช้ภาษาอังกฤษได้แบบคูลๆ ลดเหลือ 238 บาท พิเศษ! ช้อปครบ 400 บาท แถมฟรีแฟ้มใส่เอกสารคอลเลคชั่นพิเศษจากกัมบัตเตะ! ตั้งแต่วันนี้ – 21 มกราคม 2561

Fix Things Up By Yourself

ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่กับชุดอุปกรณ์ช่วยผ่อนแรงที่คนยุคใหม่ต้องมีติดบ้านไว้ กับโปรโมชั่น “Fix Things Up By Yourself” ที่ทำให้การปรับเปลี่ยนและซ่อมแซมเป็นงานง่ายๆ ที่ทำได้เอง เหมาะกับคนที่ชอบ DIY ไม่ว่าจะอุปกรณ์สำหรับงานเล็กๆ อย่างไขควงชุดเล็ก ตลับเมตร ปืนยิงกาว เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น รวมถึงอุปกรณ์งานช่างอีกมากมายจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้อย่าง Bosch, Stanley, Solo และอื่นๆ เลือกช้อปที่ได้ 11street ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 75% เริ่มต้นเพียง 170 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 21 มกราคม 2561

นอกจากนั้น โปรโมชั่นทั้งหมดยังสามารถใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดจากแคมเปญ “Happy New You” โดยนักช้อปสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองส่วนลดเพิ่ม 15% (ลดสูงสุด 300 บาท / ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ) ได้ทุกวันตั้งแต่ เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป ตั้งแต่วันนี้ -31 มกราคม 2561

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก “11street TH” facebook.com/11street.TH  อินสตาแกรม “11streetth” instagram.com/11streetth และทวิตเตอร์ “11street.TH” twitter.com/11street_TH

# # #

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วย

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ ‘อิมพ์จมูกแดงเกรี้ยวกราด’ ใน Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Ab …

%d bloggers like this: