Breaking News

ฮิตาชิ แวนทารา เสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมบริหารส่วนกลาง ด้วยการแต่งตั้งผู้บริหารใหม่

ฮิตาชิ แวนทารา เสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมบริหารส่วนกลาง

ด้วยการแต่งตั้งผู้บริหารใหม่

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารใหม่เพื่อเสริมทัพทีมบริหารส่วนกลาง ได้แก่ “มาร์ค แอ็บเลตต์” ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสด้านกลยุทธ์การนำสินค้าและบริการออกสู่ตลาด (go-to-market: GTM) และ “แดเนียล ชอง” ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) โดยทั้งสองจะอยู่ภายใต้การดูแลของ “ฮันส์-ปีเตอร์เคลย์” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของบริษัท

ก่อนหน้านี้ แอ็บเลตต์เคยดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา  ซึ่งเป็นผู้ผลักดันให้ตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิกของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา สามารถเติบโตได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์และในบทบาทใหม่ครั้งนี้ แอ็บเลตต์จะรับผิดชอบงานด้านการพัฒนากลยุทธ์ GTM ทั่วโลกและร่วมมือกับลูกค้าของบริษัท ฮิตาชิ      แวนทารา ในการสนับสนุนและดำเนินการช่วยเหลือให้ลูกค้าสามารถเดินหน้าแปรรูปองค์กรสู่ระบบดิจิทัลที่มีความซับซ้อนอย่างมากได้อย่างสำเร็จ ทั้งนี้ก่อนที่จะมาร่วมงานกับบริษัท ฮิตาชิ แอ็บเลตต์เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น Juniper Networks และ SpectraLink เป็นต้น

ทางด้านชองจะเข้ามารับตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า แวนทารา แทนที่แอ็บเลตต์ โดยก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งประธานและผู้จัดการทั่วไปของบริษัทฯ ในประเทศจีนและไต้หวัน ซึ่งสามารถผลักดันให้ภูมิภาคแห่งนี้มีรายได้เติบโตมากกว่า 150% และในช่วงที่ชองดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปอยู่นั้น  บริษัทฯ ได้รับการยกย่องว่าเป็น บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุด(Great Place to Work) ในภูมิภาคแห่งนี้เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน โดยก่อนที่จะเข้ามาร่วมานกับบริษัท ฮิตาชิ นั้น ชองเคยเป็นผู้บริหารระดับอาวุโสของบริษัท Oracle, PeopleSoft, BMC และ Informix ซึ่งเขามีหน้าที่ดูแลในด้านงานขาย การตลาด การพัฒนาธุรกิจและการบริหารจัดการบริษัทเป็นหลัก

ทั้งนี้ แอ็บบอตต์และชองจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมบริหารของบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ซึ่งในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ บริษัทฯ กำลังเดินหน้าขยายของค์กรอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยทักษะความสามารถจากผู้ที่มีประสบการณ์โดยตรง และเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทได้แต่งตั้งให้เคลย์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์องค์กรให้เข้ามาดูแลงานด้านการขายและแต่งตั้ง “แบรด สุรักษ์” อดีตซีโอโอของบริษัท GE Digital ให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์

เคลย์กล่าวว่า “การนำเสนอประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา ซึ่งมาร์คและแดเนียลมีความเหมาะสมอย่างมาก กับการเข้ามาดำรงตำแหน่งในช่วงเวลานี้ เนื่องจากพวกเขามีความเข้าใจในธุรกิจของเรารวมถึงความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าของเราอย่างลึกซึ้ง ซึ่งขอบข่ายงานที่พวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบถือเป็นงานที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยลูกค้าของบริษัท ฮิตาชิ ให้สามารถดึงศักยภาพและมูลค่าที่มีอยู่ในข้อมูลออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

 เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ แวนทารา

บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา เป็นบริษัทในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ได้รับการจัดตั้งเพื่อช่วยผู้นำองค์กรในการดึงคุณค่าที่มีอยู่ในข้อมูลของตนมาใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างชาญฉลาดและบรรลุผลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจและสังคมได้อย่างเห็นผล เราผสานรวมเทคโนโลยี ทรัพย์สินทางปัญญา และความรู้ทางอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น สร้างรายได้ใหม่ ๆ และลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจให้น้อยลง ทั้งนี้ บริษัท ฮิตาชิ แวนทารา จะช่วยยกระดับความได้เปรียบด้านนวัตกรรมของคุณด้วยการรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) เทคโนโลยีการดำเนินงานปฏิบัติงาน (OT) และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีเข้าไว้ด้วยกัน เราจะทำงานร่วมกับทุกองค์กรเพื่อผลักดันข้อมูลให้กลายเป็นผลลัพธ์ที่มีความหมายอันยิ่งใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ www.HitachiVantara.com

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Twitter / LinkedIn/Facebook

 เกี่ยวกับบริษัท ฮิตาชิ จำกัด

            บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นโตเกียว: 6501) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมมากมายซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของสังคม บริษัทมีรายได้รวมในปีงบประมาณ 2558 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2560) 9,162.2 พันล้านเยน (81.8พันล้านดอลลาร์) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทฮิตาชิถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม (Social Innovation Business) โดยมีพนักงานทั่วโลกประมาณ 304,000 คน และภายใต้ความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการร่วมกัน บริษัท ฮิตาชิ เน้นด้านนวัตกรรมให้กับลูกค้าในทุกภาคส่วน ได้แก่ พลังงาน/ไฟฟ้า, อุตสาหกรรม/ตัวแทนจำหน่าย/บริการด้านประปา, การพัฒนาเมือง และการเงิน/หน่วยงานภาครัฐ/การดูแลสุขภาพ สำหรับ    ข้อมูลเพิ่มเติมของฮิตาชิ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์  http://www.hitachi.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

FINAL CALL! โค้งสุดท้ายกับอุโมงค์ Art Gallery “JOIN THE JOY” รีบไปเช็กอิน แชะภาพ แชร์ประสบการณ์แบบจอย! จอย! ได้ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

FINAL CALL! โค้ …

%d bloggers like this: