Breaking News

สัมผัสที่ลื่นไหลพร้อมดีไซน์อันโค้งมน Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH359 / AH336 มาพร้อมลวดลายสบายตา ปราณีตและรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกประสบการณ์การใช้งาน

สัมผัสที่ลื่นไหลพร้อมดีไซน์อันโค้งมน

Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH359 / AH336 มาพร้อมลวดลายสบายตา

ปราณีตและรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกประสบการณ์การใช้งาน

 Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟUSBรุ่นล่าสุด AH359 USB3.1 Gen 1 และ AH336 USB2.0 แฟลชไดร์ฟUSBที่เน้นการออกแบบที่ลื่นไหลพร้อมคอนเซ็ปต์ “Simplicity x Perfection” โดย AH336 และ AH359 มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูสบายตาและลื่นไหล พร้อมทั้งรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ ที่ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ใช้ AH336 และ AH359 มีการเลือกใช้สีที่ทันสมัย และมีความปราณีตในทุกรายละเอียด โดยเห็นได้จาก พื้นผิวสัมผัสที่มีลักษณะเงาวาวดุจผิวกระจก และมีลวดลายเฉพาะ AH359 มาพร้อมกับอินเตอร์เซ USB3.1 Gen 1 ที่สามารถรองรับการโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 5Gb ต่อวินาที และนอกจากนี้ ความจุสูงสุดของ AH336/Ah359 ยังมีมากถึงกว่า 64GB ทำให้เหมาะสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูล ภาพถ่าย และเพลง ที่สำคัญต่อชีวิตดิจิตอลของคุณ

ดีไซน์พร้อมรูร้อยสายคล้อง พร้อมทั้งพื้นผิวสัมผัสสวยงามสบายตา

Apacer นำเอาคอนเซ็ปต์ “Simplicity x Perfection” มาเป็นแก่นสำคัญในการออกแบบแฟลชไดร์ฟทั้ง AH359 และ AH336 ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายคลาสสิก และรายละเอียดอันปราณีต AH336 และ AH359 จะนำเอาประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลในการเรียกใช้การจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในระดับสูงสุด โดยตัวถังของแฟลชไดร์ฟนั้นมาพร้อมกับ “duo-craftmanship” ที่ผนวกรวมเอาพื้นผิวที่เรียบเนียน สะท้อนแสงดุจผิวกระจก พร้อมทั้งลวดลายเฉพาะ สร้างความพอใจให้แก่สายตาผู้พบเห็นและผู้ใช้สูงสุด AH336 และ AH359 ยังมาพร้อมกับเส้นสายที่โค้งมนรองรับการจับถือ และหยิบใช้งานเสียบเข้ากับพอร์ตคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการทำฝาหล่นหาย ฝาครอบของตัวแฟลชไดร์ฟนั้นถูกออกแบบให้มีจุดคลิปฝาครอบที่ซ่อนไว้เพื่อให้สามารถครอบฝาครอบได้อย่างแน่นหนา นอกจากนี้ รูร้อยสายคล้อองยังสามารถทำให้นำเอาแฟลชไดร์ฟไปใช้ร้อยเป็นพวงกุญแจ ใช้เป็นเครื่องประดับแสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี สร้างความพอใจให้แก่ผู้ใช้ทุกคน

ดีไซน์นำแฟชั่น พร้อมความจุมากสุด

AH359 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB3.1 Gen 1 ที่รองรับการเชื่อมต่อที่ความเร็วสูงสุดกว่า 5Gb/s ที่ช่วยร่นเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลได้ เพื่อการใช้เวลาอันคุ้มค่าในชีวิตดิจิตอล ตัวถังมาพร้อมกับสี Gentleman Black x Deep Sea Blue ที่แสดงออกถึงความหรูหราและนำแฟชั่น AH336 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB2.0 ที่ครอบคลุมการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิด มาพร้อมกับสี Simple White และ Gentleman Black ด้วยดีไซน์ที่มีเลเยอร์ของพื้นผิวสี ทำให้ AH336 มีเส้นสายที่ลื่นไหลพร้อมทั้งลักษณะเท็กซ์เจอร์ที่แปลกไม่เหมือนใคร

ความจุสูงสุดของทั้ง AH336 และ AH359 นั้นสูงถึงกว่า 64GB นั้นหมายถึงสามารถจุดเก็บภาพถ่ายดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซลได้ถึง 16800 ภาพ หรือวีดีโอแบบ Full HD ได้ถึงกว่า 15 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีขนาด 8, 16 และ 32 GB ให้เลือกใช้งานอีกด้วย ด้วยความสมบูรณ์ทั้งด้านฟังก์ฃั่นและดีไซน์ AH336 และ AH359 จะนำเอาคอนเซ็ปต์ Simplicity x Perfection มาสู่ผู้ใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างแท้จริง

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย

https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/

เกี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกท เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ สำหรับคอเกม รุ่นลิมิเต็ด ลายลิขสิทธิ์จาก The Last of Us Part II และ Cyberpunk 2077

ซีเกท เปิดตัวฮา …

%d bloggers like this: