Breaking News

สัมผัสที่ลื่นไหลพร้อมดีไซน์อันโค้งมน Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH359 / AH336 มาพร้อมลวดลายสบายตา ปราณีตและรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกประสบการณ์การใช้งาน

สัมผัสที่ลื่นไหลพร้อมดีไซน์อันโค้งมน

Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น AH359 / AH336 มาพร้อมลวดลายสบายตา

ปราณีตและรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ สมบูรณ์แบบที่สุดในทุกประสบการณ์การใช้งาน

 Apacer เปิดตัวแฟลชไดร์ฟUSBรุ่นล่าสุด AH359 USB3.1 Gen 1 และ AH336 USB2.0 แฟลชไดร์ฟUSBที่เน้นการออกแบบที่ลื่นไหลพร้อมคอนเซ็ปต์ “Simplicity x Perfection” โดย AH336 และ AH359 มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูสบายตาและลื่นไหล พร้อมทั้งรูร้อยสายคล้องพวงกุญแจ ที่ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ใช้ AH336 และ AH359 มีการเลือกใช้สีที่ทันสมัย และมีความปราณีตในทุกรายละเอียด โดยเห็นได้จาก พื้นผิวสัมผัสที่มีลักษณะเงาวาวดุจผิวกระจก และมีลวดลายเฉพาะ AH359 มาพร้อมกับอินเตอร์เซ USB3.1 Gen 1 ที่สามารถรองรับการโอนถ่ายข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 5Gb ต่อวินาที และนอกจากนี้ ความจุสูงสุดของ AH336/Ah359 ยังมีมากถึงกว่า 64GB ทำให้เหมาะสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูล ภาพถ่าย และเพลง ที่สำคัญต่อชีวิตดิจิตอลของคุณ

ดีไซน์พร้อมรูร้อยสายคล้อง พร้อมทั้งพื้นผิวสัมผัสสวยงามสบายตา

Apacer นำเอาคอนเซ็ปต์ “Simplicity x Perfection” มาเป็นแก่นสำคัญในการออกแบบแฟลชไดร์ฟทั้ง AH359 และ AH336 ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายคลาสสิก และรายละเอียดอันปราณีต AH336 และ AH359 จะนำเอาประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลในการเรียกใช้การจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลในระดับสูงสุด โดยตัวถังของแฟลชไดร์ฟนั้นมาพร้อมกับ “duo-craftmanship” ที่ผนวกรวมเอาพื้นผิวที่เรียบเนียน สะท้อนแสงดุจผิวกระจก พร้อมทั้งลวดลายเฉพาะ สร้างความพอใจให้แก่สายตาผู้พบเห็นและผู้ใช้สูงสุด AH336 และ AH359 ยังมาพร้อมกับเส้นสายที่โค้งมนรองรับการจับถือ และหยิบใช้งานเสียบเข้ากับพอร์ตคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ เพื่อป้องกันการทำฝาหล่นหาย ฝาครอบของตัวแฟลชไดร์ฟนั้นถูกออกแบบให้มีจุดคลิปฝาครอบที่ซ่อนไว้เพื่อให้สามารถครอบฝาครอบได้อย่างแน่นหนา นอกจากนี้ รูร้อยสายคล้อองยังสามารถทำให้นำเอาแฟลชไดร์ฟไปใช้ร้อยเป็นพวงกุญแจ ใช้เป็นเครื่องประดับแสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี สร้างความพอใจให้แก่ผู้ใช้ทุกคน

ดีไซน์นำแฟชั่น พร้อมความจุมากสุด

AH359 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB3.1 Gen 1 ที่รองรับการเชื่อมต่อที่ความเร็วสูงสุดกว่า 5Gb/s ที่ช่วยร่นเวลาในการโอนถ่ายข้อมูลได้ เพื่อการใช้เวลาอันคุ้มค่าในชีวิตดิจิตอล ตัวถังมาพร้อมกับสี Gentleman Black x Deep Sea Blue ที่แสดงออกถึงความหรูหราและนำแฟชั่น AH336 มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซ USB2.0 ที่ครอบคลุมการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิด มาพร้อมกับสี Simple White และ Gentleman Black ด้วยดีไซน์ที่มีเลเยอร์ของพื้นผิวสี ทำให้ AH336 มีเส้นสายที่ลื่นไหลพร้อมทั้งลักษณะเท็กซ์เจอร์ที่แปลกไม่เหมือนใคร

ความจุสูงสุดของทั้ง AH336 และ AH359 นั้นสูงถึงกว่า 64GB นั้นหมายถึงสามารถจุดเก็บภาพถ่ายดิจิตอลความละเอียด 8 ล้านพิกเซลได้ถึง 16800 ภาพ หรือวีดีโอแบบ Full HD ได้ถึงกว่า 15 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีขนาด 8, 16 และ 32 GB ให้เลือกใช้งานอีกด้วย ด้วยความสมบูรณ์ทั้งด้านฟังก์ฃั่นและดีไซน์ AH336 และ AH359 จะนำเอาคอนเซ็ปต์ Simplicity x Perfection มาสู่ผู้ใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้อย่างแท้จริง

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย

https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/

เกี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต SSD สินค้าอุปโภคบริโภคดิจิตอล และโมดูลหน่วยความจำ ร่วมไปถึง R & D การออกแบบ การผลิต การตลาดและจุดแข็งเหล่านี้ทำให้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้ง Apacer มาจวบจนปัจจุบัน เราได้ยึดมั่นในคำสัญญาที่ว่า“Access the best” สำหรับการผลิตที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ Apacer ส่งมอบโมดูลหน่วยความจำและหน่วยความจำแฟลชที่มีความคุ้มค่าและประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ผ่านทางเครือข่ายการตลาดที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมไปทั่วโลก Apacer ยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ซึ่งตอบโจทย์ในการจัดเก็บบันทึกและแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญในการทำงานและเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นโมเม้นท์ที่ดีของคุณ

HUAWEI FreeBuds …

%d bloggers like this: