Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Knives Out เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

Knives Out เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

 กว่างโจว, จีน—24 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 เกมมือถือสุดฮิตด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลก

 Knives Out เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเกมชั้นแนวหน้าของจีน NetEase Games เกมนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง!

ขณะนี้ Knives Out ได้เปิด Open Beta Test อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งบรรดาคอเกมจากทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดตัวเกมจากแอปสโตร์ของ Apple หรือ Google เพื่อทดลองเล่นเกมแนว Battle Royale อันสมจริงนี้ และเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้แก่คอเกมทั้งหลาย Knives Out จึงได้เพิ่มเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นด้วย นอกจากนี้ ทางบริษัทยังทำงานอย่างหนักเพื่อเร่งพัฒนาเกมให้ครอบคลุมภาษาอื่นๆเพิ่มเติมอีก

สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ Knives Out เริ่มเกมด้วยการที่ตัวผู้เล่นเอง และผู้เล่นรายอื่นๆอีก 99 รายถูกปล่อยตัวจากอากาศสู่เกาะร้างแห่งหนึ่ง เพื่อเผชิญหน้ากันในการแข่งขันอันโหดเหี้ยม ซึ่งผู้เล่นสามารถเดินเก็บเครื่องมือ อาวุธ วิ่งแข่งกับก๊าซพิษที่ฟุ้งกระจายไปทั่ว และเอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อบรรลุเป้าหมายหนึ่งเดียว นั่นคือการอยู่รอด! โดยในบรรดาผู้เล่น 100 รายบนเกาะร้าง มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะอยู่รอด

แผนที่ในเกมนี้มีเนื้อที่ 6.4 กม. x 6.4 กม. ซึ่งใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆที่มีลักษณะใกล้เคียงกันในตลาด โดยมีทั้งเมือง หมู่บ้าน แม่น้ำ เนินเขา และภูมิประเทศอันงดงาม ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมเพื่อหาทางรอดอย่างสมจริง

Knives Out ยังมาพร้อมกับโหมดเล่นเป็นคู่และเป็นกลุ่ม โดยผู้เล่นสามารถแท็กทีมกับเพื่อน และใช้เทคนิคขั้นสูง สติปัญญาอันเฉียบแหลมไร้ขีดจำกัด และการผนึกกำลังอันแนบเนียน เพื่อคว้าชัยเหนือแดนร้างนี้

นอกจากนี้ Knives Out ยังมีอาวุธและพาหนะให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิล ปืนสั้น ปืนลูกซอง รถจี๊ป รถบ้าน หรือรถออฟโรด ผู้เล่นสามารถเลือกอุปกรณ์เครื่องมือที่ตนถนัดมากที่สุด เพื่อเอาชนะอุปสรรคที่รออยู่ข้างหน้า

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ iOS:
http://m.onelink.me/9eb87bd8

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ Google Play:
http://m.onelink.me/9eb87bd8

เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ:
http://knivesout.163.com/

เฟซบุ๊กเพจ (ภาษาอังกฤษ):
https://www.facebook.com/KnivesOutGame/

ทวิตเตอร์ (ภาษาญี่ปุ่น):
https://twitter.com/GAME_KNIVES_OUT

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ปลุกพลังเตรียมตะลุย “City of Ashes” โลกใบใหม่จากเกม Garena Contra Returns ตั้งแต่ 15 พ.ค. เป็นต้นไป

ปลุกพลังเตรียมต …

%d bloggers like this: