Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / Knives Out เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

Knives Out เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

เปิด Open Beta Test ให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการวันนี้

 กว่างโจว, จีน—24 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 เกมมือถือสุดฮิตด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลก

 Knives Out เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเกมชั้นแนวหน้าของจีน NetEase Games เกมนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้านครั้ง!

ขณะนี้ Knives Out ได้เปิด Open Beta Test อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งบรรดาคอเกมจากทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดตัวเกมจากแอปสโตร์ของ Apple หรือ Google เพื่อทดลองเล่นเกมแนว Battle Royale อันสมจริงนี้ และเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้แก่คอเกมทั้งหลาย Knives Out จึงได้เพิ่มเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นด้วย นอกจากนี้ ทางบริษัทยังทำงานอย่างหนักเพื่อเร่งพัฒนาเกมให้ครอบคลุมภาษาอื่นๆเพิ่มเติมอีก

สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ Knives Out เริ่มเกมด้วยการที่ตัวผู้เล่นเอง และผู้เล่นรายอื่นๆอีก 99 รายถูกปล่อยตัวจากอากาศสู่เกาะร้างแห่งหนึ่ง เพื่อเผชิญหน้ากันในการแข่งขันอันโหดเหี้ยม ซึ่งผู้เล่นสามารถเดินเก็บเครื่องมือ อาวุธ วิ่งแข่งกับก๊าซพิษที่ฟุ้งกระจายไปทั่ว และเอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อบรรลุเป้าหมายหนึ่งเดียว นั่นคือการอยู่รอด! โดยในบรรดาผู้เล่น 100 รายบนเกาะร้าง มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะอยู่รอด

แผนที่ในเกมนี้มีเนื้อที่ 6.4 กม. x 6.4 กม. ซึ่งใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆที่มีลักษณะใกล้เคียงกันในตลาด โดยมีทั้งเมือง หมู่บ้าน แม่น้ำ เนินเขา และภูมิประเทศอันงดงาม ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมเพื่อหาทางรอดอย่างสมจริง

Knives Out ยังมาพร้อมกับโหมดเล่นเป็นคู่และเป็นกลุ่ม โดยผู้เล่นสามารถแท็กทีมกับเพื่อน และใช้เทคนิคขั้นสูง สติปัญญาอันเฉียบแหลมไร้ขีดจำกัด และการผนึกกำลังอันแนบเนียน เพื่อคว้าชัยเหนือแดนร้างนี้

นอกจากนี้ Knives Out ยังมีอาวุธและพาหนะให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิล ปืนสั้น ปืนลูกซอง รถจี๊ป รถบ้าน หรือรถออฟโรด ผู้เล่นสามารถเลือกอุปกรณ์เครื่องมือที่ตนถนัดมากที่สุด เพื่อเอาชนะอุปสรรคที่รออยู่ข้างหน้า

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ iOS:
http://m.onelink.me/9eb87bd8

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ Google Play:
http://m.onelink.me/9eb87bd8

เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ:
http://knivesout.163.com/

เฟซบุ๊กเพจ (ภาษาอังกฤษ):
https://www.facebook.com/KnivesOutGame/

ทวิตเตอร์ (ภาษาญี่ปุ่น):
https://twitter.com/GAME_KNIVES_OUT

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Free Fire อัปเดตแพตช์ครั้งใหญ่! ฉลองครบรอบ 2 ปี ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในฐานะเกม Action เอาตัวรอด ที่ “ยืนหยัดอยู่กลางใจ” ผู้เล่นในไทยและทั่วโลก

Free Fire อัปเด …

%d bloggers like this: