Breaking News
Home / ข่าวไอที / เสนอชื่อ #BookingHero ของคุณ เพื่อลุ้นรับ 25,000 ยูโรสำหรับใช้จ่ายบน Booking.com

เสนอชื่อ #BookingHero ของคุณ เพื่อลุ้นรับ 25,000 ยูโรสำหรับใช้จ่ายบน Booking.com

เสนอชื่อ #BookingHero ของคุณ

เพื่อลุ้นรับ 25,000 ยูโรสำหรับใช้จ่ายบน

 Booking.com จัดการแข่งขันระดับโลกบนโซเชียลมีเดีย โดยชวนผู้เดินทางแชร์ประสบการณ์แสนประทับใจ
เพื่อเชิดชูฮีโร่ผู้อยู่เบื้องหลังการทำให้การเดินทางของคุณเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทุกวัน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 20 พฤศจิกายน 2017 – ลองนึกย้อนกลับไปถึงความทรงจำเกี่ยวกับการเดินทางที่ตราตรึงใจที่สุดของคุณดู คุณจำพนักงานโรงแรมคนนั้นได้หรือไม่ คนที่ช่วยคุณเตรียมการในนาทีสุดท้ายสำหรับการขอแต่งงานบนชายหาด เพื่อให้คุณสามารถถามคำถามสำคัญกับคนรักท่ามกลางบรรยากาศดั่งสรวงสวรรค์ได้ หรือเจ้าของอพาร์ตเมนต์ที่ขับรถไปส่งคุณที่สนามบินด้วยตนเองเพื่อไม่ให้คุณตกเครื่อง เพราะแท็กซี่ของคุณไม่มารับ และสิ่งที่ทำให้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษเหล่านี้เกิดขึ้นได้ นั่นก็คือ การที่มีใครบางคนทุ่มเทเป็นพิเศษเพื่อให้ทริปของคุณเป็นทริปที่น่าประทับใจ และเรื่องราวเช่นนี้เองคือประสบการณ์ที่เราอยากชวนคุณมาแบ่งปัน บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจเกี่ยวกับการเข้าพักที่จองผ่าน Booking.com ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับที่อัธยาศัยดี หรือเจ้าของที่พักผู้แสนเอาใจใส่ซึ่งเปลี่ยนการเข้าพักของคุณให้กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ คุณอาจมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่า 25,000 ยูโร (ประมาณ 960,000 บาท) สำหรับใช้จ่ายบน Booking.com

หากต้องการเสนอชื่อ Booking Hero หรือฮีโร่ในใจของคุณเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ เพียงแชร์เรื่องราวอันแสนประทับใจของคุณบน Facebook, Instagram หรือ Twitter พร้อมติดแฮชแท็ก #BookingHero และแท็ก @booking.com นอกจากนี้อย่าลืมระบุชื่อที่พักที่คุณจองผ่าน Booking.com ตำแหน่งของฮีโร่ที่คุณต้องการเสนอชื่อ รวมถึงบอกเหตุผลที่คุณตัดสินใจเสนอชื่อฮีโร่คนนี้

Booking.com จะคัดเลือกเรื่องราวที่น่าประทับใจที่สุด 3 เรื่องเกี่ยวกับผู้ดูแลหรือพนักงานที่พักซึ่งทุ่มเทเกินกว่าคำว่า “หน้าที่” เพื่อมอบประสบการณ์แสนวิเศษให้กับผู้เข้าพัก โดยทั้งฮีโร่ผู้โชคดี 1 ท่านและลูกค้าที่เป็นผู้เสนอชื่อจะได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 25,000 ยูโร (ประมาณ 960,000 บาท) ต่อคนสำหรับใช้จ่ายบน Booking.com ส่วนฮีโร่ผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ 2 ท่านและลูกค้าที่เป็นผู้เสนอชื่อจะได้รับเครดิตมูลค่า 5,000 ยูโร (ประมาณ 190,000) สำหรับใช้จ่ายด้านการเดินทางบน Booking.com

นางกิลเลี่ยน แทนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Booking.com กล่าวว่า “ผู้อยู่เบื้องหลังประสบการณ์การเดินทางอันแสนวิเศษในแต่ละครั้งก็คือ ผู้ดูแลหรือพนักงานที่พักซึ่งพวกเขาภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างช่วงเวลาอันสุดพิเศษให้แก่ผู้เข้าพัก เราต้องการแบ่งปันเรื่องราวอันน่าประทับใจเหล่านี้กับผู้คนทั้งโลก และร่วมแสดงความขอบคุณไปพร้อมกับลูกค้าของเราให้กับ Booking Hero นับล้านท่านที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลกที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้เดินทางในทุกๆ วัน”

Booking.com เปิดรับการเสนอชื่อสำหรับการแข่งขัน #BookingHero ผ่าน Facebook, Instagram และ Twitter ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2017 และจะประกาศผลผู้ชนะในเดือนมกราคม 2018

ศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดทั้งหมดของการแข่งขัน ได้ที่ http://booking-hero.com/

###

เกี่ยวกับ Booking.com

Booking.com B.V.  ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1996 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัทสตาร์ทอัพขนาดเล็ก ก่อนเติบโตเป็นหนึ่งในบริษัท E-commerce ด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบัน Booking.com  B.V.  เป็นส่วนหนึ่งของ Priceline Group (NASDAQ: PCLN) และมีพนักงานมากกว่า 15,000 คนประจำอยู่ที่สำนักงาน 204 แห่งใน 70 ประเทศทั่วโลก

ด้วยพันธกิจของเราคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้าง Booking.com จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง ที่ Booking.com เราเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งมากมายหลากหลายประเภททั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ตเมนต์ บ้านพักตากอากาศ เบดแอนด์เบรกฟาสต์ซึ่งบริหารโดยครอบครัว ไปจนถึงรีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู บ้านต้นไม้ หรือแม้แต่กระท่อมน้ำแข็ง เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับอุปกรณ์พกพาของ Booking.com พร้อมให้บริการใน 43 ภาษาและมีที่พักให้เลือกมากกว่า 1.5 ล้านแห่ง ครอบคลุมมากกว่า 120,000 จุดหมายใน 229 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ในแต่ละวันแพลตฟอร์มของเรามียอดจองเพื่อเข้าพักรวมกันมากกว่า 1.5 ล้านคืน และไม่ว่าจะเดินทางติดต่อธุรกิจหรือไปพักผ่อน ลูกค้าสามารถใช้ Booking.com จองที่พักตรงใจทันทีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และมีนโยบายรับประกันว่าราคาของเราจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่น นอกจากนี้ด้วยทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าใน 43 ภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถติดต่อ Booking.com ได้ทุกเมื่อที่ต้องการความช่วยเหลือจากเรา

ติดตามเราบน TwitterInstagram หรือกดไลค์เราได้ที่ Facebook หากคุณต้องการดูข่าวสาร ข้อมูล และข้อมูลเชิงลึกล่าสุด โปรดไปที่ศูนย์ข้อมูลข่าวสารจากทั่วโลกของเรา

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์เผยผล …

%d bloggers like this: