Breaking News

11street จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดพรีออเดอร์ออนไลน์ เครื่องใช้ไฟฟ้าลายบาร์บีกอนพร้อมเซตของขวัญสุดพิเศษ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกและที่เดียว! ก่อนใคร!

11street จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดพรีออเดอร์ออนไลน์

เครื่องใช้ไฟฟ้าลายบาร์บีกอนพร้อมเซตของขวัญสุดพิเศษ

แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกและที่เดียว! ก่อนใคร!

  • 11street และ บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดพรีออเดอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคอลเลคชั่นสุดพิเศษลายบาร์บีกอน พร้อมเซตของขวัญชุดพิเศษ ผ่านช่องทางออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่แรกและที่เดียวก่อนใคร พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560
  • สั่งซื้อที่ 11street ประหยัดกว่า สามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 11% ได้ทุกวัน เวลา 00 น. เป็นต้นไป (คูปองมีจำนวนจำกัด)
  • และพิเศษ! ซื้อเซตของขวัญสุดคุ้มให้กับคนพิเศษได้ ในราคาลด 10%

มาร์เก็ตเพลสอันดับหนึ่งจากเกาหลี 11street” จับมือ “บาร์บีคิวพลาซ่า” แบรนด์สัญลักษณ์มังกรสีเขียวชื่อดัง “บาร์บีกอน” เปิดพรีออเดอร์คอลเลคชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลายบาร์บีกอน ผลิตโดยแอนิเทค (Anitech) ผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า-ไอทีชื่อดัง พร้อมเซตของขวัญพิเศษสุดพิเศษจากบาร์บีกอน ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่แรกและที่เดียวก่อนใคร สำหรับสาวกบาร์บีกอน สามารถเป็นเจ้าของหรือมอบเป็นของขวัญส่งมอบความสุขให้คนพิเศษของคุณในเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ และนับเป็นครั้งแรกที่ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ให้ไลเซนส์ (License) บาร์บีกอน ไปจัดทำเป็นสินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านลายบาร์บีกอนสุดน่ารัก น่าสะสม ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ทั้งกาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องปั่นสมูทตี้ และเตาอบ จะต้ม ปิ้ง ปั่นหรือ อบ ก็ฟินได้เมื่อมีพี่ก้อนในบ้าน

11street เปิดพรีออเดอร์ออนไลน์ก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 11% ลดสุงสุด 200 บาท (เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 400 บาท ขึ้นไป) ได้ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป (คูปองมีจำนวนจำกัด) พบเครื่องใช้ไฟฟ้าคอลเล็คชั่นพิเศษจากบาร์บีกอน ได้แก่

  • กาต้มน้ำ บาร์บีกอน ราคา 429 บาท
  • เครื่องปิ้งขนมปัง บาร์บีกอน 690 บาท
  • เครื่องปั่นสมูทตี้ บาร์บีกอน 990 บาท
  • เตาอบ บาร์บีกอน 1,550 บาท

เพราะยิ่งให้ ก็ยิ่งสุข “11street” และ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ยังมอบส่วนลดพิเศษกับเซตของขวัญส่งความสุขหลากหลายแบบอีก 10% พร้อมรับเลยของพรีเมี่ยมพวงกุญแจบาร์บีกอน ลิมิเต็ด เอดิชั่น มูลค่า 159 บาท หรือ กระเป๋าผ้าบาร์บีกอน มูลค่า 299 บาท ฟรี! เช่น Big Surprise Gift Set ประกอบด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ เตาอบ ตุ๊กตาและหมอนบาร์บีกอน จากราคาปกติ 4,387 บาท ช้อปครบเซตที่ 11street เหลือเพียง 3,940 บาท หรือ Breakfast Set ที่ประกอบด้วย กาต้มน้ำ เครื่องปิ้งขนมปัง และตุ๊กตาบาร์บีกอน จากราคาปกติ 1,518 บาท เหลือเพียง 1,360 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย

พรีออเดอร์ที่ 11street ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560 พร้อมจัดส่งสินค้าในวันที่ 1 ธันวาคม 2560

โดยสินค้าคอลเลคชั่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ดังกล่าว จะเริ่มขายจริงที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าสาขาที่ร่วมรายการในวันที่ 2 ธันวาคม 2560 – 15 มกราคม 2561 หรือจนกว่าของจะหมด โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม   ได้ที่ www.facebook.com/barbqplazathailand และ LINE Barbgon

นอกจากนั้น แฟน “บาร์บีคิวพลาซ่า” ยังสามารถเลือกซื้อดีลส่วนลดเพื่ออิ่มอร่อยที่บาร์บีคิวพลาซ่าในราคาสุดประหยัดมากมาย ได้ทาง Bar B Q Plaza Official Store @ 11street ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป เช่น  E-Voucher คูปองส่วนลดชุดครอบครัวหมู+ชุดประหยัดหมู จากราคาปกติ 758 บาท ลดเหลือเพียง 639 บาท และยังมีดีลสุดคุ้มอีกมากมาย

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วย

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้ที่สนใจ ลงทะเบียนเข้าประชุมสัมมนาออนไลน์

ที่ประชุมอธิการ …

%d bloggers like this: