Breaking News
Home / ข่าวไอที / TCL ชนะรางวัล IFA Product Technical Innovation Awards อันทรงเกียรติ ประจำปี 2017

TCL ชนะรางวัล IFA Product Technical Innovation Awards อันทรงเกียรติ ประจำปี 2017

ชนะรางวัล IFA Product Technical Innovation Awards อันทรงเกียรติ ประจำปี 2017

TV XESS/85X6 ชนะรางวัล “Quantum Dot Technology Gold Award”

เบอร์ลิน–(BUSINESS WIRE)–4 กันยายน 2017

TCL ซึ่งเป็น บริษัท ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์รายใหญ่ที่สุดแห่งของในโลก ได้รับรางวัล “Quantum Dot Technology Gold Award” (สำหรับ TV XESS / 85 X6 ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัล Product Technical Innovation Award ของ IFA Product จาก International Data Group (IDG) และ German Industry & Commerce Ltd (GIC) ประจำปี 2017

ข่าวสมาร์ทนิวส์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นสื่อมัลติมีเดีย สามารถเข้าไปดูฉบับเต็มได้ที่: http://www.businesswire.com/news/home/20170904005106/en/

TCL ชนะรางวัล IFA Product Technical Innovation Awards อันทรงเกียรติประจำปี 2017 (Photo: Business Wire)

TCL ยังได้รับรางวัล “Intelligent Security Innovation Gold Award” สำหรับเครื่องปรับอากาศ T-Guardian อีกด้วย

“เราตื่นเต้นมากที่ได้รับรางวัลนี้”  Zhang Shaoyong ผู้จัดการทั่วไปของหน่วยผลิตภัณฑ์กลางของ TCL Multimedia กล่าว พร้อม ๆ ไปกับการให้สัญญาที่จะยังคงเน้นการใช้ศักยภาพของเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น Quantum Dot เป็นต้น

TCL XESS Private Theater X6 ขนาดใหญ่พิเศษ 85 นิ้วที่ได้รับรางวัล สามารถมอบประสบการณ์การรับชมภาพระดับพรีเมี่ยมที่น่าจดจำ ด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลชั้นนำของโลกอย่าง Quantum Dot ความสามารถในการประมวลผลภาพ และระบบ Dolby Vision™ high-dynamic-range (HDR) และเพราะการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HDR ที่สร้างศักยภาพแก่โรงภาพยนตร์ Dolbyที่ทันสมัยที่สุดของทั่วโลก จึงช่วยเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การรับชมทีวีในบ้าน ด้วยการให้ความสว่างและความคมชัดสูงขึ้นและจานสีที่อุดมสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

รุ่น X6 มาพร้อมกับระบบเสียง Harman Kardon นำเสนอช่องสัญญาณเสียง 12 ช่องและระบบเสียงสเตอริโอรอบทิศทาง 360 องศาพร้อมด้วยวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว เสียงที่สร้างโดยระบบเสียง 7.1.4 สามารถไปได้สูงถึง 40L นอกจากนี้ X6 ยังสนับสนุนเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos® และเทคโนโลยี DTS: X 7.1.4 ทั้งนี้ระบบ Dolby Atmos ให้ประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบโดยการวางและเคลื่อนย้ายระบบเสียงไปรอบ ๆ ตัวคุณไม่ว่าจะจุดไหน ซึ่งรวมถึงจุดบนศีรษะด้วย การออกแบบได้มีการรวมองค์ประกอบของโลหะเข้ากับวัสดุพื้นผิวไม้วอลนัต  และด้วยขนาดใหญ่ 24.8 มม. จึงทำให้ XESS Private Theater X6 เป็นหนึ่งในทีวีที่มีขนาดใหญ่ที่บางที่สุดในหมู่ทีวีที่มีขนาด 80 นิ้วขึ้นไปด้วยกัน

“XESS Private Theater XL ของ TCL X6 นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดที่น่าตื่นเต้นที่ผู้บริโภคกำลังรอคอยซึ่งก็คือเทคโนโลยีอัจฉริยะ” Jennifer Xu รองประธานของ IDG Asia กล่าว ส่วนคำว่า “สมาร์ท” กลายเป็นคำสำคัญในการแสวงหาผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคแห่งยุคอนาคตไปแล้ว

รางวัลล่าสุดเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากรางวัลผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ TLC ได้ชนะเอาไว้เมื่อต้นปีนี้ โดยรางวัลที่โดดเด่นในหมู่รางวัลเหล่านี้คือรางวัล iF Design Award 2017 ที่มอบให้แก่ X2, TCL Android QLED TV ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชุดหลักของบริษัท นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของ TCL ยังได้แก่ C70 TV-EISA ที่ได้รับรางวัล “BEST BUY 2017-2018” และ C2 series ซึ่งได้รับรางวัล Red Dot Award สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์

ดูเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.comhttp://www.businesswire.com/news/home/20170904005106/en/

ติดต่อ:

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Loga แอปพลิเคชันสำหรับร้านค้าที่จะช่วยรักษาฐานลูกค้า และเพิ่มยอดขายได้ง่าย ๆ

รู้หรือไม่ว่า ก …

%d bloggers like this: