Breaking News

แอลจีแนะนำตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM สุดล้ำ ดีไซน์เหนือระดับด้วยกระจกบนบานประตู มองเห็นภายในเพียงเคาะสองครั้ง

แอลจีแนะนำตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM สุดล้ำ

ดีไซน์เหนือระดับด้วยกระจกบนบานประตู มองเห็นภายในเพียงเคาะสองครั้ง

 กรุงเทพฯ, 14 กันยายน 2560 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ด้วยการเปิดตัวตู้เย็นแอลจี InstaView Door-in-DoorTM รุ่นใหม่ล่าสุด ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น มาพร้อมดีไซน์สุดหรูที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มอบที่สุดของความสะดวกสบายและคุณภาพอันเหนือระดับ ด้วยกระจกบนบานประตูตู้เย็นที่สามารถมองเห็นด้านใน เพียงเคาะแค่สองครั้ง นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ยังช่วยรักษาความเย็นภายใน และเก็บรักษาคุณภาพของอาหารให้สดใหม่ยิ่งขึ้น

ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของแอลจีได้พลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานตู้เย็นด้วยกระจกใสบนบานประตูขนาด 33 นิ้ว ดีไซน์ตู้สีเงินโนเบิลสตีลสุดโมเดิร์น และแผงควบคุมหน้าจอ LED มาพร้อมฟังก์ชั่น Door-in-DoorTM เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บจุใจ ช่วยให้หยิบจับอาหารที่ง่ายกว่า รวมถึงหลากหลายฟีเจอร์การใช้งานที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และยังวางใจได้กับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ลิเนียร์ คอมเพรสเซอร์ ซึ่งเป็นคอมเพรสเซอร์แนวนอนที่ช่วยประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 32 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มความทนทาน และควบคุมการทำงานของระบบทำความเย็นให้คงที่ อุณหภูมิเย็นสม่ำเสมอทั่วกันทั้งตู้

นวัตกรรมใหม่อย่าง InstaView ช่วยมอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เมื่อเคาะสองครั้งบนบานประตู ไฟด้านในก็จะสว่างขึ้น สามารถมองเห็นสิ่งของภายในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น ให้คุณหยิบอาหารและเครื่องดื่มของโปรดได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและลดการสูญเสียลมเย็นภายในได้มากถึง 41% ช่วยยืดอายุของผักและผลไม้ให้คงความสดได้ยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยคงความสดใหม่ของอาหาร ไม่ว่าจะเป็น Hygiene Fresh+ ระบบฟอกอากาศในตู้เย็น 5 ชั้น ช่วยกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียที่ไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.999 เปอร์เซ็นต์ และ Multi Air Flow ระบบกระจายลมเย็นรอบทิศทาง เย็นเร็ว ทั่วถึงทุกบริเวณภายในตู้เย็น

นอกจากดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว แอลจียังเพิ่มฟังก์ชั่นตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยแอพพลิเคชั่น Smart ThinQTM ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ท  โฟนของคุณ

ตู้เย็น InstaView Door-in-DoorTM ของแอลจี วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในขนาดความจุ 21.7 คิว ราคา 79,900 บาท พร้อมให้คุณได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์อันเหนือระดับแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของแอลจี  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

##

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แคนนอน เปิดตัว ‘EOS R5 C’ กล้องซีเนม่าไฮบริดน้องใหม่ ผสานสองพลังที่โดดเด่นในแบบฉบับ EOS R System และ EOS Cinema System เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพทั้งงานวิดีโอและภาพนิ่ง ฉับไว และเหนือกว่าด้วยการถ่ายวิดีโอไฟล์ RAW ระดับ 8K เกรดภาพยนตร์ และถ่ายภาพความละเอียดสูง 45 ล้านพิกเซล

แคนนอน เปิดตัว …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: