Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ฟูจิตสึ เปิดตัว สแกนเนอร์ fi-7700, fi-7600 และ fi-7700S ตอบโจทย์การสแกนเอกสารที่หลากหลาย

ฟูจิตสึ เปิดตัว สแกนเนอร์ fi-7700, fi-7600 และ fi-7700S ตอบโจทย์การสแกนเอกสารที่หลากหลาย

เปิดตัว สแกนเนอร์ fi-7700, fi-7600 และ fi-7700S

ตอบโจทย์การสแกนเอกสารที่หลากหลาย

 กรุงเทพฯ14 กันยายน  2560 บริษัทในเครือฟูจิตสึ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สแกนเนอร์ขนาด A3 พร้อมถาดป้อนอัตโนมัติรุ่นใหม่ล่าสุด ในตระกูล fi ถึง 3 รุ่น ได้แก่ fi-7700, fi-7600 และ fi-7700S ซึ่งเป็นสแกนเนอร์ระดับมืออาชีพเพื่องานหนักโดยเฉพาะ

 “เครื่องสแกนเนอร์ขนาด A3 รุ่นใหม่เหล่านี้ถือเป็นผลงานชิ้นพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานหนักระดับมืออาชีพ เช่น งานภาครัฐ สถาบันการเงิน โรงพยาบาลและสำนักงานบริการต่างๆ” คุณจรัณยา อิ่มธนาสาร ผู้อำนวยการ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“เรามุ่งมั่นพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานสำหรับงานในสำนักงานด้วยสแกนเนอร์ประสิทธิภาพสูง สำหรับรุ่น fi-7700 และ fi-7600 มาพร้อมกับความเร็วในการสแกนถึง 100 แผ่นต่อนาที / 200 ภาพต่อนาที (ขนาด A4 แนวนอน สี ความละเอียด 200/300DPI)*4 มีถาดวางกระดาษขนาดใหญ่ที่บรรจุได้มากถึง 300 แผ่น พร้อมความสามารถในการสแกนเอกสารที่หลากหลายประเภท เอกสารที่มีขนาดบางไปจนถึงบัตรพลาสติก หนังสือ นิตยสาร ซองจดหมายหรือเอกสารที่มีขนาดยาวได้”

ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับเครื่องสแกนเนอร์ขนาด A3 ในตระกูล fi-Series สแกนเนอร์เพื่องานมืออาชีพนี้ ช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องการในการสแกนเอกสารที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

จุดเด่นสำคัญ:

กลไกการป้อนกระดาษที่มีเสถียรภาพ พร้อมความสามารถฟีตกระดาษออก ที่ช่วยป้องกันเอกสารเสียหายและกระดาษติดขัด

สแกนเอกสารทางธุรกิจได้หลากหลายด้วยสแกนเนอร์เพียงเครื่องเดียว

ด้วยทางการเดินของกระดาษเป็นแนวตรง จึงช่วยลดผลกระทบที่เกิดกับเอกสารในระหว่างการป้อนกระดาษ จึงช่วยมั่นใจว่าสามารถสแกนเอกสารได้อย่างมีเสถียรภาพ โดยไม่ขึ้นกับสภาพหรือชนิดของเอกสาร นอกจากนี้ ด้วยความสามารถการเปลี่ยนโหลดการป้อนแบบ ป้อนด้วยตนเอง/ป้อนทีละแผ่น จึงช่วยให้สามารถสแกนเอกสารที่ความหนา หรือขนาดใหญ่พิเศษ เช่น เอกสารพิมพ์เขียว ให้สามารถสแกนทีละครึ่ง เอกสารหลายสำเนา และซองจดหมายได้ด้วยวิธีการดำเนินงานแบบเดียวกัน

ปกป้องข้อมูลสำคัญด้วยความสามารถในการลดความผิดพลาดที่ขอบและความเสียหายของเอกสาร

ด้วยตัวช่วยลดความเอียงเอกสารช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้อนเอกสารได้อย่างมีนัยสำคัญ ช่วยป้องกันขอบภาพหลุดหายจากการสแกน นอกจากนี้ ฟังก์ชันปกป้องเอกสาร จะช่วยลดความเสี่ยงให้เอกสารเสียหาย และปกป้องเอกสารสำคัญด้วยการตรวจสอบเสียงที่ผิดปกติและความยาวเอกสารที่ไม่เหมาะสม

ออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

fi-7700 และ fi-7600 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายซึ่งช่วยให้การสแกนเป็นงานที่ง่ายสำหรับผู้ใช้งานทุกคน

ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ติดตั้งทุกตารางนิ้ว ด้วยการออกแบบที่ยืดหยุ่น

สแกนเนอร์มาพร้อมถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ ที่ช่วยป้อนเอกสารจากขวาไปซ้ายหรือพลิกกลับ 180 องศา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถป้อนเอกสารได้ง่าย เพียงแค่ปรับแต่งถาดป้อนกระดาษอัตมัติ ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมในสำนักงานหรือบนโต๊ะทำงาน และที่หน้าเครื่องยังมีจอแอลซีดีสำหรับการแสดงผลการทำงานที่ช่วยให้ผู้ใช้งานตรวจสอบสถานะการทำงานของสแกนเนอร์ได้อย่างง่ายดาย

ลดภาระการทำงานทั้งก่อนและหลังการสแกนตั้งแต่การตั้งค่าไปจนถึงการเก็บเอกสาร

ในระหว่างการจัดเอกสาร สามารถปรับจัดเรียงขอบของเอกสารได้อย่างง่ายดาย อิสระด้วย Side Guides ที่ปรับจัดเรียงเอกสารแต่ละแผ่นที่มีขนาดต่างกันได้อย่างหลากหลาย สำหรับการจัดเก็บเอกสาร ด้วย Stacker Side Guide ช่วยลดเวลาและภาระงานที่ต้องใช้ในการจัดเรียงและแยกเอกสารออกจากกันหลังจากสแกนเสร็จ จึงช่วยป้องกันเอกสารวางซ้อนกันโดยไม่แยกกลุ่มหรือจัดเรียง

ซอฟต์แวร์ชั้นสูงสำหรับงานประสิทธิภาพเชื่อมต่อกระบวนการทางธุรกิจด้วย PaperStream IP และ PaperStream Capture

ด้วยไดรเวอร์สแกนเนอร์ PaperStream IP ที่รองรับไดร์เวอร์ TWAIN/ISIS จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับแต่งตั้งค่าสำหรับกระบวนการ OCR ช่วยปรับแต่งภาพให้มีคุณภาพอัตโนมัติ ช่วยให้การทำ OCR มีความรวดเร็วขึ้น ในกรณีที่งานสแกนมีรอยย่นหรือสกปรก หรือเอกสารมีภาพพื้นหลัง ด้วยอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย PaperStream Capture จึงมีประสิทธิภาพและให้ประสิทธิภผลในการทำงานสูง ช่วยให้ได้ข้อมูลป้อนให้กับกระบวนการทำงานขององค์กรด้วยฟีเจอร์การเก็บภาพที่หลากหลายระหว่างการสแกน

ตรวจจับบาร์โค้ด จัดเรียงและทำดัชนีอัตโนมัติ

สามารถ การสแกนเอกสาร และปรับแต่งตั้งค่าสแกนเนอร์ สร้างโฟลเดอร์สำหรับจัดแบ่งเอกสารด้วยบาร์โค้ดหรือแพทโค้ด ที่ทำหน้าที่จัดเรียงเอกสารหรือภาพที่สแกนแล้วบันทึกและจัดทำดัชนีโดยอัตโนมัติ ด้วยการเลือกฟังก์ชันอัตโนมัติในโหมดการสแกนตามรหัสแพทโค้ดแต่ละชิ้น ช่วยให้สามารถโหลดเอกสารที่หลากหลายได้ในคราวเดียว ความสามารถสำหรับผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งานสามารถนำมาใช้ระหว่างการประมวลผลภาพได้ด้วย จึงช่วยเพิ่มความง่ายในการดำเนินงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้ผู้ใช้ทำงานน้อยลงเท่าที่จำเป็นสำหรับการจัดเรียงเอกสาร

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึเป็นบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ของญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการทางด้านเทคโนโลยีที่หลากหลาย  พนักงานของฟูจิตสึราว 155,000 คนให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  เราใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่ยาวนานและพลังของเทคโนโลยีไอซีทีเพื่อสร้างสรรค์อนาคตของสังคมที่ดีกว่าร่วมกับลูกค้าของเรา  บริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (TSE: 6702) มีรายได้รวม 4.5 ล้านล้านเยน (40,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2560  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com/

เกี่ยวกับพีเอฟยู

พีเอฟยู จำกัด เป็นบริษัทในเครือฟูจิตสึ เป็นองค์กรระดับโลกขนาดพันล้านดอลลาร์ ที่ทำหน้าที่การออกแบบ พัฒนา ผลิตและทำตลาดสินค้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพวง ซอฟต์แวร์ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์และระบบไปทั่วโลก พีเอฟยู เป็นหนึ่งในบริษัทสแกนเนอร์เอกสารชั้นนำระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งงานสแกนระดับบุคคล กลุ่มหรืองานผลิตจำนวนมาก รวมถึงการทำงานภายใต้ระบบเครือข่าย ปัจจุบันพีเอฟยูทำตลาดแสกนเนอร์สำหรับธุรกิจมานานกว่า 20 ปี

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: