Breaking News

CORSAIR รุกหนักตลาด E-Sport !! เสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์หูฟังเกมมิ่งภายใต้ไลน์อัพ VOID PRO

CORSAIR รุกหนักตลาด E-Sport !!

เสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์หูฟังเกมมิ่งภายใต้ไลน์อัพ VOID PRO

[ จากงาน Gamescom 2017 ที่เมืองโคโลญจน์, เยอรมนี , 22 สิงหาคม 2017 ]CORSAIR®  ผู้นำด้านเมมโมรีสมรรถนะสูง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซี และฮาร์ดแวร์เกมมิงสมรรถนะสูง วันนี้ได้เปิดตัวหูฟังใหม่ในไลน์อัพ VOID PRO เสียงที่ได้ยินจากเกมนั้นมีความสำคัญอย่างมาก หากเราสามารถรับฟังเสียงได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเสียงดังก้องเพียงเล็กน้อยก็มีความหมาย หูฟัง (เฮดเซ็ท) ใหม่ในไลน์อัพ VOID PRO จะทำให้สวมใส่ได้อย่างเบาสบาย และทนทานด้วยชุดโครงทำจากอะลูมิเนียม และคุณภาพเสียงที่ดี ทำให้คุณได้เปรียบคู่แข่งไปในทุกก้าวของการดวลเกม

VOID PRO ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายระหว่างสวมใส่เป็นหลัก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ในตสถานการที่ร้อนระอุชวนหัวร้อนเพียงใดในเกม ก็จะทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้กำลังสวมหูฟังอยู่ จะได้ยินก็เพียงแต่เสียงที่ออกมาจากตัวหูฟังเท่านั้น ด้วยครอบหูทำจากไมโครไฟเบอร์ และตัวโครงที่ทำมาให้มีน้ำหนักสมดุล และโฟมรองหูทำจากเมมโมรีโฟม ที่จะทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายตลอดวัน ก้านปรับระดับทำจากอะลูมินัมหล่อ และโลหะเสริมแรง ทำให้ VOID PRO ผนวกรวมเอาทั้งความสบายและความทนทานไว้ในหนึ่งเดียว

หูฟัง VOID PRO ทุกรุ่นนั้นใช้ดอกลำโพงที่ถูกปรับแต่งมาอย่างพิถีพิถัน ทำจากนีโอไดเมียม ขนาด 50 มิลลิเมตรและรองรับการถ่ายทอดระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby® Headphone 7.1 รังสรรค์เสียงที่กระหึ่มเร้าใจและรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังก้าวเข้าไปสู่สังเวียนเกมด้วยตนเอง ด้วยพลังเสียงที่ทรงพลังทั้งย่านเสียงแหลมและเสียงทุ้ม จะทำให้เกมของคุณกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง

แน่นอนเมื่อกล่าวถึง e sport ก็จะมีทั้งเรื่องเงิน และศักดิ์ศรีมาเกี่ยวข้อง หลาย ๆ เรื่อง จะเป็นสิ่งชี้ขาดถึงชัยชนะ หรือความพ่ายแพ้ นั้นเป็นเหตุผลที่ VOID PRO มาพร้อมกับไมโครโฟนที่มีระบบป้องกันเสียงรบกวนแบบทิศทางเดียวที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียง วงแหวนแอลอีดีแสดงสถานะปิดไมโครโฟนเพื่อการมองเห็นที่ดีกว่า และได้รับการรับรอง “Discord Certified” ดังนั้นเมื่อใช้ร่วมกับแอพฯ Discord เพื่อคุยกันระหว่างเกม ก็จะมั่นใจได้ว่าระหว่างศึกสังเวียนใหญ่ของคุณ จะปลอดภัยจากเสียงรบกวนระหว่างการติดต่อสื่อสารกันในทุกๆคำ

ด้วยตัวเลือกการเชื่อมต่อ 3 แบบ จาก 3 รุ่นย่อย โดย VOID PRO RGB WIRELESS ที่มาพร้อมระบบไร้สายที่ใช้งานได้ไกลกว่า 40 ฟุต และแสงไฟ RGB ในตัวที่สามารถแสดงผลได้นานถึง 16 ชั่วโมงต่อเนื่อง หรือจะเป็น VOID PRO RGB USB เชื่อมต่อผ่านยูเอสบีโดยตรง ที่รวมเอาความสามารถในการปรับแต่งระบบไฟ RGB และระบบเสียง Dolby Headphone 7.1 เพื่อเร้าอารมณ์เกมของคุณและสามารถปรับแต่งระบบไฟให้เข้ากับสไตล์ของคุณได้ ในขณะที่ VOID PRO SURROUND นั้นจะทำให้การเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องอื่น ๆ ไปพร้อม ๆ กันได้อย่างสะดวกและยืดหยุ่น ด้วยคอนเน็กเตอร์แบบอะนาล็อกมาตรฐาน

ในฐานะผู้คิดค้นอุปกรณ์เกมที่สามารถปรับแต่งการให้แสงไฟแบบ RGB เมื่อใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดแมคคานิคอลรุ่น K-Series ของ CORSAIR ก็จะทำให้ดูเข้ากัน และสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลายเช่นเดียวกันกับสีของคีย์บอร์ดของคุณ โดย VOID PRO RGB USB นั้นรวมเอาความสามารถในการปรับแต่ง แสงไฟ RGB ให้เป็นสีสันที่ต้องการได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วย CORSAIR Utility Engine (CUE) ที่สามารถควบคุมทั้งอีควอไลเซอร์ และระบบแสงไฟได้ผ่านแอพเพียงตัวเดียว และยังสามารถซิงค์เอ็ฟเฟ็คแสงไฟร่วมกับคีย์บอร์ด RGB ของ CORSAIR ได้อีกด้วย

ด้วยความสบายระหว่างการสวมใส่ ความทนทานในระยะยาว และสมรรถนะของเสียงที่เยี่ยมยอด ทำให้ VOID PRO สามารถเอาชนะทุกคู่แข่งได้อย่างมั่นใจ สวมใส่สบายตลอดวัน และเสียงที่เยี่ยมยอด!

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

หูฟัง VOID PRO มีวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านทางผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก CORSAIR หรือผ่านทางเว็บสโตร์ www.corsair.com

โดยทั้งนี้ VOID PRO มาพร้อมกับการรับประกันสองปีเต็ม และการสนับสนุนทางด้านเทคนิคให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

สำหรับราคาวางจำหน่าย ณ วันที่ปัจจุบัน กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ CORSAIR หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเข้าชม http://www.corsair.com/void-pro-gaming-headset

วีดีโอเปิดตัว  http://www.youtube.com/insertlinkhere

ภาพถ่ายของ VOID PRO Wireless RGB สามารถเรียกดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

สีขาว: https://corsair.sharefile.com/d-sd722c66a6f34621a

สีเทาคาร์บอน: https://corsair.sharefile.com/d-s3a3871bb50f4bd5a

สีเหลือง: https://corsair.sharefile.com/d-sc48c6a502344f4f9

ภาพถ่ายของ VOID PRO RGB USB สามารถเรียกดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้
สีเทาคาร์บอน: https://corsair.sharefile.com/d-s5a9699bc989404f8

สีขาว: https://corsair.sharefile.com/d-s818b04dad0745d3a

ภาพถ่ายของ VOID PRO Surround Headset สามารถเรียกดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

สีเทาคาร์บอน: https://corsair.sharefile.com/d-sc626920d6ee40f08

สีแดง: https://corsair.sharefile.com/d-s326884aa1214fe9a   

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูง ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักเล่นเกมพีซี ที่มักจะประกอบพีซีใช้งานเอง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีทั้งเมมโมรีแบบ DDR4 และ DDR3 ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย อุปกรณ์ระบายความร้อน หูฟัง เฮดเซ็ท คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง เพาเวอร์ซัพพลาย แฟลชไดร์ฟ USB ฮาร์ดไดร์ฟ SSD และอุปกรณ์สำหรับมอนิเตอร์ระบบและควบคุม

สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Advanced Intelligent S Pen ไม่ได้เป็นแค่ปากกา! ไขทุกที่มาของสุดยอดปากกาอัจฉริยะใน Samsung Galaxy Note20 Series

Advanced Intell …

%d bloggers like this: