Breaking News
Home / ข่าวไอที / ลาซาด้า เผย สินค้าแฟชั่น ขึ้นแท่นสุดยอดสินค้าขายดี

ลาซาด้า เผย สินค้าแฟชั่น ขึ้นแท่นสุดยอดสินค้าขายดี

เผย สินค้าแฟชั่น ขึ้นแท่นสุดยอดสินค้าขายดี

ผู้หญิงไทยส่วนมากโดยเฉพาะในต่างจังหวัด นิยมซื้อสินค้าแฟชั่นผ่าน ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย พร้อมด้วย คุณใหญ่ อมาตย์ ช่างภาพชื่อดัง และ คุณบี น้ำทิพย์ ร่วมงานสัมมนา “เคล็ดลับ ออนไลน์ สายแฟชั่น x Lazada” เพื่อแนะแนวทางให้ผู้ค้าประสบความสำเร็จบนเส้นทางของโลกออนไลน์

31 สิงหาคม 2560, ประเทศไทยลาซาด้า (www.lazada.co.th) ชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในต่างจังหวัด ใช้จ่ายสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นและเครื่องประดับมากขึ้น ประกอบกับการเข้าถึงแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ง่ายดายยิ่งขึ้นยังส่งผลให้ยอดขายแฟชั่นสูงขึ้นอีกด้วย

ลาซาด้ายังคงพัฒนาแบรนด์อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในพื้นที่ต่างจังหวัด ในขณะที่แบรนด์สินค้าแฟชั่นเป็นหมวดหมู่ที่มียอดขายเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับการตอบสนองของผู้บริโภคที่สูงขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของลาซาด้า โดยลาซาด้าพบว่า จังหวัดที่มียอดการสั่งซื้อสินค้าแฟชั่นมากที่สุด ได้แก่ ชลบุรี เชียงใหม่ และสมุทรปราการ

โดยลาซาด้าตอบสนองและสนับสนุนการเติบโตดังกล่าว ด้วยการจัดสัมมนาสำหรับผู้ค้า “เคล็ดลับ ออนไลน์ สายแฟชั่น x Lazada” ที่เปิดเวทีให้คำแนะนำ อาทิ เทคนิคการถ่ายภาพ จากช่างภาพชื่อดังอย่าง คุณใหญ่ อมาตย์ เพื่อนำไปประยุกต์และสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่น่าสนใจ พร้อมด้วยนางแบบระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง คุณบี น้ำทิพย์ ที่มาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นออนไลน์ผ่านลาซาด้า

ลาซาด้าเผยถึงชนิดสินค้าแฟชั่นที่ขายดีที่สุด เรียงตามลำดับคือ รองเท้าผ้าใบ ชุดชั้นในและชุดนอน เสื้อยืด รองเท้าแตะ และกางเกงยีนส์

“สาวไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบ และติดตามเทรนด์แฟชั่นอยู่สม่ำเสมอ ซึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ของเราได้เล็งเห็นถึงความปรารถนาของผู้หญิงไทยที่ต้องการดูดีที่สุดในทุกชั่วเวลา โดยเรามีร้านค้าแฟชั่นที่สามารถแข่งขันกับห้างสรรพสินค้าต่างๆได้ จากการพัฒนารูปแบบของแบรนด์และเพิ่มความหลากหลายของสินค้า ทำให้ยอดขายสินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน” คุณอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าว

“เทรนด์แฟชั่นนี้จะยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต ซึ่งลาซาด้าพร้อมจะให้การสนับสนุนร้านค้า ด้วยการลดอัตราค่าคอมมิชชั่นสำหรับร้านค้าลงเหลือเพียง 2.5% จาก 10% และยินดีสนับสนุนเงินสมทบจำนวน 20 บาทในทุกๆ การจัดส่ง สำหรับสินค้าที่มีราคาตั้งแต่ 1 – 499 บาท ตั้งแต่วันนี้จนกว่าจะสิ้นสุดแคมเปญ” คุณอเล็กแซนดรอ กล่าวเสริม

ร่วมเป็นผู้ขายของออนไลน์กับลาซาด้า และเตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลออนไลน์ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.lazada.co.th/sell-on-lazada/

นอกจากนี้ สาวกแฟชั่นเตรียมพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ในแคมเปญ “ Lazada Fashion Week ช้อปซีซั่นใหม่ ไม่ให้เอ้าท์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 กันยายน โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% สำหรับแบรนด์แฟชั่นยอดนิยม เช่น G-Shock, Sabina, Flynow, Nike, Adidas, Daniel Wellington, Crocs , Travelgear24, Rev Runnr, Watchup2, Toms, Pierre Cardin, Tesla, Seiko, Erawon, Mc Jeans, Xtep, Casio, Bata และ Levi’s พร้อมด้วยดีลสุดพิเศษประจำวัน เปิดโอกาสให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปกันอย่างเต็มอิ่มกับสินค้าแฟชั่นที่ลาซาด้าคัดสรรมาให้

ช้อปกันให้จุใจ เพียงคลิ๊กเข้าไปที่ http://www.lazada.co.th/fashion-week หรือดาวน์โหลด Lazada Mobile App สำหรับ Android หรือ iOS

เกี่ยวกับลาซาด้า

ลาซาด้าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและและพื้นที่ซื้อขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 100,000 ร้านค้าและแบรนด์สินค้ากว่า 2,500 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านมาร์เก็ตเพลสแพลตฟอร์มของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการทำการตลาดที่เหมาะสม ด้านข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ ลาซาด้ามอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคผ่านเครือข่ายพันธมิตรทางโลจิสติกส์ที่มีความครอบคลุม รวมไปถึงบริการจัดส่งสินค้าแบบครบวงจรภายใต้การบริหารของลาซาด้า

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ย ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวโซลูชัน LTE-R ยกระดับการสื่อสารไร้สายระบบรางที่ล้ำสมัย

สต็อกโฮล์ม, สวี …

%d bloggers like this: