Breaking News

กล้อง Bosch IP 4000i 5000i 6000

กล้อง Bosch IP 4000i 5000i 6000

 ด้วยรูปแบบและคุณสมบัติต่างๆกล้อง IP 4000i, 5000i และ 6000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย โดยกล้องโดมแบบติดตั้งถาวร (FLEXIDOME) กล้อง bullet และกล้อง box (DINION) ความละเอียด 5 เมกกะพิกเซล อัตราเฟรม 60 เฟรมต่อวินาที และ High Dynamic Range สูงถึง 120 dB รวมทั้งเทคโนโลยี starlight สำหรับสถานการณ์ที่มีแสงน้อย

กล้องรุ่นนี้มี Essential Video Analytics เป็นฟังก์ชันมาตรฐาน นอกเหนือจากเป็นระบบรักษาความปลอดภัยแล้ว ยังเป็นกล้องที่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจ เพราะข้อมูลวิดีโอสามารถนำมาใช้เป็นข้อมูลสถิติทางธุรกิจ หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบร้านค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย กล้องรุ่นนี้จึงเป็นพอร์ตโฟลิโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

แผนกระบบรักษาความปลอดภัยบ๊อช

เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายและให้บริการโซลูชั่นด้านความปลอดภัยและการสื่อสาร พนักงานรวมกว่า 12,000 คนสร้างยอดขาย 1.5 พันล้านยูโรในปีงบประมาณ พ.ศ. 2556 การปกป้องชีวิต อาคาร และทรัพย์สินเป็นเป้าหมายของเรา กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบ๊อชประกอบด้วยระบบเฝ้าระวังวิดีโอ ระบบตรวจจับการบุกรุก ระบบตรวจจับอัคคีภัยเพื่อการอพยพฉุกเฉิน ตลอดจนระบบควบคุมการเข้าออกและระบบบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัย ระบบเสียงโปรซาวด์ ระบบชุดประชุมเป็นระบบการสื่อสารด้วยเสียงพูด เสียง และดนตรีอย่างครบวงจร ระบบรักษาความปลอดภัยบ๊อชได้มีการพัฒนาและผลิตในโรงงานของตนเองทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม www.th.boschsecurity.com

info.security@th.bosch.com

 เกี่ยวกับโรเบิร์ต บ๊อช

กลุ่มบริษัทบ๊อช ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเทคโนโลยีและบริการชั้นนำของโลก มีพนักงานทั่วโลกกว่า 390,000 คน (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2559) ในปี 2559 บริษัทมียอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 73.1 พันล้าน
ยูโร โดยแบ่งการดำเนินงานออกเป็น 4 กลุ่มธุรกิจสำคัญได้แก่ กลุ่มโซลูชันส์แห่งการขับเคลื่อน กลุ่มเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค และกลุ่มเทคโนโลยีพลังงานและอาคาร ในฐานะผู้นำทางด้าน IoT (Internet of Things) บ๊อชนำเสนอนวัตกรรมแห่งโซลูชั่นส์เพื่อบ้านอัจฉริยะ เมืองอัจฉริยะ ยานยนต์ และ อุตสาหกรรมที่สามารถเชื่อมต่อถึงกัน ด้วยความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีเซนเซอร์ ซอฟท์แวร์ และการให้บริการ รวมถึงไอโอทีคลาวด์ของบ๊อชเอง เราจึงสามารถให้บริการโซลูชันส์ที่เชื่อมต่อแบบข้ามโดเมนได้เบ็ดเสร็จจากแหล่งเดียว เป้าหมายกลยุทธ์ของเรา คือการส่งมอบนวัตกรรมและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อชีวิตที่เชื่อมต่อถึงกัน ผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต โดยการเสนอคำตอบที่ล้ำสมัยและเป็นประโยชน์ที่นับได้ว่าเป็น เทคโนโลยีเพื่อชีวิตกลุ่มบ๊อช ประกอบด้วยบริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จีเอ็มบีเอช และบริษัทในเครืออีกกว่า 440 บริษัท รวมถึงสำนักงานระดับภูมิภาคในประเทศต่างๆ อีกกว่า 60 ประเทศ หากรวมบริษัทคู่ค้าผู้จัดจำหน่ายและให้บริการต่างๆ ทั้งส่วนการผลิต งานวิศวกรรม และเครือข่ายด้านการขาย เพราะพื้นฐานสำคัญสำหรับการขยายตัวในอนาคตของบริษัทขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรม บริษัทจึงมีพนักงานในส่วนการวิจัยและพัฒนากว่า 59,000 คน ในศูนย์วิจัยกว่า 120 แห่งทั่วโลกในปัจจุบัน

 ข้อมูลเพิ่มเติม: www.bosch.com, www.iot.bosch.com www.bosch-press.com, twitter.com/BoschPresse

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

EOS R5 Born to Rule

EOS R5 Born to …

%d bloggers like this: