Breaking News
Home / ข่าวไอที / เนสท์เล่จับมืออีเลฟเว่นสตรีท เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดตัว Nestlé Official Store ด้วยโปรโมชั่นแรง คูปองลด 25 – 30% พร้อมส่งฟรี

เนสท์เล่จับมืออีเลฟเว่นสตรีท เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดตัว Nestlé Official Store ด้วยโปรโมชั่นแรง คูปองลด 25 – 30% พร้อมส่งฟรี

เนสท์เล่จับมืออีเลฟเว่นสตรีท เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดตัว Nestlé Official Store ด้วยโปรโมชั่นแรง คูปองลด 25 – 30% พร้อมส่งฟรี 

บรรยายภาพ (จากซ้าย): นายยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย ร่วมด้วยนายอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และนายจักรพงษ์ ตีเมืองซ้าย ผู้จัดการฝ่ายอีคอมเมิร์ซ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด; เปิดตัว “Nestlé Official Store” บนแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีท และมอบโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีบริการจัดส่ง พร้อมโบนัสคูปองส่วนลด 25% และ 30% ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี สำหรับใช้ลดราคาในกลุ่มสินค้าอุปโภคและบริโภคของเนสท์เล่ เพื่อฉลองเปิดตัวและช่วยให้ลูกค้าประหยัดกว่า ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560        

 เนสท์เล่ บริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ขยายตลาดสู่ออนไลน์ โดยสานความร่วมมือกับอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย หนึ่งในออนไลน์มาร์เก็ตเพลสที่มาแรงที่สุดในประเทศขณะนี้ โดยเนสท์เล่ได้เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ “Nestlé Official Store” บนแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีท พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดตัว “Grand Launch Promotion” ที่มอบโบนัสคูปองส่วนลด 25% และ 30% ให้นักช้อปดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

นายยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า “หนึ่งในความตั้งใจของอีเลฟเว่นสตรีท คือการสนับสนุนธุรกิจนี่เน้นการขายออฟไลน์ให้เข้ามาสู่ช่องทาง    อีคอมเมิร์ซ ที่จะช่วยเสริมให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างขึ้นและช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกมากขึ้น อีเลฟเว่นสตรีทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนชื่นชอบอย่างเนสท์เล่บนแพลตฟอร์มของเรา ความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของอีเลฟเว่นสตรีทในการมอบสินค้าที่หลากหลายให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราว่าสามารถเลือกซื้อสินค้าของแท้จากแบรนด์ระดับโลกได้ง่ายขึ้นที่อีเลฟเว่นสตรีท”

นายอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า     “อีเลฟเว่นสตรีทเป็นช่องทางใหม่ให้ธุรกิจต่างๆ สามารถเติบโตไปพร้อมๆ กัน ด้วยรูปแบบที่แตกต่างและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การที่เนสท์เล่ร่วมมือกับอีเลฟเว่นสตรีทครั้งนี้ ถือเป็นการขยายช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากเนสท์เล่ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวได้สะดวกมากขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ที่ตัวเองชื่นชอบได้แล้ววันนี้ทางเวบไซต์และโมบายแอพพลิเคชั่นของอีเลฟเว่นสตรีท”

“Nestlé Official Store” บนอีเลฟเว่นสตรีทรวมรวบสินค้ายอดนิยมของเนสท์เล่ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเนสกาแฟ ตราหมี เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ไมโล โกโก้ครั้นช์ แล็คโตเย่น อัลโป ฟริสกี้ส์ และอีกมากมาย พร้อมบริการจัดส่งฟรี นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าแบบยกลังเพื่อการช้อปที่ประหยัดกว่า โดยโปรโมชั่น “Grand Launch Promotion” มอบโบนัสคูปองส่วนลด 25% (ลดสูงสุด 111 บาท) และโบนัสคูปอง 30% (ลดสูงสุด 300 บาท) เพื่อใช้สำหรับลดราคาสินค้าในหมวดอุปโภคบริโภคของเนสท์เล่ โดยเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

ช้อปสนุกทุกวันที่ “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

นครเซี่ยงไฮ้ ปร …

%d bloggers like this: