Breaking News

JOOX Weekly Update เอาใจแฟนพันธุ์แท้สาวๆ “BNK48” ชวนกระทบไหล่ พร้อมชมโชว์สดๆ จาก 6 สาว ณ ช่างชุ่ย

JOOX Weekly Update เอาใจแฟนพันธุ์แท้สาวๆ “BNK48”

ชวนกระทบไหล่ พร้อมชมโชว์สดๆ จาก 6 สาว ณ ช่างชุ่ย

 บรรยากาศ 6 ตัวเเทนไอดอลสาว BNK48 นำโดย เจนนิส, แจน, เฌอปราง, เนย, ปัน และมิโอริ ร่วมแสดงสดและพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในรายการ JOOX Weekly Update

 กรุงเทพฯ, 26 กรกฎาคม 2560 – JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น มอบความสุขแบบพิเศษคืนสู่แฟนเพลง BNK48 จัดโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก BNK48 ในบทเพลง “Aitakatta อยากจะได้พบเธอ” ซิงเกิ้ลเปิดตัวของวง พร้อมเชิญกลุ่มแฟนคลับตัวจริงเข้าชมแบบใกล้ชิด ในรายการ JOOX Weekly Update ณ ช่างเชื่อมสตูดิโอ ช่างชุ่ย เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา

BNK 48 เรียกได้ว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการบันเทิงที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ศิลปินกลุ่มนี้เป็นไอดอลเด็กสาวไทยสายพันธุ์ใหม่ หัวใจญี่ปุ่น มากความสามารถทางด้านดนตรี วงนี้เป็นเหมือนวงน้องสาวของกลุ่ม AKB48 ในประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในเวลานี้ รวมถึงในบ้านเราที่มีแฟนคลับติดตามกลุ่ม BNK48 อย่างเหนียวแน่น และให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่น

รายการ JOOX Weekly Update รายการที่นำเสนอข่าวสาร เรื่องราวที่น่าสนใจในแวดวงดนตรีทั้งไทยและต่างประเทศบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ได้เชิญสาวๆ BNK48 มาเป็นแขกพิเศษในรายการ โดยมีตัวแทนสาวๆ อย่าง เจนนิส, แจน, เฌอปราง, เนย, ปัน และมิโอริ มาร่วมโชว์พิเศษในซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Aitakatta อยากจะได้พบเธอ’ กันแบบสดๆ พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวน่ารัก วีรกรรมสนุกๆ ในการเป็นสมาชิกของ BNK48 งานนี้ JOOX เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้เข้าชมการแสดงของสาวๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปร่วมกับสาวๆ อย่างอบอุ่น

ภาพบรรยากาศการแสดงในซิงเกิลเปิดตัว “Aitakatta อยากจะได้พบเธอ”

เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซนต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Sanook.com กับบริษัท เทนเซนต์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง Sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

 เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภทได้แก่  News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP, Entertainment & Multimedia Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เออาร์ไอที ขอเชิญสัมมนาพิเศษ ฟรี “Digital Pathway to Recruit the Smart Workforce”

เออาร์ไอที ขอเช …

%d bloggers like this: