Breaking News

เอาใจผู้ชายนักช้อป! ลดพิเศษสูงสุด 60% สินค้าไลฟสไตล์ ที่ผู้ชายยุคใหม่ห้ามพลาด ทั้งสายแฟชั่น เดินป่า และเกมเมอร์

เอาใจผู้ชายนักช้อป! ลดพิเศษสูงสุด 60% สินค้าไลฟสไตล์

ที่ผู้ชายยุคใหม่ห้ามพลาด ทั้งสายแฟชั่น เดินป่า และเกมเมอร์

  • Men’s Loafers 2017: พบรองเท้าหนังแท้สำหรับคุณผู้ชายสไตล์คลาสสิกที่เหมาะกับทุกโอกาสจากแบรนด์ไทยสุดฮอต Brown Stone ได้แล้ววันนี้ที่ 11street ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมดาวน์โหลดโบนัสคูปองส่วนลดเพิ่ม 111 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560
  • Life Is Better Around Campfire: ดื่มด่ำรสชาติของชีวิตกับทริปเดินป่าตั้งแคมป์ ด้วยอุปกรณ์ตั้งแคมป์ที่ต้องมีในทุกทริป ไม่ว่าจะเป็นเต๊นท์ ถุงนอน หรือไฟฉาย ที่มาในราคาลดสูงสุด 60% พร้อมดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่มได้อีก 10% ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 สิงหาคม 2560
  • Midnight Sale For Gamer: เอาใจคอเกมตัวจริงด้วย ฮาร์ดแวร์ เคสคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป คีย์บอร์ด และหูฟังคุณภาพดี ที่เกมเมอร์ตัวจริงต้องมี ลดสูงสุดถึง 60% และดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 10% ได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 สิงหาคม 2560

เพราะรู้ว่าการช้อปปิ้งไม่ใช่แค่กิจกรรมของสาวๆ แต่ผู้ชายสมัยนี้ก็มองหาสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของตัวเองอยู่เหมือนกัน 11street จึงคัดสรรสินค้าที่เหมาะกับไลฟสไตล์ผู้ชาย 3 แบบ 3 สไตล์ มาให้หนุ่มๆ ได้เลือกช้อป ทั้งสายแฟชั่นเก๋ๆ สายท่องเที่ยวผจญภัย และสายวิถีเกมเมอร์ กับหลากหลายสินค้าที่มาในราคาพิเศษลดสูงสุด 60% ช้อปสนุก จ่ายประหยัด ได้ที่ 11street ที่เดียว

Men’s Loafers 2017

“Brown Stone” แบรนด์ไทยที่ถือเป็น “ชุมชนคนรักหนัง” คอมมิวนิตี้ที่เปิดให้คนรักงานหนังสามารถแบ่งปันวิธีดูแลเครื่องหนัง วิธีการแต่งกายให้เข้ากับเครื่องหนัง และมาอัพเดทแฟชั่นล่าสุด โดย “Brown Stone” เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนที่ชื่นชอบหนัง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ทรงสวย ใส่สบาย ในราคาที่เป็นกันเอง โดยเฉพาะ Loafers หรือ รองเท้าหนังแบบไม่ผูกเชือก ที่มีให้เลือกหลายสีหลากสไตล์ ทั้งใส่ทำงาน หรือใส่เล่นในวันชิลๆ  ซึ่งตอนนี้ 11street ได้จัดโปรโมชั่น Men’s Loafers 2017″  นำสินค้า “Brown Stone” รุ่นยอดนิยมที่ขายดีที่สุดมาลดราคาสูงสุด 50%  พร้อมสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 111 บาท สำหรับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไป (สามารถดาวน์โหลดคูปองได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. / คูปองมีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560  โดยสินค้าห้ามพลาดของ “Brown Stone” ได้แก่

  • รองเท้าหนังแท้รุ่น Penny Loafer ทำจากหนังวัวแท้ ทรงสุดฮิตจากยุค ‘60 เท่สะกดทุดสายตาด้วยดีไซน์สายคาดบนตัวรองเท้า นุ่มสบาย ไม่เมื่อยไม่รัดเท้า ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ราคาปกติ  3,190 ลด 50% เหลือ 1,390 บาท

Life Is Better Around Campfire

11street จัดโปรโมชั่น “Life Is Better Around Campfire” ชวนนักผจญภัยมาดื่มด่ำกับธรรมชาติกับอุปกรณ์ตั้งแคมป์ครบครัน ในราคาสุดคุ้มด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 60% และยังสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 10% ให้ช้อปกันประหยัดยิ่งกว่า (สามารถดาวน์โหลดคูปองได้เวลา 11:11 น. ของทุกวัน / คูปองมีจำนวนจำกัด) โดยในโปรโมชั่นมีสินค้าครบทุกความต้องการในการไปทริปตั้งแคมป์ ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์ ถุงนอน เปลสนาม มุ้ง เก้าอี้พับพกพา เข็มทิศ เครื่องไล่ยุง ตะเกียง ไฟฉาย เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย ที่เหมาะทั้งสำหรับเดินป่าหน้าฝน หรือเตรียมนอนชมดาวหน้าหนาว สะดวกประหยัดครบจบในออนไลน์มาร์เกตเพลส 11street ที่เดียว ช้อปได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 6 สิงหาคม 2017 โดยสินค้าแนะนำได้แก่

  • เต็นท์โดมแบบมีกันสาด ขนาด 4 คน จากแบรนด์บัฟฟาโล่ แบรนด์คุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักทั่วโลก ผ้าเต็นท์เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ มีมุ้ง 4 ด้าน สำหรับกันแมลง และหน้าต่าง 4 ด้าน เปิดรับแสงได้ทุกทิศตามต้องการ ลด 59% พิเศษวันนี้เพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 9,950 บาท แถมฟรี ! เก้าอี้สนามแบบพับได้ 2 ตัว มูลค่า 2,580 บาท
  • ไฟฉายสวมหัวแบบชาร์จ ขนาด  20 วัตต์ (Black Series) ออกแบบทันสมัย มีไฟฉาย 3 ดวง ใส่ได้ทั้งแบบสวมหัวและคาดหน้าผาก ไม่จำเป็นต้องมีการกระตุ้นไฟก่อนใช้งาน สามารถเก็บไฟได้นานกว่าแบตเตอรี่ชนิดธรรมดา ราคาปกติ 1,250 บาท ลด 44% เหลือ 699 บาท

 Midnight Sale For Gamer

11street ตามกระแสวิถีเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น Midnight Sale For Gamer”  ลดกระหน่ำสินค้าเพื่อคอเกมตัวจริง ขนสินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่ขาดไม่ได้มาให้นักเล่นเกมได้อัพพลังตะลุยทุกมิติ ในราคาลดพิเศษ เหมาะทั้งคนที่ชื่นชอบการเล่มเกมและทั้งเกมเมอร์มืออาชีพ อาทิ ฮาร์ดแวร์ เคสคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป คีย์บอร์ด จอ และหูฟังคุณภาพดี ที่ขนมาลดสูงสุด 60% และยังสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 10% ได้อีก (ดาวน์โหลดคูปองได้ตั้งแต่เวลา 22.00 น. ของทุกวัน / คูปองมีจำนวนจำกัด) ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 7 สิงหาคม 2560 โดยสินค้าไฮไลต์ ได้แก่

o    เคสคอมพิวเตอร์แบรนด์ Tsunami รุ่น Coolman Gorilla Super ATX Case Gaming Gear มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ประมวลผลเร็ว ทรงพลัง ช่วยระบายความร้อน ทำให้ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการเล่มเกมได้เป็นอย่างดี จากราคาปกติ 3,900 บาท ลด 37% เหลือ 2,450 บาท

o    หูฟังเกมมิ่ง SteelSeries รุ่น 61359 Siberia P300 Headset แบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่ดังทางด้านอุปกรณ์เล่นเกมระดับมืออาชีพ เป็นหูฟังที่สวมใส่ได้สบาย น้ำหนักเบา และให้คุณภาพเสียงที่ครบเครื่อง สามารถเชื่อมต่อได้กับ PlayStation 3, มือถือ, พีซี และแมค ตัวไมโครโฟนมีการเพิ่มประสิทธิภาพ SteelSeries DSP เหมาะสำหรับเสียงในเกม จากราคาปกติ 4,900 บาท ลด 60% เหลือเพียง 1,700 บาท

 ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth 

# # #

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ร่วมกับ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 คู่ขนานงาน ASE 2020

อินฟอร์มา มาร์เ …

%d bloggers like this: