Breaking News
Home / ข่าวไอที / ช้อปครั้งแรกกับ 11street รับเลยตั๋วหนัง เอสเอฟ ซีเนม่า ฟรี! กับโปรโมชั่น “First Date Movie”

ช้อปครั้งแรกกับ 11street รับเลยตั๋วหนัง เอสเอฟ ซีเนม่า ฟรี! กับโปรโมชั่น “First Date Movie”

ช้อปครั้งแรกกับ 11street รับเลยตั๋วหนัง เอสเอฟ ซีเนม่า ฟรี!

กับโปรโมชั่น “First Date Movie”

  จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “First Date Movie”** เอาใจลูกค้าใหม่และสมาชิกที่ยังไม่เคยทำการสั่งซื้อสินค้ากับ 11street เพียงช้อปครั้งแรก แจกทันทีตั๋วหนัง เอฟเอส ซีเนม่า มูลค่า 160 บาท ฟรี! ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงช้อปสินค้าจากแคมเปญ “Shocking Deals” จำนวน 1 ชิ้น ราคา 160 บาท ขึ้นไป (ไม่สามารถนำส่วนลดและโปรโมชั่นอื่นๆ มาใช้ร่วมกับโปรโมชั่นนี้ได้) สมาชิก 1 ท่านจะได้รับตั๋วหนัง 1 ใบ ไปเลย โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 – 31 กรกฎาคม 2560  สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ทุกวัน และใช้ได้กับภาพยนตร์ทุกเรื่อง  ตั๋วหนังมีอายุถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560  อย่าช้า! รีบสมัครแล้วรับสิทธิ์ดูหนังฟรีๆ กันได้เลย ตั๋วหนังมีจำนวนจำกัดต่อวัน มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน!

แคมเปญ Shocking Deals การันตีราคาสินค้าถูกที่สุดในทุกวัน ช่วยให้นักช้อปเลือกช้อปแบบมั่นใจได้ โดยมีสินค้าหลากหลายหมุนเวียนมาลดราคา เพียงมองหาสัญลักษณ์ Shocking Deals บนภาพสินค้า หรือเยี่ยมชมหน้าเพจของ Shocking Deals และหากลูกค้าพบสินค้าแบบเดียวกันในราคาถูกกว่า 11street ยินดีคืนเครดิตเงินถึง 110% ของราคาสินค้าที่ซื้อไป

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด:บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งใหทราบล่วงหน้า

สามารถรับชมภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีนีม่า ทุกสาขา (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ เอ็มพริเว่ ซิเนคลับ, โรงภาพยนตร์ เฟิร์สคลาส ซีนีม่า, โรงภาพยนตร์ The Porch และโรงภาพยนตร์พิเศษอื่นๆ)

# # #

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอชพี ยกระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอ ในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP STITCH S จุดประกายวงการแฟชั่น ชุดกีฬา ป้ายโฆษณา และออกแบบตกแต่งภายใน

เอชพี ยกระดับอุ …

%d bloggers like this: