Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / Wacom Clipboard รุ่นใหม่ ช่วยองค์กรธุรกิจแปลงเอกสารกระดาษให้กลายเป็นเอกสารดิจิทัลได้ในทันที

Wacom Clipboard รุ่นใหม่ ช่วยองค์กรธุรกิจแปลงเอกสารกระดาษให้กลายเป็นเอกสารดิจิทัลได้ในทันที

รุ่นใหม่ ช่วยองค์กรธุรกิจแปลงเอกสารกระดาษให้กลายเป็นเอกสารดิจิทัลได้ในทันที

กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น—19 มิ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท วาคอม จำกัด เปิดตัว Wacom Clipboard PHU-111 สมาร์ทแพดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกรอกข้อมูลและลงลายมือชื่อบนเอกสารที่เป็นกระดาษมาตรฐานโดยใช้หมึกปากกา แล้วแปลงเอกสารเหล่านั้นให้เป็นเอกสารในรูปแบบดิจิทัลได้ในทันที และเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโซลูชันด้านลายมือชื่อของวาคอม คลิปบอร์ดรุ่นนี้จึงสามารถบันทึกและแนบข้อมูลลายมือชื่อแบบไบโอเมตริกได้ด้วย เอกสารดิจิทัลเหล่านี้สามารถเก็บบันทึกไว้ในเครื่องพีซีหรืออัพโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์หรือระบบคลาวด์ได้โดยทันที ทำให้การจัดการเอกสารเป็นเรื่องง่ายขึ้น สำหรับองค์กรธุรกิจต่างๆ เช่น การบริการ การดูแลสุขภาพ อุตสาหกรรมประกันภัย และหน่วยงานภาครัฐ ที่ยังคงหรือจำเป็นต้องใช้เอกสารกระดาษแต่ต้องการจัดเก็บเอกสารในรูปแบบดิจิทัลด้วยนั้น Wacom Clipboard พร้อมเข้ามาช่วยแปลงเอกสารให้เป็นรูปแบบดิจิทัลและช่วยให้การบันทึกเอกสารดังกล่าวสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ปลอดภัย และรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการทำงานแบบใช้กระดาษที่มีอยู่ในปัจจุบัน

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.prnasia.com/mnr/wacom_201706.shtml

คลิปบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์รุ่นนี้จะจับคู่เข้ากับโฮสต์พีซีหรืออุปกรณ์มือถือผ่านทาง Bluetooth และยังมีออปชั่นสำหรับการเชื่อมต่อผ่าน USB เพื่อการใช้งานร่วมกับระบบพีซีด้วย เมื่อวางเอกสารลงบน Wacom Clipboard ตัวอ่านบาร์โค้ดในตัวเครื่องจะระบุเอกสารโดยอัตโนมัติ และดำเนินการรับส่งสัญญาณกับเครื่องพีซีหรืออุปกรณ์มือถือเพื่อดึงเอกสารดิจิทัลที่สอดคล้องกันขึ้นมาใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมปากกาแบบหมึกที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกรอกข้อมูลลงในเอกสารกระดาษได้เหมือนที่เคยเป็นมา โดยระบบจะบันทึกข้อมูลทุกลายเส้นที่เขียนด้วยปากกาบนสมาร์ทแพดและสตรีมข้อมูลไปยังอุปกรณ์โฮสต์แบบเรียลไทม์ แล้วดำเนินการซิงค์ข้อมูลดังกล่าวกับเอกสารดิจิทัลโดยทันที

กุญแจสำคัญของ Wacom Clipboard คือเทคโนโลยี EMR (Electro-Magnetic Resonance) ของวาคอม ซึ่งทำหน้าที่ในการสร้างลายมือดิจิทัลคุณภาพสูงและลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์แบบไบโอเมตริกสำหรับแนบไปกับเอกสารดิจิทัล

“เมื่อใช้ Wacom Clipboard องค์กรธุรกิจจะสามารถใช้ขั้นตอนการติดต่อลูกค้าในรูปแบบเดิมได้ โดยที่ลูกค้ายังคงสามารถกรอกข้อมูลลงในเอกสารรูปแบบกระดาษที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นขนาด A4 หรือ Letter size อีกทั้งยังสามารถจัดการเอกสารดิจิทัลได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องสแกนด้วย” ปีเตอร์ ซอมเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชันธุรกิจของวาคอม กล่าว “และในฐานะผู้นำระดับโลกด้านโซลูชัน eSignature อุปกรณ์ของเราจึงพร้อมรองรับการบันทึกข้อมูลภาพและการแนบลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่มีความปลอดภัยเข้ากับเอกสารดิจิทัลในขั้นสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

สำหรับการสนับสนุนขั้นตอนการทำงานในรูปแบบนี้ วาคอมมีแอพพลิเคชันที่ใช้งานง่ายและสามารถช่วยผู้ใช้ให้เริ่มต้นและดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK) ที่เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับนักพัฒนาระบบเมื่อทำงานกับ Wacom Clipboard และเอกสารที่เกี่ยวข้องด้วย

– CLB Create คือเครื่องมือสร้างเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในระบบส่วนหน้าของกระบวนการทำงาน ช่วยให้การจัดทำโครงร่างแบบฟอร์มเอกสารที่จะใช้กับสมาร์ทแพดเป็นเรื่องง่าย โดยสามารถสร้างได้ทั้งเอกสารในรูปแบบกระดาษและดิจิทัล

– CLB Paper คือแอพพลิเคชันเฉพาะเครื่องไคลเอ็นต์ที่ทำหน้าที่บันทึกภาพ ประมวลผล และบันทึกทุกอย่างที่เขียนบน Wacom Clipboard ให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล นอกจากนี้ CLB Paper ยังสามารถนำระบบจดจำลายมือเขียนมาใช้เพื่อแปลงลายมือให้เป็นข้อความได้ ตลอดจนสามารถบันทึกข้อมูลภาพ eSignatures แบบไบโอเมตริกที่มีความปลอดภัยของวาคอมได้ด้วย

– กลุ่มผลิตภัณฑ์ WILL SDK ของวาคอมช่วยให้นักพัฒนาระบบสามารถสร้างแอพพลิเคชันได้เองตามความต้องการเพื่อเชื่อมโยงเข้ากับ Wacom Clipboard และรวบรวมข้อมูลจากคลิปบอร์ดได้

“Wacom Clipboard พร้อมด้วยแอพพลิเคชันและเครื่องมือสนับสนุนต่างๆ ช่วยเชื่อมโลกแห่งอนาล็อกและดิจิทัลเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น” ซอมเมอร์กล่าวเสริม “เรามองว่านี่เป็นก้าวที่สำคัญที่จะผลักดันให้องค์กรธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและทุ่มเทพละกำลังให้กับธุรกิจหลักของตนได้มากขึ้น”

          การวางจำหน่าย

Wacom Clipboard พร้อมจำหน่ายในช่วงปลายปี 2017 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ Business Solutions ของวาคอมที่ http://signature.wacom.eu/th/products/smartpad/ สำหรับนักพัฒนาระบบที่สนใจเกี่ยวกับระบบสนับสนุนแบบผสานรวมการทำงานเข้ากับ Wacom Clipboard โปรดติดต่อวาคอมโดยตรง

          ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท วาคอม

บริษัท วาคอม ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีสาขาและบริษัทในเครือกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อรองรับงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ วิสัยทัศน์ของวาคอมคือการลดช่องว่างระหว่างผู้คนกับเทคโนโลยีผ่านทางเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ทำให้วาคอมกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านแท็บเล็ตพร้อมปากกาและจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมทั้งสไตลัสและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ ที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลงนามแบบดิจิทัล จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีอันทันสมัยในอุปกรณ์รับข้อมูลป้อนเข้าที่ใช้งานง่ายของวาคอมถูกนำไปใช้สร้างสรรค์สุดยอดผลงานด้านศิลปะดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แฟชั่น และการออกแบบทั่วโลก ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วไปและองค์กรธุรกิจมีเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสชั้นนำในการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ โซลูชัน eSignature ของวาคอมได้รับการนำไปใช้ในงานด้านต่างๆ ที่ให้ความสำคัญกับกระบวนการทำงานแบบดิจิทัลซึ่งมีความปลอดภัยระดับสูง เช่น จุดขายสินค้า (POS), ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (ePayment), หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์, การประกันภัย, การธนาคาร และการเช็คอินเข้าโรงแรมที่พัก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://business.wacom.com

วิดีโอ – http://static.prnasia.com/pro/media/mnr/201706/wacom/video.mp4

คำบรรยายวิดีโอ – การใช้งาน Wacom Clipboard

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Dell Technologies Unified Workspace มอบทางเลือกให้ลูกค้าเพิ่มขึ้น พร้อมด้วย Chromebook Enterprise เครื่องแรกของโลก

Dell Technologi …

%d bloggers like this: