Breaking News
Home / ข่าวไอที / 11street และ คอตตอน ยูเอสเอ ชวนนักช้อปสัมผัสประสบการณ์ “ช้อปปิ้งกันบนรันเวย์” ชมแฟชั่นโชว์ออนไลน์ “ชอบลุคไหน ช้อปได้เลย”

11street และ คอตตอน ยูเอสเอ ชวนนักช้อปสัมผัสประสบการณ์ “ช้อปปิ้งกันบนรันเวย์” ชมแฟชั่นโชว์ออนไลน์ “ชอบลุคไหน ช้อปได้เลย”

และ คอตตอน ยูเอสเอ ชวนนักช้อปสัมผัสประสบการณ์ “ช้อปปิ้งกันบนรันเวย์” ชมแฟชั่นโชว์ออนไลน์ “ชอบลุคไหน ช้อปได้เลย”

 11street และ คอตตอน ยูเอสเอ (COTTON USA™) ชวนนักช้อปชมแฟชั่นโชว์  11street x COTTON USA™ Shop the Runway” ไลฟ์สดจากงานได้ทางโมบายแอพพลิเคชั่นของ 11street ที่ในการเดินแบบจะนำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ไลเซนซีของคอตตอน ยูเอสเอ ไฮไลต์เสื้อผ้าที่นุ่มสบายในสไตล์ไม่หลุดเทรนด์ นำเสนอโดยนายแบบและนางแบบชื่อดังอย่าง มิว-นิษฐา, บอย-ปกรณ์, หมาก-ปริญ, แพทริเซีย กู๊ด, และน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ในวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป และยังมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ล้ำสมัย ให้ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อสินค้าที่เห็นบนรันเวย์ได้ทันที! ตามคอนเซปต์ “ช้อปปิ้งกันบนรันเวย์” ชอบลุคไหน กดใส่ตะกร้าไว้ได้เลยเพื่อสั่งซื้อทันที

พร้อมกันนี้ 11street ยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ช้อปปิ้งกันบนรันเวย์” แจกคูปองส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าจาก 21 แบรนด์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นตั้งแต่ 700 บาท ขึ้นไป (คูปองมีจำนวนจำกัด) ให้ดาวน์โหลดฟรีได้ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2560  ทั้งนี้ หากใครพลาดการชมไลฟ์แฟชั่นโชว์ สามารถดูภาพการเดินแบบย้อนหลังได้ทางโมบายแอพพลิเคชั่นของ 11street เช่นกัน

โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเวบไซต์ www.11street.co.th โมบายแอพพลิเคชั่น 11street Thailand เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: