Breaking News
Home / ข่าวไอที / วีดีโอ / ลิงค์ซิส เปิดจองเราเตอร์ไร้สายประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ AC1900+ MU-MIMO สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทยตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 พ.ค. 2560 นี้

ลิงค์ซิส เปิดจองเราเตอร์ไร้สายประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ AC1900+ MU-MIMO สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทยตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 พ.ค. 2560 นี้

เปิดจองเราเตอร์ไร้สายประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ AC1900+ MU-MIMO สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทยตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 พ.ค. 2560 นี้

เสริมประสิทธิภาพเครือข่ายด้วยระบบการกระจายสัญญาณ Next-Gen Wi-Fi AC1900+ รุ่นใหม่

ให้คุณเพลิดเพลินกับรายการความละเอียด 4K และ HD ได้ในหลายอุปกรณ์พร้อมกัน

 กรุงเทพฯ 15 พฤษภาคม 2560 – ลิงค์ซิส บริษัทผู้ผลิตเราเตอร์รายแรกที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 100 ล้านเครื่องทั่วโลกและเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั้งสำหรับบ้านพักอาศัยและองค์กร เปิดจองเราเตอร์ขยายสัญญาณแบบไร้สายรุ่นใหม่ Linksys Max-Stream™ AC1900+ MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500) สำหรับผู้บริโภคในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่นี้จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 โดยเราเตอร์ AC1900+ MU-MIMO รุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยี 802.11ac Wave 2 MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) ซึ่งช่วยกระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่อุปกรณ์ในบ้านได้หลายเครื่องพร้อมกันโดยไม่มีการขาดหายของสัญญาณ เสมือนแต่ละอุปกรณ์รับสัญญาณโดยตรงจากเราเตอร์เฉพาะตัว เทคโนโลยี MU-MIMO ยังช่วยให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์แต่ละคน สามารถสนุกสนานกับการรับชมวีดีโอความละเอียดระดับ 4K และรายการโทรทัศน์ความละเอียดสูง รวมถึงการเล่นวีดีโอเกม ฟังเพลงออนไลน์ รับส่งอีเมล และทำงานต่าง ๆ บนอินเตอร์เน็ตได้พร้อมกันอย่างราบรื่น

 เราเตอร์รุ่น Linksys Max-Stream AC1900+ คืออุปกรณ์กระจายสัญญาณที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์ไฮเทคซึ่งรับ-ส่งสัญญาณการถ่ายทอดสดหลายเครื่อง เนื่องจากสามารถเสริมประสิทธิภาพเครือข่ายสัญญาณ Wi-Fi ให้มีกำลังแรงขึ้นเมื่อต้องส่งสัญญาณการถ่ายทอดระดับ 4K ไปยังหลายอุปกรณ์ และสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ประเทศไทยกำลังปรับเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีใหม่หลายรูปแบบ ทั้งการใช้ดิจิทัลโดเมนและการจัดการธุรกรรมบนอินเตอร์เน็ตผ่านอุปกรณ์สื่อสาร (IoT – Internet of Things) ทำให้การเปลี่ยนมาใช้เราเตอร์รุ่นนี้มีความเหมาะสมอย่างยิ่ง บริษัท Strategy Analytics ผู้ทำการวิจัยตลาด ได้เปิดเผย ข้อมูลวิจัยล่าสุด ว่า จำนวนครัวเรือนที่จะเปลี่ยนมาใช้โทรทัศน์ความละเอียดสูงระดับ 4K Ultra HDTV จะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่านับจากปี  ค.ศ. 2017 ถึง 2018 และจะเพิ่มขึ้นในสัดส่วนที่สูงขึ้นเช่นนี้อย่างต่อเนื่องในแต่ละปี และบริษัทผู้วิจัย Ovum ยังคาดการณ์ว่า โทรทัศน์ระบบดิจิทัลจะเข้าครองตลาดในประเทศไทยกว่า 95% ภายในปี ค.ศ. 2020

“หากคุณกำลังวางแผนซื้อโทรทัศน์ความละเอียดสูงระดับ 4K คุณต้องการเราเตอร์รุ่น Max-Stream นี้เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์รับชมการถ่ายทอดออนไลน์ความระเอียดแบบ 4K ได้อย่างเต็มอรรถรส” มร. จัสติน ดูแซตต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิส กล่าว “การถ่ายทอดเนื้อหาระดับ 4K เพียงรายการเดียวจะต้องใช้ความเร็วสัญญาณอย่างน้อย 20 Mbps ในการรับส่งสัญญาณอย่างต่อเนื่อง และหากคุณรับชมหลาย ๆ รายการ บวกกับการใช้สัญญาณ Wi-Fi กับอุปกรณ์สื่อสารปกติทั้งเพื่อการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต การทำธุรกรรมผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกัน ไปจนถึงการฟังเพลงออนไลน์ คุณยิ่งต้องการความเร็วสัญญาณมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราเตอร์รุ่น Max-Stream สามารถส่งสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่ผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดออนไลน์ความระเอียดแบบ 4K และสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อเครือข่ายที่ราบรื่นแบบไร้จุดสะดุดได้ตลอดเวลา”

 เราเตอร์ Next-Gen Max-Stream AC1900+ สามารถส่งสัญญาณให้กับผู้ใช้งานอุปกรณ์ด้วยความเร็วสูงสุด 1.9+ Gbps* ได้ครอบคลุมพื้นที่พักอาศัยได้ในเวลาเดียวกัน มาพร้อมเทคโนโลยี Smart Wi-Fi อันล้ำสมัยที่สามารถตั้งค่าและควบคุมการใช้ Wi-Fi ทั้งบ้านได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Smart Wi-Fi บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ

การทำงานของ Linksys Max-Stream™ AC1900+ MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500)

  • เทคโนโลยี Next-Gen AC Wi-Fi – 802.11ac Wave 2 MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) รุ่นใหม่ ช่วยกระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้แก่อุปกรณ์ในบ้านได้หลายเครื่องพร้อมกันโดยไม่มีการขาดหายของสัญญาณ
  • ใช้ย่านความความถี่ Dual-band AC1900+ Wireless ความเร็วสูงสุด 1733 Mbps 5 GHz + 800 Mbps 2.4GHz,
  • เสาอากาศภายนอกประสิทธิภาพสูง (High Performance Antenna) 3+1 เสา แบบสามารถปรับได้เพื่อการกระจายสัญญาณที่มีประสิทธิภาพสูงและครอบคลุมพื้นที่มากกว่า
  • พอร์ตเชื่อมต่อแบบ Gigabit LAN Ethernet 4 พอร์ต และพอร์ตแบบ Gigabit WAN  1 พอร์ตสำหรับการใช้สายเชื่อมต่อ ซึ่งมีความเร็วกว่า Ethernet  ความเร็วสูงทั่วไปถึง 10 เท่า
  • ช่องเสียบยูเอสบีแบบ USB 3.0 1 ช่อง และแบบ USB 2.0 1 ช่อง เพื่อการเชื่อมต่อกับพริ้นเตอร์ อุปกรณ์เก็บหน่วยความจำ และอื่น ๆ
  • การข้ามเครือข่าย (Roaming) ที่ราบรื่นกว่า ด้วยการใช้ชื่อเครือข่ายเดียวเมื่อเชื่อมต่อกับตัวขยายสัญญาณของ MAX-STREAM meทำให้การข้ามเครือข่ายจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องมีความราบรื่นมากกว่า
  • สามารถบริหารจัดการและควบคุมการใช้ เครือข่ายWi-Fi ของคุณได้อย่างง่ายดายบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณผ่านทางแอปพลิเคชั่น Smart Wi-Fi ของลิงค์ซิส
  • การเข้ารหัสแบบ WPA/WPA2 ขั้นสูงและ SPI firewall ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครือข่ายของคุณ

เราเตอร์รุ่น Linksys AC1900+ MU-MIMO ยังปรับปรุงประสิทธิภาพเรื่องการบัฟเฟอร์สัญญาณที่ผู้บริโภคต้องเผชิญอยู่ในทุกวันนี้และในอนาคตเมื่อต้องรับชมการถ่ายทอดระดับ 4K ผู้สนใจสามารถสามารถรับชมวีดีโอข้อมูลเทคโนโลยี  MU-MIMO ได้ที่เว็บเพจผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิสที่นี่

ราคาและศูนย์จัดจำหน่าย

Linksys Max-Stream AC1900+ MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router (EA7500-AH v2) เปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 ในราคา 6,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยผู้ที่จองล่วงหน้าจะได้รับของแถมฟรี ตัวแปลงสัญญาณ WUSB6100M-AS micro-USB MU-MIMO Adapter มูลค่า 2,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของลิงค์ซิสตามร้านค้าชั้นนำ ได้แก่ Advice, IT CITY, JIB, Power Buy, Power Mall, KSS, Sysinfo, and TV Dot Com

เกี่ยวกับ ลิงค์ซิส

ลิงค์ซิส คือผู้บุกเบิกในเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย (Wireless Connectivity) นับตั้งแต่ที่บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ด้วยกลยุทธ์ด้านวิศวกรรม การสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เหนือชั้น เทคโนโลยีการออกแบบระดับสุดยอด และการให้บริการลูกค้าที่เหนือระดับ ลิงค์ซิสรองรับวิถีชีวิตแบบ Connected Lifestyle ซึ่งเชื่อมโยงผู้ใช้ทั้งที่บ้าน สำนักงาน รวมถึงในขณะเดินทาง และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีรางวัลเป็นเครื่องรับประกันคุณภาพจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการควบคุมระบบเครือข่ายภายในบ้าน ความบันเทิง ความปลอดภัย และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยอาศัยฟีเจอร์และแอปพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ รวมถึงระบบเครือข่ายพันธมิตรที่ครบวงจร กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.linksys.com และติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ Facebook และ Twitter หรือดูวิดีโอของเราบน YouTube

* อัตราความเร็วการรับส่งข้อมูลมาตรฐาน 1733 Mbps (สำหรับย่านความถี่ 5 GHz) และ 800 Mbps (สำหรับย่านความถี่ 2.4 GHz) ถือเป็นอัตราข้อมูลเชิงกายภาพ อัตราจริงทั้งหมดจะมีตัวเลขต่ำกว่านี้และอาจขึ้นอยู่กับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สายและปัจจัยภายนอกอื่น ๆ

 ข้อกำหนดต่าง ๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ประสิทธิภาพการทำงานจริงอาจแตกต่างกันไปและเครือข่ายไร้สายอาจมีการทำงานต่ำลง เช่น การรองรับการใช้งานเครือข่ายไร้สาย อัตราการรับส่งขอมูล ระยะและการครอบคลุมการใช้งาน ประสิทธิภาพการทำงานจะขึ้นอยู่กับปัจจัย สภาพแวดล้อมการทำงาน และตัวแปรอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงระยะหางจากจุดเชื่อมต่อ ปริมาณการรับส่งข้อมูลในเครือข่าย โครงสร้างและส่วนประกอบของอาคาร ระบบปฏิบัติการที่ใช้ การใช้ผลิตภัณฑ์ไร้สายจากผู้ผลิตหลายราย สัญญาณรบกวน และสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ที่อาจสงผลกระทบต่อการทำงาน  การใช้งานของลูกค้าที่ซื้อบริการอินเทอร์เน็ตบัญชีผู้ให้บริการบรอดแบนด์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อของเราเตอร์ของคุณและคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อและอุปกรณ์อื่น ๆ ไปยังอินเทอร์เน็ต ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับระบบไร้สายเป็นไปตามข้อกำหนด IEEE Standard 802.11 โดยจำเป็นต้องใช้ตัวแปลงสัญญาณแบบ 802.11ac เพื่อให้ได้อัตราการรับส่งข้อมูลแบบ 11ac และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด เราเตอร์ต้องเชื่อมต่อกับตัวแปลงสัญญาณ และ/หรือคอมพิวเตอร์ในย่านความถี่ 2.4 และ 5.0 GHz เพื่อให้ได้การทำงานสูงสุดของย่านความถี่ระดับ GHz ตามที่กำหนด

สงวนสิทธิ์ของ © 2016 Belkin International, Inc. และบริษัทในเครือชื่อและโลโก้ผลิตภัณฑ์ลิงค์ซิส ถือเป็นเครื่องหมายการค้าของ Belkin International สำหรับเครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามที่ถูกอ้างอิงถือเป็นทรัพย์สินของผู้ถือกรรมสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

โนเกียสมาร์ทโฟนประกาศเปิดตัวใหม่ถึง 4 รุ่นนำเสนอประสบการณ์การใช้งานและนวัตกรรมการถ่ายภาพเหนือระดับ

โนเกียสมาร์ทโฟน …

%d bloggers like this: