Breaking News
Home / ข่าวไอที / 11street ผสานความร่วมมือกับโมเดิร์นเทรดเป็นครั้งแรก จับมือวัตสันเปิดตัว วัตสันออนไลน์สโตร์ พร้อมแจกโบนัสคูปองส่วนลด 20% ตลอด 7 วัน

11street ผสานความร่วมมือกับโมเดิร์นเทรดเป็นครั้งแรก จับมือวัตสันเปิดตัว วัตสันออนไลน์สโตร์ พร้อมแจกโบนัสคูปองส่วนลด 20% ตลอด 7 วัน

ผสานความร่วมมือกับโมเดิร์นเทรดเป็นครั้งแรก

จับมือวัตสันเปิดตัว   

พร้อมแจกโบนัสคูปองส่วนลด 20% ตลอด 7 วัน

บรรยายภาพ (จากซ้าย): นวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย และ ร็อด เร้าท์ลีย์   กรรมการผู้จัดการ วัตสัน ประเทศไทย ร่วมกับ ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 11street ประเทศไทย และยุน ชาง ซอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเซลล์ 11street ประเทศไทย เปิดตัวออนไลน์สโตร์ Watsons @ 11street พร้อมจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า นำสินค้ายอดนิยมมาลดราคาพิเศษ พร้อมแจกโบนัสคูปองให้ลดเพิ่มอีก 20%                              

ตั้งแต่ 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน นี้

มาร์เก็ตเพลสอันดับหนึ่งจากเกาหลี “11street” จับมือ “วัตสัน” ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ “Watsons @ 11street” ให้ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าบนออนไลน์แพลตฟอร์มได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว ลดราคาสินค้ายอดนิยมมากมายหลายรายการ และแจกโบนัสคูปองส่วนลดเพิ่ม 20% ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม –       4 มิถุนายน นี้

ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 11street ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยแนวโน้มการเติบโตของ  อีคอมเมิร์ซที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจโมเดิร์นเทรดต่างหาช่องทางการขยายฐานลูกค้าไปสู่โลกออนไลน์มากขึ้น  โดย 11street ที่ประเทศเกาหลีประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการเป็นพันธมิตรที่ดีกับทั้ง

โมเดิร์นเทรด ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีก ในประเทศครบทุกเจ้า โดยในไทยเรายินดีที่วัตสันถือเป็น โมเดิร์นเทรดรายแรกที่เข้ามาร่วมกับ 11street  ซึ่งเราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้วัตสันสามารถเข้าถึงลูกค้าออนไลน์ได้มากขึ้น และในขณะเดียวกัน ลูกค้าของ 11street เองจะสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพของวัตสันที่มีมาให้เลือกช้อปในราคาโดนใจได้อย่างสะดวกสบาย”

ร็อด เร้าท์ลีย์ กรรมการผู้จัดการ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “วัตสันมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ตื่นตาตื่นใจ สร้างสรรค์นวัตกรรม และประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้า พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าผ่านทางการตลาดออนไลน์ รวมทั้งขยายช่องทางการขายผ่านอีคอมเมิร์ซ ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าของเราและกลุ่มคนรุ่นใหม่ ความร่วมมือกับมาร์เก็ตเพลสอย่าง 11street ซึ่งถือว่าเป็นพันธมิตรทางการค้าเจ้าแรกของเราในครั้งนี้ จึงเป็นการขยายตลาดออนไลน์ให้วัตสันได้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราจะมอบโปรโมชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ข้อเสนอ และสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

สำหรับโปรโมชั่นเปิดตัว นักช้อปสามารถเลือกซื้อหลากหลายสินค้ายอดนิยมจากวัตสันได้ในราคาพิเศษ นอกจากนั้น ยังแจกคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 20% ให้ดาวน์โหลดกันได้ฟรี (คูปองมีจำนวนจำกัด / ลดได้สูงสุด 200 บาท) ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560 นี้

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

แฟนโน้ตเหนียวแน …

%d bloggers like this: