Breaking News
ข่าวไอที 24 ชั่วโมง
ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

NCS4 ทดสอบระบบ Smartshield ของ Passport Systems ยืนยันประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยสถานที่จัดกีฬา

NCS4 ทดสอบระบบ Smartshield ของ Passport Systems ยืนยันประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยสถานที่จัดกีฬา

นอร์ทบิลเลอริกา, แมสซาชูเซตส์ – 27 เม.ย. – พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Passport Systems, Inc. ประกาศว่า ระบบตรวจจับการแผ่รังสี SmartShield(TM) Networked Radiation Detection System ของบริษัท ได้รับการประเมินในห้องปฏิบัติการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย National Center for Spectator Sports Safety and Security (NCS4) แห่งมหาวิทยาลัยเซาท์เทิร์นมิสซิสซิปปี ได้ประเมินการทำงานของระบบ SmartShield ใน 16 ด้านด้วยกัน ซึ่งรวมถึงการวัดและการระบุไอโซโทปรังสี การตระหนักรู้ในสถานการณ์ และการระบุพิกัดของแหล่งปล่อยรังสี

“เรารู้สึกพอใจกับประสิทธิภาพของระบบ SmartShield เป็นอย่างมาก” ทอม ฮิวจส์ ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ SmartShield Technology กล่าว “NCS4 ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าการทดสอบนี้มีความเข้มงวดและแม่นยำ เราจึงรู้สึกภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากผู้นำในการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยการจัดงานและสถานที่จัดงาน“

คณะผู้ประเมินจาก NCS4 เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านสถานที่จัดการแข่งขันกีฬา การตอบสนองต่อวัตถุอันตราย บริการช่วยเหลือเหตุไฟไหม้และเหตุฉุกเฉิน การตอบสนองต่อภาวะทางรังสี และการปฏิบัติการนิวเคลียร์ ซึ่งคณะผู้ประเมินต่างชื่นชมระบบ SmartShield ดังนี้

– “ส่วนที่ดีที่สุดของระบบ SmartShield(TM) ก็คือการตระหนักรู้สถานการณ์ พร้อมแจ้งเตือนไปยังทีมตอบสนองเหตุฉุกเฉินและผู้นำที่เกี่ยวข้อง”

– “Passport System SmartShield(TM) Technology เป็นเครื่องมือที่มีความรอบคอบ ฉับไว และมีประสิทธิภาพ โดยสามารถตรวจจับ แยกแยะ และระบุแหล่งแผ่รังสีแกมมาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย มีฟีเจอร์แบบเดียวกับที่พบในสมาร์ทโฟนรุ่นปัจจุบัน ตลอดจนเครื่องมือต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ใช้มือใหม่และผู้ที่เคยมีประสบการณ์การใช้งานมาก่อนแล้ว

– “ระบบนี้มีความสามารถในการสร้างสถานการณ์จำลองการปล่อยรังสีได้เหมือนจริง ซึ่งช่วยให้ทีมงานได้รับการฝึกอบรมให้รับมือกับสถานการณ์ได้อย่างสมจริง และนี่คือความสามารถที่โดดเด่นประการหนึ่ง”

การประเมินดังกล่าวเป็นไปตามหลักปฏิบัติ ซึ่งปัจจุบันโปรแกรมการตรวจประเมิน DHS หลายโปรแกรมได้นำไปใช้ โดยช่วยผู้ปฏิบัติการในการตรวจสอบระบบและโซลูชั่นเชิงพาณิชย์ ทั้งนี้ คะแนนโดยรวมชี้ให้เห็นว่า ระบบ SmartShield แสดงประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือสูงกว่าที่คณะผู้ประเมินกำหนด

“การประเมินโดย NCS4 ครั้งนี้ถือเป็นหลักชัยสำคัญสำหรับระบบ SmartShield ในการเป็นที่ยอมรับในแวดวงการรักษาความปลอดภัย” ดร.โรเบิร์ต เลอดูซ์ ซีอีโอของ Passport Systems, Inc. กล่าว “การดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาหรือสังเวียนขนาดใหญ่อื่นๆ ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทั่วโลก ซึ่งระบบ SmartShield ของ Passport ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้อย่างดีเยี่ยม และเรารู้สึกภาคภูมิใจที่ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ NCS4 อย่างเป็นทางการ”

อ่านรายงาน NCS4 ฉบับเต็มได้ที่: https://www.passportsystems.com/pg/products/smartshield/ncs4-lab-evaluation

นัดสัมภาษณ์คุณฮิวจส์ กรุณาติดต่อ Passport Systems ที่โทร. 978-263-9900 x2227

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Passport Systems ได้ที่ www.passportsystems.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“หัวเว่ย” พลิกโฉมอุตสาหกรรมสู่ยุคดิจิทัลด้วยโซลูชัน HMS สุดล้ำ

โซลูชัน HMS โฉม …

%d bloggers like this: