Breaking News
Home / ข่าวไอที / ไอเอฟเอสติดทำเนียบผู้นำเมจิกควอแดรนท์ 2016 ของการ์ทเนอร์ในประเภท Field Service Management ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 บริษัท ไอเอฟเอส ได้รับการยกย่องจากการ์ทเนอร์ให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นการบริหารจัดการบริการภาคสนาม

ไอเอฟเอสติดทำเนียบผู้นำเมจิกควอแดรนท์ 2016 ของการ์ทเนอร์ในประเภท Field Service Management ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 บริษัท ไอเอฟเอส ได้รับการยกย่องจากการ์ทเนอร์ให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นการบริหารจัดการบริการภาคสนาม

ไอเอฟเอสติดทำเนียบผู้นำเมจิกควอแดรนท์ 2016 ของการ์ทเนอร์

ในประเภท Field Service Management

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 บริษัท ไอเอฟเอส ได้รับการยกย่องจากการ์ทเนอร์ให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นการบริหารจัดการบริการภาคสนาม

ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรระดับโลก ติดทำเนียบผู้นำเมจิกควอแดรนท์ของการ์ทเนอร์ด้านการบริหารจัดการบริการภาคสนาม*

            “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีชื่อติดทำเนียบนี้อีกครั้ง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเรายังคงเดินหน้าขยายธุรกิจและเสริมสร้างขีดความสามารถด้านการบริหารจัดการบริการภาคสนาม (Field Service Management: FSM) ของเราผ่านการทำงานร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง” นาย อลาสแตร์ ซอร์บี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (ซีอีโอ) บริษัท ไอเอฟเอส กล่าวและว่า “บริการภาคสนามถือเป็นแนวหน้าของการนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้เพื่อยกระดับบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น เรามีความมุ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามีแพลตฟอร์มเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด ตลอดจนขีดความสามารถและรูปแบบการให้บริการที่ทันสมัย เราทราบดีว่าองค์กรผู้ให้บริการตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนัก เนื่องจากต้องดำเนินงานให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้เกินกว่าที่คาดหวังไว้ ขณะที่ในเวลาเดียวกันจะต้องพยายามสร้างความแตกต่างให้กับข้อเสนอบริการของตนและรักษาความสามารถในการทำกำไรเอาไว้ให้ได้ เป้าหมายของเราคือการเสริมสร้างองค์กรผู้ให้บริการให้มีความแข็งแกร่งพร้อมรับมือกับปัญหาในปัจจุบันและตอบรับโอกาสในอนาคต ทีมผู้นำระดับโลกของไอเอฟเอสยังคงให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจด้านเอฟเอสเอ็ม ของตนและเชื่อว่างานวิจัยในลักษณะเช่นนี้จะช่วยตรวจสอบความถูกต้องในสิ่งที่บริษัทกำลังดำเนินการอยู่ในภูมิภาคต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม”

ทั้งนี้ ไอเอฟเอสได้ดำเนินแนวทางที่สำคัญหลายอย่างในการยกระดับมูลค่าให้กับข้อเสนอด้านการบริหารจัดการบริการภาคสนามให้ถึงขีดสุด โดยมีรายละเอียดดังนี้:

  • ความมุ่งมั่นในเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของอุตสาหกรรม ตั้งแต่ฟังก์ชันและขั้นตอนการทำงานเฉพาะทาง ไปจนถึงการปรับใช้แทมเพลตและการจัดทำเอกสารสำหรับการฝึกอบรม
  • ผลิตภัณฑ์ให้ความสำคัญกับการกำหนดค่าการทำงานสำหรับผู้ใช้ที่ง่ายดาย ครอบคลุมตั้งแต่ระดับกลยุทธ์ลงไปจนถึงระดับปฏิบัติการ ซึ่งรวมถึงความสามารถด้านระบบเคลื่อนที่ที่ช่วยให้องค์กรสามารถปรับขยายขนาดให้เหมาะสมกับความต้องการทางธุรกิจได้โดยง่าย
  • การทุ่มเทในการทำงานร่วมกับลูกค้า รวมถึงกิจกรรมความร่วมมือต่างๆ เช่น การเปิดฟอรั่มสำหรับผู้ใช้ที่เป็นลูกค้าและการฝึกอบรมในหัวข้อที่น่าสนใจ
  • การลงทุนในเทคโนโลยีใหม่เพื่อผลักดันให้เกิดประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และผลตอบแทนจากการลงทุน (อาร์โอไอ) ที่เพิ่มขึ้นจากโซลูชันที่ปรับใช้และจากพนักงานภาคสนามทั้งหมด

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาดการบริหารจัดการบริการภาคสนามและแนวโน้มต่างๆ รวมถึงทำความเข้าใจกับการวิเคราะห์ของการ์ทเนอร์เกี่ยวกับ Field Service Management ได้ในรายงานฉบับสมบูรณ์ที่: www.ifsworld.com/en/news/industry-analyst-research/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IFS Field Service Management โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.ifsworld.com/corp/solutions/enterprise-service-management/field-service-management/

*Gartner “Magic Quadrant for Field Service Management,” Jim Robinson, William McNeill, Jason Wong, Michael Maoz, November 3, 2016

การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้ผลิต สินค้า หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เทคโนโลยีของผู้ผลิตที่จัดอยู่ในอันดับสูงสุดหรือในตำแหน่งอื่นใด รายงานวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของการ์ทเนอร์ และไม่ควรถือว่าเป็นการระบุข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับจุดประสงค์เฉพาะ

Lyndsey Rojas นักวิเคราะห์สัมพันธ์ โทรศัพท์: 1 888 437 4968, press@ifsworld.com

Anders Lundin ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร โทรศัพท์: 46 8 58 78 45 00, press@ifsworld.com

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

ไอเอฟเอส (IFS™) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนทรัพยากรองค์กร (Enterprise Resource Planning หรือ ERP) การบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (Enterprise Asset Management หรือ EAM) และ การบริหารจัดการงานบริการขององค์กร (Enterprise Service Management หรือ ESM) ทั้งนี้ ไอเอฟเอสก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 โดยมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสามารถดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้น ตลอดจนผลักดันให้เกิดความคล่องตัวในการดำเนินงาน พร้อมทั้งจัดเตรียมสิ่งต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมเพื่อให้พร้อมรับมือกับอนาคต ไอเอฟเอส มีพนักงาน 2,800 คนที่พร้อมให้การสนับสนุนผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคนผ่านสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่างๆ และผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวเพิ่มมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld

ติดตามข่าวสารด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และสิ่งใหม่ๆ ได้ทางบล็อกของไอเอฟเอส:

http://blog.ifsworld.com/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

New NTT Ltd. Brand Launched in Thailand

The rebranding …

%d bloggers like this: