Breaking News
Home / ข่าวไอที / มีไว้อุ่นใจกว่า! กล้องติดรถรุ่นใหม่และรุ่นสุดฮิตในราคาสุดฮอตที่ 11street

มีไว้อุ่นใจกว่า! กล้องติดรถรุ่นใหม่และรุ่นสุดฮิตในราคาสุดฮอตที่ 11street

มีไว้อุ่นใจกว่า! กล้องติดรถรุ่นใหม่และรุ่นสุดฮิตในราคาสุดฮอตที่

จากข่าวภาครัฐพิจารณากฎหมายกล้องวงจรปิดติดหน้ารถ แถมยังมีอุบัติเหตุและข้อพิพาทบนท้องถนนเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้กล้องติดรถยนต์ หรือ “คาร์แคม” กลายเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีติดรถยนต์ยอดนิยมที่ใครๆ ก็มองหามารติดรถไว้เพื่อความอุ่นใจ

และเพื่อรับกระแสความร้อนแรงของคาร์แคม 11street จัดโปรโมชั่น “Car Camera | Always Ready, Safety All Ways” ที่จัดลดราคากล้องติดรถยนต์ 8 รุ่นสุดฮิต สูงถึง 90% โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 111 บาท โดยหมุนเวียนลดราคาวันละหนึ่งรุ่นตลอด 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 5-12 มีนาคม 2560 โดยสินค้าที่นำมาลดราคาแบบสุดช๊อกมาจากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Transcend, HP, Dengo, และ Xiaomi อาทิ Xiaomi YI Dash Cam, Dengo Smartvision, Transcend Drivepro 200 และ HP F330s นอกจากนั้น ลูกค้ายังช้อปแบบมั่นใจได้ด้วยการรับประกันจากแบรนด์สินค้า และวันที่ 15 มีนาคม เตรียมพบกับ Official Store ของ Garmin กับสินค้าคุณภาพหลากหลายได้ที่ 11street

โปรโมชั่น “ช็อกกิ้งดีล” ที่นักช้อปชื่นชอบ การันตีราคาถูกที่สุดให้นักช้อปมั่นใจได้ พร้อมรับประกันคืนแต้ม 110% หากพบที่ไหนถูกกว่า พร้อมให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เพียงช้อปสินค้าทั้งหมดรวมใน 1 ตะกร้ามีราคาครบ 3,000 บาท และจ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ เคทีซี เทสโก้ เซ็นทรัล และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และ       อินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

แฟนโน้ตเหนียวแน …

%d bloggers like this: