Breaking News
Home / ข่าวไอที / อีเลฟเว่นสตรีทขยายแคมปัส เพื่อรองรับและให้บริการแก่ผู้ขายได้ดียิ่งขึ้น จับมือเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปักหมุดแคมปัสแห่งที่ 2 ที่ยูเนี่ยน มอลล์

อีเลฟเว่นสตรีทขยายแคมปัส เพื่อรองรับและให้บริการแก่ผู้ขายได้ดียิ่งขึ้น จับมือเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปักหมุดแคมปัสแห่งที่ 2 ที่ยูเนี่ยน มอลล์

อีเลฟเว่นสตรีทขยายแคมปัส เพื่อรองรับและให้บริการแก่ผู้ขายได้ดียิ่งขึ้น

จับมือเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ปักหมุดแคมปัสแห่งที่ 2 ที่ยูเนี่ยน มอลล์

จิรภัทร ศิริจิตร (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามจตุจักร จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์; ฮง โชล จอน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย; ฮู ซอง  ฮา (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายขายและออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย; ร่วมด้วย คิน เฮ็ง เน็ง (ขวา) ผู้อำนวยการบริหาร สายงานธุรกิจรับส่งพัสดุ เคอรี่ โลจิสติกส์กรุ๊ป  ประจำสาขาประเทศไทย ฉลองเปิดตัวแคมปัสแห่งที่ 2 ของอีเลฟเว่นสตรีท ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้ค้าและนักช้อปด้วยบริการต่างๆ รวมถึงเคาน์เตอร์บริการจากเคอรี่ เอ็กซ์เพรส 

กรุงเทพฯ, 23 มีนาคม 2560 — อีเลฟเว่นสตรีท อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศความร่วมมือล่าสุดกับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส บริษัทจัดส่งพัสดุชั้นนำระดับโลก และยูเนี่ยน มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนกรุง เปิดตัวแคมปัสแห่งใหม่โดยนำเสนอการบริการแบบครบจบในที่เดียว หรือ one-stop-service สำหรับผู้ค้าออนไลน์ชาวไทย รวมถึงตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็น “Your Everyday Marketplace” สำหรับผู้ค้าและนักช้อปชาวไทยในโลกของอีคอมเมิร์ซ

ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า “แคมปัสแห่งแรกที่ภิรัช ทาวเวอร์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าผู้ค้าออนไลน์ที่เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพของตนเองในการต่อยอดทางธุรกิจ ปัจจุบันเรามีผู้ค้าจำนวนกว่า 3,000 รายที่ได้รับการอบรมจากคอร์สต่างๆ เข้ามาใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก และเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญภายในแคมปัส โดยในปีนี้เราได้ลงทุนหลายล้านบาทสำหรับการเปิดแคมปัสใหม่อีก 2 แห่งที่ ยูเนี่ยน มอลล์ และ เจเจ มอลล์ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมศักยภาพของผู้ค้าชาวไทยในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างมืออาชีพ ผ่านการให้บริการแบบครบวงจรภายในแคมปัส และด้วยตำแหน่งที่ตั้งของแคมปัสแห่งที่ 2 นี้จะทำให้ผู้ค้าในละแวกใกล้เคียงสามารถเข้ารับบริการได้อย่างสะดวก ทั้งนี้แคมปัสแห่งที่ 3 จะเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่หนึ่งของปีนี้ หลังจากการเปิดตัวแพลตฟอร์มตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีจำนวนผู้ค้ากว่า 12,000 รายได้ร่วมลงทะเบียนเข้ามาขายสินค้าบนแพลตฟอร์มของ อีเลฟเว่นสตรีท โดยคาดการณ์ว่าจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้ค้าได้ถึง 20,000 รายภายในปี 2560”

“แคมปัสแห่งใหม่ทั้ง 2 แห่งที่ยูเนี่ยน มอลล์ และที่เจเจ มอลล์ ที่กำลังจะเปิดตัว ตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางทางการค้าที่มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาใช้บริการในแต่ละวัน โดยอีเลฟเว่นสตรีทเปิดให้ผู้ค้าเข้ามาใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงเคาน์เตอร์ให้บริการส่งพัสดุจากเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พื้นที่ประชุมพร้อมบริการฟรี WiFi รวมถึงสตูดิโอถ่ายภาพสุดล้ำ พร้อมกันนี้ยังสามารถเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของอีเลฟเว่นสตรีทเพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อีกด้วย” ฮง โชล จอน กล่าวทิ้งท้าย

อีเลฟเว่นสตรีทประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคม ปัจจุบันมีจำนวนสมาชิกมากกว่า 200,000 ราย ที่พร้อมเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่แตกต่าง ทั้งนี้ เรายังต้อนรับสมากชิกใหม่ที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอมมิวนิตี้ผู้ขายของอีเลฟเว่นสตรีท ซึ่งสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แคมปัสแห่งใหม่ทั้ง 2 แห่ง หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ soffice.11street.co.th

###

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท () เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย

สรัณศรี ประวัติพัฒนากูล (0-2036-0127, 08-9109-8980)

อัญชลี บรรทัดเที่ยง (0-2036-0126, 08-9780-4116)

อีเมล์: Saransri.p@11street.co.th / Anchalee.b@11street.co.th

 

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

แฟนโน้ตเหนียวแน …

%d bloggers like this: