Breaking News
Home / ข่าวไอที / “11street” จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ช้อปสนุกท้าลมร้อนตลอดเดือนมี.ค.

“11street” จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ช้อปสนุกท้าลมร้อนตลอดเดือนมี.ค.

“11street” จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ช้อปสนุกท้าลมร้อนตลอดเดือนมี.ค.

  • วันนี้ – 12 มีนาคม 60: ช้อปสนุกต้อนรับลมร้อนกับหลากหลายสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน กับโปรโมชั่น “ทุกอย่างต่ำกว่า 999” กับสินค้าราคาพิเศษพร้อมโบนัสคูปองลดเพิ่มอีก 30% (ลดสูงสุด 100 บาท)
  • 13 – 19 มีนาคม 60: หนังสือโดนใจราคาใช่เลย กับโปรโมชั่น Summer Reading” เอาใจนักอ่านด้วยหนังสือดีมีคุณภาพกว่า 5,000 รายการ จากสำนักพิมพ์ทั่วประเทศในราคาลดพิเศษ พร้อมรับโบนัสคูปองส่วนลด 50%
  • วันนี้ – 31 มีนาคม 60: โปรโมชั่น “More Sale – Monitor” ยกกองทัพจอมอนิเตอร์หลากหลายแบรนด์ดังมาลดกระหน่ำในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 45%

หน้าร้อนนี้ ช้อปได้ไม่ต้องโดนแดดพร้อมรับส่วนลดมากมายที่ 11street ไม่ว่ากิจกรรมในช่วงนี้ของคุณจะเป็นเปลี่ยนลุคต้อนรับซัมเมอร์ นอนอ่านหนังสืออยู่บ้าน แต่งบ้านใหม่ให้เย็นสบาย เล่นเกมส์หรือทำงาน 11street พร้อมมอบทุกสินค้าที่เหมาะกับไลฟสไตล์คุณในราคาพิเศษ

“ทุกอย่างต่ำกว่า 999”

ช้อปสนุกต้อนรับซัมเมอร์กับ 11street ไม่ว่าจะแต่งตัวรับลมร้อนหรือแต่งบ้านใหม่ให้เย็นสบาย กับหลากหลายสินค้าแฟชั่นอาทิ กระเป๋า Adidas, นาฬิกาข้อมือ Casio หมวก Converse ลิปสติกเนื้อกลอส Laura Mercier ครีมบำรุงผิวหน้า Laneige Water Sleeping Mask หรืออุปกรณ์ตกแต่งบ้านอาทิ โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค, ลิ้นชักพลาสติกชั้นฝาไม้สีขาว ช้อปได้หลากหลายคุ้มสุดในราคาต่ำกว่า 999 บาททุกชิ้น พร้อมลุ้นรับโบนัสคูปองลดเพิ่มอีก 30% (ลดสูงสุด 100 บาท) คูปองมีจำนวนจำกัด ดาวน์โหลดแล้วใช้ได้เลยทันที  ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 มีนาคมนี้

หนังสือโดนใจ ราคาใช่เลย  “Summer Reading”

11street กระตุ้นให้เกิดเทรนด์รักการอ่าน ให้คุณช้อปหนังสือโดนใจได้เพียงปลายนิ้ว จัดเคมเปญพิเศษ มหกรรมหนังสือ “Summer Reading” เป็นครั้งแรกที่คุณจะสามารถเลือกซื้อหนังสือดีมีคุณภาพกว่า 5,000 รายการ จากสำนักพิมพ์ทั่วประเทศ อาทิ สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์, สยามอินเตอร์ และสำนักพิมพ์แสงดาว ได้ผ่านทางช้อปปิ้งออนไลน์แพลตฟอร์มอันดับ 1 จากเกาหลี ในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 13 – 19 มีนาคม 60 พร้อมโบนัสคูปองส่วนลด 50% และคูปองค่าบริการจัดส่ง พร้อมให้ดาวน์โหลดกันได้ฟรี มีพร้อมหนังสือดังโดนใจอย่าง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” หนังสือท่องเที่ยว นิยายจีน หนังสือการ์ตูน และอีกมากมาย

“More Sale – Monitor” จอมอนิเตอร์แบรนด์ดังลดกระหน่ำท้าลมร้อน

ถ้าคุณต้องมองจอตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำงานหรือเล่นเกมส์ ได้เวลาเปลี่ยนจอมอนิเตอร์เพื่อเพิ่มความคมชัด สวยสมจริง ในราคาลดสะใจ กับกองทัพจอมอนิเตอร์หลากหลายแบรนด์ดังที่ขนมาลดกระหน่ำท้าลมร้อน มาพร้อมความละเอียดที่เหนือทุกประสบการณ์ที่คุณเคยสัมผัสกับหลากหลายแบรนด์ดังอาทิ Samsung, LG, HP Acer และ DELL พร้อมลำโพงในตัว ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 45% ช้อปได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคมนี้

ให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งได้มากขึ้น สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเดรดิต กรุงศรี ซิตี้แบงค์ เคทีซี รับคูปองส่วนลด 11% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด 500 บาท คูปองมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 60

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น “Shocking Deals” มากมาย สมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ “ศูนย์บริการลูกค้า” (โทร: 02-088-0011) ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“นิคอน” ก้าวสู่ศักราชใหม่ ส่งเลนส์แว่นสายตาแห่งอนาคต “Nikon SeeMax Ultimate” ปฎิวัติวงการอีกครั้ง ด้วยโครงสร้างเลนส์มากกว่าสี่ร้อยล้านรูปแบบ ชูกลยุทธ์ Personalization เดินหน้าขยายฐานลูกค้าไฮเอนด์

“นิคอน” ก้าวสู่ …

%d bloggers like this: