Breaking News
Home / ข่าวไอที / 11street จัดโปรโมชั่น “11 Brands 11 Days” เอาใจนักช้อปมอบส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 80% กับสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ไอทีและอิเล็กทรอนิกส์สุดฮอต 11 แบรนด์

11street จัดโปรโมชั่น “11 Brands 11 Days” เอาใจนักช้อปมอบส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 80% กับสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ไอทีและอิเล็กทรอนิกส์สุดฮอต 11 แบรนด์

จัดโปรโมชั่น “11 Brands 11 Days” เอาใจนักช้อปมอบส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 80%

กับสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ไอทีและอิเล็กทรอนิกส์สุดฮอต 11 แบรนด์

 เพื่อเอาใจนักช้อปที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีหรืออิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมจากแบรนด์ดังที่มั่นใจได้ 11street จัดโปรโมชั่น “11 Brands 11 Days” มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% กับสินค้าไฮไลต์จาก 11 แบรนด์ดังทุกวัน นักช้อปสามารถสรรหาสินค้าที่ชื่นชอบได้จากทั้งแบรนด์ Samsung, LG, Panasonic, Apple, Huawei, HP, JBL, Philips, Acer, Canon และ GoPro ที่ล้วนมาในราคาลดสุดช๊อกต่อเนื่องตลอด 11 วัน *  11street ยกขบวนพาเหรดสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป กล้องถ่ายรูป กล้องแอคชั่นแคม พร้อมกับเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าเพื่อความบันเทิงในบ้านที่คุณไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ ที่ 11street มีให้เลือกช้อป

นอกจากนั้น ยังสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 15% และ 11% ไปลดเพิ่มกันชิลๆ กับสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นกว่า 400 รายการ ได้ทุก 10:00 น. ตลอด 11 วัน (คูปองมีจำนวนจำกัด) อย่าพลาดโอกาสช้อปแบบลดสุดๆ กับโปรโมชั่น “11 Brands 11 Days” ระหว่าง 21 – 31 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น!

พร้อมให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เพียงช้อปสินค้าทั้งหมดรวมใน 1 ตะกร้ามีราคาครบ 3,000 บาท และจ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ ยูโอบี เคทีซี ธนชาติ และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

หมายเหตุ: *เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 ข่าวประชาสัมพันธ์ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย รับรางวัลบริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดแห่งปี จากเอชอาร์ เอเชีย 

  ข่าวประชาสัมพ …

%d bloggers like this: