Breaking News
Home / ข่าวไอที / 16 ก.พ. นี้ ! เตรียมพบกับการฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมพบสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ซง จุงกิ” และ “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน
11street_Grand Launch

16 ก.พ. นี้ ! เตรียมพบกับการฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมพบสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ซง จุงกิ” และ “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน

16 ก.พ. นี้ ! เตรียมพบกับการฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่

พร้อมพบสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต ซง จุงกิและ มิวนิษฐา จิรยั่งยืน

_Grand Launch

 กรุงเทพฯ, 10 กุมภาพันธ์ 2560 – อีเลฟเว่นสตรีท อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งจากเกาหลีใต้ เตรียมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่างสุดยิ่งใหญ่ ในวันที่16 กุมภาพันธ์นี้ ณ เอเดน โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. เปิดให้แฟนคลับและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งถ่ายภาพเซลฟี่ เล่นเกม พร้อมรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ ในพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เวลา 16.45 น. จะได้พบกับสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 11street นักแสดงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ “ซง จุงกิ” และนางเอกสุดฮอต “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน ที่จะมาร่วมงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ พร้อมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์กับอีเลฟเว่นสตรีทให้นัก  ช้อปไทยได้ช้อปสนุกไปพร้อมกัน ห้ามพลาด…แล้วพบกัน!

สำหรับผู้ที่พลาดการเข้าร่วมงานสามารถติดตามภาพบรรยากาศสดผ่านทางเฟซบุ๊ก ไลฟ์ ที่เฟซบุ๊ก 11street TH เท่านั้น ในเวลา 13.30 และ 16.30 น.

หมายเหตุ : ช่วงพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัทขออนุญาตสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ได้รับบัตรเชิญอย่างเป็นทางการ

###

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

แฟนโน้ตเหนียวแน …

%d bloggers like this: