Breaking News
Home / ข่าวไอที / 16 ก.พ. นี้ ! เตรียมพบกับการฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมพบสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ซง จุงกิ” และ “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน
11street_Grand Launch

16 ก.พ. นี้ ! เตรียมพบกับการฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมพบสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต “ซง จุงกิ” และ “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน

16 ก.พ. นี้ ! เตรียมพบกับการฉลองเปิดตัวอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่

พร้อมพบสองแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต ซง จุงกิและ มิวนิษฐา จิรยั่งยืน

_Grand Launch

 กรุงเทพฯ, 10 กุมภาพันธ์ 2560 – อีเลฟเว่นสตรีท อีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งจากเกาหลีใต้ เตรียมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอย่างสุดยิ่งใหญ่ ในวันที่16 กุมภาพันธ์นี้ ณ เอเดน โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. เปิดให้แฟนคลับและผู้สนใจทั่วไปร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งถ่ายภาพเซลฟี่ เล่นเกม พร้อมรับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และ ในพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่เวลา 16.45 น. จะได้พบกับสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 11street นักแสดงอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ “ซง จุงกิ” และนางเอกสุดฮอต “มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน ที่จะมาร่วมงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ พร้อมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์กับอีเลฟเว่นสตรีทให้นัก  ช้อปไทยได้ช้อปสนุกไปพร้อมกัน ห้ามพลาด…แล้วพบกัน!

สำหรับผู้ที่พลาดการเข้าร่วมงานสามารถติดตามภาพบรรยากาศสดผ่านทางเฟซบุ๊ก ไลฟ์ ที่เฟซบุ๊ก 11street TH เท่านั้น ในเวลา 13.30 และ 16.30 น.

หมายเหตุ : ช่วงพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ บริษัทขออนุญาตสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ได้รับบัตรเชิญอย่างเป็นทางการ

###

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีหนัง จัดส่งความบันเทิงกับซีรีส์ 2 เรื่อง 2 สไตล์ พร้อมเสิร์ฟความสุขทุกค่ำคืน

ช่องซีหนัง ซีรี …

%d bloggers like this: