Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / “Honor 6X” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เพื่อชาวมิลเลนเนียล สะกดทุกสายตาที่งาน CES 2017

“Honor 6X” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เพื่อชาวมิลเลนเนียล สะกดทุกสายตาที่งาน CES 2017

” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เพื่อชาวมิลเลนเนียล สะกดทุกสายตาที่งาน CES 2017

ลาสเวกัส–4 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สมาร์ทโฟนทรงพลังในราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์หนุ่มสาวยุคดิจิทัล มาพร้อมกล้องคู่สุดล้ำ ประสิทธิภาพอันแข็งแกร่ง และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานขึ้น

Honor 6X สมาร์ทโฟนที่ถือกำเนิดขึ้นจากไลฟ์สไตล์กล้าได้กล้าเสีย “double or nothing” ของคนยุคมิลเลนเนียล สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในงาน CES 2017 โดยชูจุดแข็งสมาร์ทโฟนเพื่อชาวมิลเลนเนียลที่มองหาความคุ้มค่าและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ในทุกสถานการณ์ มาพร้อมกล้องหลังคู่คุณภาพชั้นหนึ่ง แบตเตอรี่อึดทนนาน และประสิทธิภาพการทำงานสุดแกร่ง นับเป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบในราคาสุดย่อมเยา

คำบรรยายภาพ –  Honor 6X – Double or Nothing

Honor 6X มาพร้อมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เหนือชั้นและฟีเจอร์ชั้นยอดครบครัน มอบพลังให้คนหนุ่มสาวมิลเลนเนียลได้สำรวจโลก ค้นพบความสามารถเชิงศิลปะที่แฝงอยู่ในตัวเอง ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง เล่นเกม และดูหนัง

จอร์จ จ้าว ประธานของ Honor กล่าวว่า “Honor 6X พัฒนาขึ้นโดยไม่ยอมอ่อนข้อในเรื่องความเป็นเลิศ เพื่อผู้บริโภคที่ไม่ต้องการลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน เราเข้าใจไลฟ์สไตล์ “double or nothing” ของชาวมิลเลนเนียล เราจึงออกแบบ Honor 6X เพื่อให้คนกลุ่มนี้ได้แบ่งปัน สำรวจ และสนุกไปกับชีวิตจนถึงขีดสุด”

Honor 6X ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้วแบบ full HD (1920*1080p) บอดี้โลหะที่บางเป็นพิเศษเพียง 8.2 มิลลิเมตร พร้อมกระจก 2.5D ที่ด้านหน้า และกรอบโค้งด้านหลัง

กล้องคู่ทรงพลัง

กล้องหลัง 2 ตัวของ Honor 6X มีค่ารูรับแสงกว้าง (F/0.95-F/16) ผู้ใช้จึงสามารถปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ โดยกล้องตัวหลัก (12 ล้านพิกเซล) ทำหน้าที่ควบคุมในส่วนขององค์ประกอบภาพ ส่วนกล้องตัวรอง (2 ล้านพิกเซล) ให้ความชัดลึก ทำให้ภาพถ่ายออกมาคมชัดสวยงาม นอกจากนี้ ค่ารูรับแสงกว้าง (F/0.95) ยังช่วยให้ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างมืออาชีพ ขณะเดียวกันพิกเซลขนาดใหญ่ 1.25um ยังช่วยให้ถ่ายช็อตสวยๆได้แม้ในยามแสงน้อย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Phase Detection Auto Focus ทำให้กล้องจับโฟกัสได้เร็วเป็นพิเศษในเวลาเพียง 0.3 วินาทีเท่านั้น

ประสิทธิภาพสุดแกร่ง

หมดกังวลเรื่องเครื่องกระตุก เพราะ Honor 6X ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างไหลลื่น ด้วยชิปประมวลผล Kirin 655 แบบ octa-core ที่ประกอบด้วยชิปเซ็ตขนาด 2.1GHz 4 ตัว และขนาด 1.7 GHz อีก 4 ตัว เสริมทัพด้วยแรม 3GB/4GB [1] มาพร้อม i5 co-processor ที่จะทำให้คุณเล่นเกม ท่องอินเทอร์เน็ต ฟังเพลง หรือเปิดหลายๆแอปพร้อมกันได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนี้ Honor 6X ยังมีระบบ Smart File System ที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนทำงานไหลลื่นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการเข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพของระบบ EXT4 เพื่อป้องกันการกระจายของข้อมูล และเสริมสมรรถภาพการทำงานของ Honor 6X ให้แกร่งขึ้นกว่าเดิม[2]

แบตเตอรี่พันธุ์อึด

Honor 6X มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 3340 mAh อันทรงพลัง ทำให้คุณใช้สมาร์ทโฟนได้ยาวนานกว่าที่เคย และด้วยพลังของ CPU ขนาด 16nm ผสานกับเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนกินแบตน้อยลง คุณจึงสามารถใช้ Honor 6X ได้นาน 2.15 วัน หรือ 1.45 วันหากใช้งานแบบสุดเหวี่ยง นอกจากนั้นยังดูวิดีโอได้นานถึง 11.5 ชั่วโมง หรือฟังเพลงได้ยาวนาน 70 ชั่วโมง หรือเล่นเกมส์ต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตหนึ่งครั้ง[3] และยังมาพร้อมกับที่ชาร์จ 5V/2A ที่สามารถชาร์จแบตได้รวดเร็วกว่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

 Honor 6X มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีทอง สีเงิน และสีเทา สำหรับรุ่นแรม 3GB จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 มกราคมเป็นต้นไปในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี เนเธอร์แลนด์ รัสเซีย มาเลเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และซาอุดิอาระเบีย จากนั้นจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นเร็วๆนี้

ภูมิภาค[4] ราคาที่แนะนำสำหรับรุ่น 3GB วันวางจำหน่าย ช่องทางจำหน่าย[5]
สหรัฐอเมริกา 249.99 ดอลลาร์ 4 มกราคม (รอบพรีออเดอร์)

15 มกราคม (วางจำหน่ายจริง)

Hihonor.com/us,

Amazon.com,

BestBuy.com,

Newegg.com

 

ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สเปน เนเธอร์แลนด์ และอื่นๆ) 249 ยูโร 4 มกราคม Vmall.eu, Amazon.com

หมายเหตุ: Honor 6X รุ่น 4GB จะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ในบางประเทศ โดยราคาขายปลีกที่แนะนำอยู่ที่ 299.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 299 ยูโร

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า “For the Brave” โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง และความกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

อ้างอิง

[1] ขนาดแรมและหน่วยความจำของตัวเครื่องอาจต่างกันในแต่ละประเทศ ขึ้นอยู่กับรุ่นที่วางจำหน่าย สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแต่ละประเทศ

[2] ขนาดแรมและหน่วยความจำที่แท้จริงของเครื่องอาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นและรุ่นที่วางจำหน่ายในแต่ละประเทศ

[3] ข้อมูลจากห้องทดลองของ Honor อายุของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานและรูปแบบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

[4] มีหลายภูมิภาคที่จะวางจำหน่าย Honor 6X ไม่ได้จำกัดแค่สหรัฐอเมริกาและยุโรป

[5] ช่องทางการจัดจำหน่าย Honor 6X มีมากกว่าที่ระบุในตาราง

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหม่! โหมดถ่ายภาพพาโนรามาทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังสุดไฮเทค จาก Mi 9T มอบความสนุกตื่นเต้นไปกับจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด

ใหม่! โหมดถ่ายภ …

%d bloggers like this: